0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Giới Thiệu Bản Đồ Nam Định

Tổng Quan Về Bản Đồ Nam Định

Nam Định là một tỉnh thuộc phía bắc nước ta, bạn sẽ dễ dàng quan sát vị trí địa lý, ranh giới và phân bố của Nam Định ra sao trên bản đồ Miền Bắc Việt Nam. Qua chiều dài lịch sử, chúng ta cũng đã được biết đến Nam Định là mảnh đất giàu truyền thống dân tộc, cũng là cái nôi nuôi dưỡng nên nhiều nhân tài và nhiều điểm tham quan đẹp tự nhiên. Chính vì vậy, Nam Định sẽ là điểm đến nhiều hứa hẹn cho một hành trình đáng nhớ. Thế nhưng đi đâu trước, đi như thế nào hãy để những tấm bản đồ Nam Định giúp bạn.

Ngày nay, du lịch là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, ngoài mang lại giờ phút thư giãn tuyệt vời, đó còn là khoảng thời gian hiếm hoi gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Trong nhiều tỉnh thành, Nam Định là một sự lựa chọn không tồi chút nào cho một kỳ nghỉ. Hành trang đầy đủ, cộng với sự trợ giúp từ những tấm bản đồ tỉnh Nam Định bạn sẽ có một hành trình thuận lợi và đáng nhớ nhất. Đặc biệt tấm bản đồ còn mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích về tỉnh Nam Định.

Bản đồ Nam Định nói gì về vị trí địa lý

Quan sát bản đồ Nam Định thấy rằng đây là mảnh đất nằm tại miền Bắc nước ta, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng. Phía Đông Bắc Nam Định giáp với tỉnh Thái Bình, phía bắc và Tây Bắc giáp tỉnh Hà Nam, phía Tây Nam giáp tỉnh Ninh Bình và phía Đông Nam giáp vịnh Bắc Bộ.

ban do nam dinh

Nam Định là tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế biển, đánh bắt thủy hải sản đặc biệt là du lịch biển nhờ nằm ở vị trí thuận lợi – giáp biển.

Đơn vị hành chính

Theo bản đồ hành chính Nam Định, tỉnh Nam Định có 10 đơn vị hành chính cấp huyện. Trong đó có 1 thành phố là thành phố Nam Định và 9 huyện gồm: Giao Thủy, Mỹ Lộc, Hải Hậu, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Xuân Trường, Vụ Bản và Ý Yên. Toàn tỉnh có số dân là 1891800 người và tổng diện tích tự nhiên 1637,4 km2. Dễ thấy rằng đây là thành phố rất động dân. Trong đó số dân số tập trung đông nhất tại thành phố Nam Định với mật độ dân số lên tới 4919 người/km2. Bạn cũng có thể mua bản đồ hành chính các tỉnh để tìm hiểu thông tin về các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tìm hiểu đôi nét về thành phố Nam Định

Du lịch tại các địa điểm quanh thành phố Nam Định là ý tưởng không tồi chút nào. Theo lịch sử, đây là thành phố được thực dân Pháp lập ra đầu tiên tại Bắc Kỳ. Với Nam Dinh Province Map, thành phố giáp với Thái Bình về phía Bắc, phía Tây Bắc giáp huyện Mỹ Lộc, phía Tây Nam giáp huyện Vụ Bản, phía Đông Nam giáp huyện Nam Trực.

Giao thông thành phố Nam định khá thuận lợi với nhiều tuyến đường dày đặc. Từ bản đồ giao thông tỉnh Nam Định mọi tuyến đường giao thông quốc gia và huyết mạch của tỉnh đều chạy qua thành phố.

Đến với thành phố Nam Định bạn có thể ghé thăm nhiều địa điểm tham quan. Thế nhưng tuyệt vời nhất vẫn là ngồi bờ hồ và ăn kem. Trong cái nắng của mùa hè vị trí ấy càng trở nên tuyệt vời hơn khi chốc chốc lại có những cơn gió mát từ mặt hồ thổi lên. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều danh lam thắng cảnh trên cả nước, bạn có thể tìm nơi bán bản đồ Việt Nam bằng cách gọi cho chúng tôi theo số: 0986.093.362

Tìm hiểu các điểm du lịch qua bản đồ Nam Định

Quan sát bản đồ Nam Định đây là mảnh đất có nhiều điểm đến hấp dẫn đang chờ đón bạn. Mặc dù phong cảnh không núi non, hùng vĩ như người láng giếng Ninh Bình, nhưng Nam Định lại ánh nên nét đẹp đơn sơ, mộc mạc, mang đậm đặc trưng của vùng đồng bằng Nam sông Hồng.

ban do tinh nam dinh

Trước tiên từ bản đồ tỉnh Nam Định bạn sẽ nhìn thấy địa danh Quất Lâm. Đây là một bãi biển nổi tiếng ở Nam Định. Mặc dù trải qua thời gian dài nhưng bãi biển Quất Lâm vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên. Gió biển thổi ào ào, những con sóng đua nhau đổ vào bờ, cát trắng sẽ là điểm đến tuyệt vời giúp bạn xóa đi mọi buồn phiền của cuộc sống. Tuy nhiên đường đến với Quất Lâm hơi ngoằn nghèo, đối với du khách sở xa nếu thuê xe máy tự đi việc lạc đường rất dễ xảy ra. Bởi vậy đừng ngại cầm theo tấm bản đồ đường xá tỉnh Nam Định.

>> Xem thêm các mẫu bản đồ khác tại cửa hàng bản đồ Trí Ân

Du lịch Nam định thích hợp vào nhiều thời điểm trong năm, thế nhưng tháng giêng là điểm đẹp nhất, bạn có thể đến đền chùa để cầu may cho năm mới. Nhất là được tham gia chợ Viềng, chợ chỉ được hợp một ngày duy nhất mỗi năm. Tại chợ có bán vô vàn các loại cây, con vật, thực phẩm, đặc sản,… Là chợ mang ý nghĩa mua may bán đắt, làm ăn thuận lợi nên thu hút nhiều khách tham quan đổ về, ngay cả những vị khách quốc tế bạn cũng có thể bắt gặp. Trên tấm bản đồ Nam Định chợ Viềng nằm tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản.

Đến Nam Định nhất định bạn phải ghé thăm vườn quốc gia Xuân Thủy. Đóng vai trò vườn quốc gia dự trữ sinh quyển lớn trên thế giới, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hệ động thực vật vô cùng phong phú. Đặc biệt những loài vật đang có nguy cơ tuyệt chủng, hoặc những động vật có hình thù lạ lẫm chưa bao giờ bạn biết đến. Trên bản đồ vườn quốc gia Xuân Thủy nằm tại huyện Giao Thủy. Để biết rõ đường đi lối lại ngoài tấm bản đồ giao thông bạn có thể sử dụng bản đồ các huyện của tỉnh Nam Định.

Bên cạnh đó, Nam Định còn rất nhiều điểm đến thú vị đang chờ bạn khám phá. Thế nên hãy thu xếp thời gian gần nhất và đem theo những tấm bản đồ Nam Định để hành trình trọn vẹn hơn.

Bài viết liên quan:

>> Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/gioi-thieu-ban-do-nam-dinh/