0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Hiển thị 1–12 trong 63 kết quả

Mẫu Bản Đồ Các Tỉnh Thành

Giới Thiệu Mẫu Bản Đồ Các Tỉnh Thành Cả Nước

Việt Nam được xem là một quốc gia Đông Nam Á thuộc bán đảo Đông Dương. Hiện nay khi nhìn trên bản đồ các tỉnh thành Việt Nam thì dải đất hình chữ S bao gồm 63 tỉnh và thành phố lớn trực thuộc trung ương với Thủ đô là thành phố Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu về bản đồ các tỉnh thành Việt Nam với những thông tin bổ ích về các đặc điểm tự nhiên, hành chính, giao thông, văn hóa và kinh tế – xã hội,…

Bản đồ các tỉnh thành Việt Nam luôn được cập nhật và cung cấp các thông tin chi tiết phù hợp với thực tế và tình hình phát triển của tất cả các địa phương trong cả nước. Trước hết về tổng quan, tổng dân số Việt Nam theo số liệu mới nhất cập nhật trong năm 2016 là hơn 93 triệu dân và có mật độ dân số cao thứ 15 trên thế giới trên diện tích tự nhiên là 331.698 km2. Đặc điểm địa hình nước ta chủ yếu là đồi núi, chiếm ¾ diện tích, trong khi địa hình đồng bằng và trung du chỉ chiếm ¼ diện tích cả nước. Do đó, đa số các tỉnh và thành phố tại Việt Nam có địa hình tự nhiên khá đa dạng và các khu vực kinh tế cũng được phân chia theo địa hình. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết từng tỉnh thành, bạn có thể tham khảo thông tin bằng việc tìm mua bản đồ hành chính các tỉnh.

ban do ba ria vung tau

Danh sách bản đồ các tỉnh được Bản Đồ Trí Ân cung cấp

Sau đây Bản Đồ Trí Ân giới thiệu với các bạn danh sách bản đồ các tỉnh thành bao gồm:

Khu vực Bắc Bộ: bản đồ Hà Nội, bản đồ TP. Hải Phòng, bản đồ Bắc Ninh, bản đồ Bắc Giang,…

Khu vực Trung Bộ: bản đồ Thừa Thiên Huế, bản đồ Đà Nẵng, bản đồ Nha Trang, bản đồ Khánh Hòa,…

Khu vực Đông Nam Bộ: bản đồ Đồng Nai, bản đồ Bình Dương, bản đồ Bà Rịa Vũng Tàu, bản đồ TPHCM

Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long: bản đồ Cần Thơ, bản đồ Tiền Giang, bản đồ Long An,…

Tuy nhiên, ngoài những bản đồ kể trên thì bản đồ Việt Nam lại mang tính tổng quát, nếu bạn muốn quan sát một cách bao quát thì bạn hãy chọn mua bản đồ Việt Nam để tìm hiểu vị trí địa lý, diện tích, dân số của từng tỉnh thành của nước ta.

Cửa hàng bán bản đồ hành chính các tỉnh thành

Bản đồ các tỉnh thành Việt Nam đều có những đặc trưng riêng và tất cả hợp thành nguồn lực phát triển kinh tế của cả nước. Trên đây là thống kê một số thông tin về các tỉnh thành trên cả nước, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin hữu ích và cái nhìn tổng quan nhất về các tỉnh và thành phố trên cả nước.

ban do long an

Hiện nay nhiều cơ quan nhà nước, xí nghiệp, công ty, trường học,… tìm mua bản đồ 63 tỉnh thành nhằm mục đích phục vụ cho công việc nghiên cứu, tìm hiểu, khám phá, học tập, xác định vị trí đường đi hay chỉ dùng để trang trí không gian làm việc được sang trọng và lịch sự hơn. Vậy cửa hàng bán bản đồ hành chính các tỉnh ở đâu? nơi bán bản đồ hành chính các tỉnh? đang là câu hỏi của nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng, Bản Đồ Trí Ân đã không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất từ bản đồ để tạo ra những mẫu bản đồ đẹp nhất, rõ nét nhất, bền nhất, đặc biệt là thông tin chính xác và cập nhật mới nhất. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ bán bản đồ các tỉnh ở đâu uy tín, chất lượng thì hãy tìm tới ngay với Bản Đồ Trí Ân. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với phong cách của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết sẽ tư vấn cho bạn chọn được mẫu bản đồ phù hợp với mục đích sử dụng của bạn

Để tìm nơi bán bản đồ hành chính các tỉnh, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0986.093.362 hoặc xem thêm thông tin tại website https://bandothegioikholon.com/ để biết thêm chi tiết.