0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Hiển thị 1–12 trong 14 kết quả

Danh Sách Bản Đồ Các Nước

Giới Thiệu Bản Đồ Các Nước Trên Thế Giới

Thế giới với nhiều điều bí ẩn và bất ngờ. Để tìm hiểu thế giới bạn có thể tìm mua bản đồ thế giới để biết thêm chi tiết. Ngày nay, chúng ta có 6 châu lục trên Trái đất được bao quanh bởi 5 đại dương gồm: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Đại Dương (Châu Úc), Châu Nam Cực.

Quan sát bản đồ Châu Á bạn sẽ thấy có diện tích 43.820.000 km2 gồm 50 quốc gia, và nó là lục địa lớn nhất và đông dân nhất

Tiếp tục quan sát bản đồ Châu Phi bạn sẽ thấy diên tích của châu lục này là 30.370.000 km2 gồm 54 quốc gia. Đây là châu lục nóng nhất và nhà của sa mạc lớn nhất thế giới đó là sa mạc Sahara, chiếm 25% tổng diện tích của châu Phi.

Còn đối với bản đồ Bắc Mỹ thì bạn sẽ thấy được diện tích là 42.3300.000 km2, gồm 35 quốc gia. Được bao phủ bởi những khu rừng lớn, rừng nhiệt đới Amazon chiếm đến 30% tổng diện Nam Mỹ.

ban do nuoc anh

Riêng đối với bản đồ Nam Cực bạn sẽ biết diện tích của Châu lục này là 13.720.000 km2, là lục địa lạnh nhất trên thế giới, hoàn toàn bao phủ trong băng. Không có dân cư trú ở đây, ngoại trừ các nhà khoa học sinh sống trong các trạm nghiên cứu ở Nam Cực.

Còn đối với Châu Âu thì bạn có thể biết diện tích Châu lục này quan bản đồ Châu Âu với 10.180.000 km2, bao gồm 51 quốc gia. Là lục địa phát triển nhất về kinh tế với Liên minh châu Âu là liên minh kinh tế và chính trị lớn nhất trên thế giới.

Quan sát bản đồ Châu Úc bạn sẽ thấy đây là châu lục có diện tích nhỏ nhất thế gới với 9.008.500 km2, bao gồm 14 quốc gia. Đây là châu lục ít dân cư nhất trừ Nam Cực, chỉ có 0,3% trong tổng dân số Trái đất sống ở đây.

ban do nuoc uc

Danh sách bản đồ các nước được Bản Đồ Trí Ân cung  cấp

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết từng khu vực của từng châu lục hay từng quốc gia bạn có thể tìm cửa hàng bán bản đồ các nước trên thế giới như:

 • Bản Đồ Đông Nam Á hay còn gọi là bản đồ Asean
 • Bản đồ Việt Nam – Lào – Campuchia hay còn gọi là bản đồ 3 nước Đông Dương
 • Bản đồ nước Mỹ
 • Bản đồ nước Nhật
 • Bản đồ Hàn Quốc
 • Bản đồ Singapore
 • Bản đồ nước Pháp
 • Bản đồ nước Anh
 • Bản đồ Campuchia
 • Bản đồ Malaysia
 • Bản đồ Myanmar
 • Bản đồ Trung Quốc
 • Bản đồ Canada,….

Còn rất nhiều mẫu bản đồ các nước trên thế giới có thể bạn quan tâm như: Nga, Đức, Hà Lan, Ý, Ba Lan, Thái Lan,…

Địa chỉ bán bản đồ các nước

Để tìm nơi bán bản đồ các nước bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0986.093.362 hoặc truy cập website: https://bandothegioikholon.com/ để biết thêm thông tin. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp bản đồ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất cùng với dịch vụ vận chuyển, thi công lắp đặt trọn gói.

Đối với những khách hàng muốn dùng bản đồ để treo tường hoặc trang trí văn phòng thêm sang trọng, lịch sự có thể đóng khung, lồng kính bản đồ. Nhằm giúp bản đồ vừa có tính thẩm mỹ cao vừa giúp bản đồ được bảo quản lâu hơn. Tùy yêu cầu của từng khách hàng mà bạn có thể chọn cho mình những dịch vụ khác nhau. Hi vọng qua bài viết này, bạn có một vài thông tin hữu ích về nơi bán bản đồ các nước uy tín, chất lượng.

ban do nhat ban