0981.561.891

HotLine

Mr. Nguyên: 0981.561.891

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0981.561.891

0981.561.891

Số lượng mua :

Tổng quan bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn

Miền Bắc Việt Nam là một trong 3 vùng lãnh thổ trọng tâm của Việt Nam. Khu vực này có địa hình đa dạng và tương đối khá phức tạp với nhiều bờ biển, đồi núi, đồng bằng và thềm lục địa. Là nơi có lịch sử phát triển về địa hình và địa chất lâu đời, phong hóa khá mạnh mẽ. Bạn muốn có cái nhìn tổng quan về khu vực này? Với mẫu bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn được chúng tôi thiết kế sẽ là vật dụng hữu ích dành cho bạn.

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Thông tin trên bản đồ miền Bắc Việt Nam

ban do hanh chinh mien bac viet nam

Đây là vùng đất có bề mặt thấp dần và xuôi theo hướng Tây Bắc-Đông Nam thông qua hướng chảy của các dòng sông lớn. Qua bản đồ miền Bắc Việt Nam bạn sẽ biết được tổng quan diện tích của miền Bắc như thế nào. Đây là khu vực bao gồm đồng đồng Sông Hồng với diện tích lên đến 14,8 ngàn km2, chiếm khoảng 4,5 % diện tích của cả nước và khu vực Trung du miền núi với diện tích là 102,9 ngàn km2, chiếm 30,7 % diện tích của cả nước. Để có thể so sánh củ thể về diện tích của 3 miền Bắc, Trung, Nam bạn có thể xem qua bản đồ các tỉnh thành Việt Nam để có thể hình dung rõ nét hơn.

Phía Bắc được giáp với Trung Quốc, phía Tây giáp với Lào, phía Đông giáp với biển Đông. Được bắt đầu từ vĩ độ 23o23’ Bắc đến 8o27’ Bắc với chiều dài là 1.650 km. Chiều ngang Đông – Tây là 600 km, rộng nhất so với Trung Bộ và Nam Bộ.

Thông qua mẫu bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn bạn có thể nắm bắt một số thông tin như: dân số, diện tích, đường ranh giới, hệ thống giao thông, vị trí địa lí, các tỉnh, huyện, hệ thống sông ngòi, khí hậu, điều kiện kinh tế,…

Là khu vực thuộc vùng cực Bắc của lãnh thổ Việt Nam, miền Bắc Việt Nam nằm kéo dài từ tọa độ về địa lý là 23°23’ – 8°27’ vĩ Bắc. Vùng đất nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Cho nên có 2 màu rõ rệt là mùa lạnh và mùa nóng, đồng thời có 4 mùa riêng biệt là: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Về nhiệt độ trung bình của khu vực là 25 độ C. Khí hậu miền Bắc Việt Nam hằng năm có thời tiết tương đối xấu, trung bình hàng năm có từ 6 đến 10 cơn bão và áp thấp nhiệt đới gây ra lũ lụt, đe dọa trực tiếp đến cuộc sống và ngành nông nghiệp của cả vùng đất này. Vì vậy, điều này ảnh hưởng tới đời sống của nhân dân nơi đây rất nhiều.

Về đơn vị hành chính của khu vực này gồm khu vực sông Hồng 10 tỉnh và thành phố, vùng Tây Bắc gồm 6 tỉnh và vùng Đông Bắc có 9 tỉnh.

Tuy nhiên về danh lam thắng cảnh ở miền Bắc Việt Nam có rất nhiều địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch. Nhìn vào bản đồ miền Bắc Việt Nam chúng ta có thể thấy được những địa điểm sau: Hồ Hoàn Kiếm, khu du lịch Ba Vì, Chùa Tây Phương, Chùa Keo, Vịnh Hạ Long, Đảo Cát Bà, Lăng và đền thờ Kinh Dương Vương, Thác Bản Giốc, Ải Chi Lăng, Động Tam Thanh, SaPa, Đỉnh Fansipan, nhà thờ Phát Diệm… vườn quốc gia Cúc Phương và nhiều chùa chiềng, đình đền nổi tiếng khác.

Bạn có thể tham khảo các mẫu bản đồ Việt Nam tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

Mua bản đồ Miền Bắc Ở Đâu Uy Tín

Với quá nhiều cửa hàng bán bản đồ Việt Nam khổ lớn như vậy bạn đã tìm ra địa chỉ cung cấp uy tín cho mình chưa. Bản đồ Trí Ân là đơn vị chuyên bán bản đồ Việt Nam khổ lớn cũng như bản đồ các tỉnh thành, vùng miền cả nước… Trong những năm vừa qua, đơn vị đã tạo ra nhiều mẫu khác nhau cung ứng được tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng. Để mua bản đồ Miền Bắc Việt Nam bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên của chúng tôi, cung cấp các thông tin cần thiết cho việc giao hàng, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi.

Tất cả những sản phẩm đều được tạo ra theo công nghệ mới nhất đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ và tính chất lượng. Vì thế quý khách hàng có thể an tâm sở hữu được mẫu bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn hay các mẫu khác cực đẹp với mức giá phải chăng.

Hơn 10 năm cung cấp bản đồ Trí Ân đã làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Với đội ngũ nhân viên có kĩ năng chuyên môn và thái độ phục vụ chuyên cần chắc chắn sẽ làm khách hàng ưng ý.

Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-cac-vung-mien-viet-nam/ban-do-mien-bac-viet-nam-kho-lon/

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ miền Bắc Việt Nam khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN