0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Thủ Đức Mới Nhất

Thành phố Thủ Đức được kỳ vọng sẽ trở thành khu vực hạt nhân dẫn dắt nền kinh tế của TP.HCM. Mũi nhọn là ngành kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của thành phố và vùng Đông Nam Bộ. Thành lập thành phố Thủ Đức trực thuộc TP.HCM sẽ tận dụng được lợi thế riêng của từng quận. Hình thành động lực mới phát triển chung cho toàn TP.HCM. Trong thời gian vừa qua quận 2, quận 9 và Thủ Đức đều có mức tăng trưởng rất ấn tượng. Hạ tầng giao thông kết nối được chú trọng đầu tư mạnh mẽ. Định hướng là thành phố hạt nhân ứng dụng công nghệ cao của cả nước. Để biết thêm thông tin, chúng ta cùng tìm hiểu thành phố này qua tấm bản đồ thành phố Thủ Đức

Bản đồ thành phố Thủ Đức có bao nhiêu loại

Quan sát từ bản đồ thành phố Thủ Đức, bạn có thể thấy vị trí địa lý của thành phố này e là trung tâm miền Đông Nam Bộ, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển một cách đồng bộ. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông và tăng cường hợp tác kinh tế với các khu vực lân cận. Các công trình giao thông trọng điểm, là xương sống của nền kinh tế như:

  • Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dự kiến được đi vào hoạt động từ cuối năm 2021.
  • Đường Vành đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch) đang được bàn giao mặt bằng và thi công một số đoạn.
  • Mở rộng cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, QL1A, QL1K, Xa lộ Hà Nội, đường Vành đai 2
  • Những tuyến giao thông đường thủy trên sông Sài Gòn, sông Đồng Nai cũng được đầu tư phát triển.

Ngoài ra, thành phố Thủ Đức có vị trí rất thuận lợi để phát triển ngành hậu cần logistics. Điều phối vận chuyển hàng hóa, đa dạng phương thức vận chuyển.

Thứ 2: Hệ sinh thái khởi nghiệp đã hình thành và phát triển mạnh mẽ với sự tham gia từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Quy hoạch mang tính tập trung tại khu công nghệ cao quận 9 và làng Đại học Quốc gia Thủ Đức sẽ là chủ đạo. Đóng vai trò thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo cho TP. Thủ Đức trong tương lai.

Thứ 3: Khu vực này đã hình thành một số phân khu chức năng hiện hữu: khu đô thị Thủ Thiêm (chức năng thương mại – tài chính quốc tế); Trung tâm thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc.

Với những ưu điểm nổi trội kể trên, đây sẽ là lợi thế cạnh tranh có thể giúp khu Đông – TP. Thủ Đức trở nên khác biệt với các đô thị trong vùng.

Bên cạnh đó, nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản thì bản đồ quy hoạch TP. Thủ Đức là một vật dụng không thể thiếu, giúp bạn tìm hiểu và kinh doanh nhà đất tại khu vực này.

Tấm bản đồ này hiển thị tất cả các dự án đã và đang, sắp thực hiện tại khu vực này. Cụ thể nhìn vào cách phân bổ các chi tiết trên tấm bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức bạn có thể thấy các công trình về giao thông nơi đây rất phát triển. Hoạt động giao thương phân bổ theo nhiều hướng. Hoạt động sản xuất nông nghiệp, canh tác nuôi trồng thủy hải sản cũng rất được chú trọng phát triển.

Đặc biệt các dự án xây dựng trung tâm thương mại, dịch vụ, vấn đề an ninh quốc phòng cũng được lên kế hoạch phát triển từ giờ đến 2025. Các dự án cộng đồng được chú trọng phát triển. Ngoài ra bạn còn có thể thấy rất nhiều hạng mục cầu đường, mạng lưới giao thông,…đều được lên kế hoạch chú trọng xây dựng hoàn thiện hơn trong năm 2025.

Những thông tin này đều được hiển thị đầy đủ trong tấm bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức TPHCM. Vì vậy khi nghiên cứu về chủ đề này bạn chỉ cần có trong tay một chiếc bản đồ này là có thể khai thác được nhiều kiến thức hay.

Hướng dẫn mua bản đồ thành phố Thủ Đức TPHCM

Như đã tìm hiểu ở trên thì bản đồ thành phố Thủ Đức TPHCM được phát hành với rất nhiều loại. Trong đó kích thước, mẫu mã của tấm bản đồ cũng cực kỳ đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Vì vậy nếu bạn muốn tìm mua bản đồ thành phố Thủ Đức để sử dụng thì bạn cần tìm hiểu kỹ mục đích mình muốn sử dụng để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Cũng như những nơi bán bản đồ Việt Nam thì sau khi lựa chọn được mẫu bản đồ phù hợp nhu cầu sử dụng bạn có thể đến các cửa hàng bán bản đồ TP Thủ Đức để mua cho mình một tấm bản đồ như ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các siêu thị hay các nhà sách để mua bản đồ có chất lượng tốt với các thông số tỷ lệ chính xác.

Như vậy những thông tin trong bài viết trên đây chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về loại bản đồ thành phố Thủ Đức. Đặc biệt chúng tôi đã làm rõ nội dung về hai tấm bản đồ giao thông và bản đồ quy hoạch thành phố Thủ Đức TPHCM. Hy vọng với những thông tin này các bạn hiểu về loại bản đồ này cũng như dễ dàng tìm mua được sản phẩm bản đồ phù hợp để sử dụng. Còn nếu bạn có thêm thông tin gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm.