HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Hiển thị 1–12 trong 16 kết quả

Các Loại Bản Đồ TPHCM

Giới Thiệu Các Loại Bản Đồ TP. HCM

TP. HCM hay còn được gọi với tên ngắn gọn Sài Gòn, là một trong những thành phố lớn nhất của nước ta. Hiện nay, TPHCM là nơi tập trung quan trọng về kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế,… của khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Vì vậy, mà người dân từ khắp cả nước đều tập trung về đây để học tập, làm việc. Điều đó làm cho mật độ dân số của thành phố này tăng lên đáng kể. Để hiểu rõ hơn về thành phố mang tên Bác mời các bạn cùng tìm hiểu các loại bản đồ TPHCM sau đây:

– Bản đồ hành chính TPHCM: Đây là loại bản đồ thể hiện cơ cấu hành chính, mật độ dân số, hệ thống sông ngòi, các trục đường chính nối với các tỉnh thành khác hoặc các địa điểm hành chính quan trọng như: bệnh viện, UBND, trường học, nhà thờ, chùa chiềng, sân bay, bến cảng,…

– Bản đồ giao thông thành phố Hồ Chí Minh: thể hiện hệ thống đường đi giữa các quận huyện trong thành phố. Từ đó bạn có thể xác định đường đi hoặc một địa điểm nào đó một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

– Bản đồ quy hoạch Thành Phố HCM: thể hiện tình hình quy hoạch sử dụng đất của thành phố trong những năm sắp tới. Từ đó bạn sẽ có kế hoạch đầu tư phù hợp, chính xác với túi tiền mình đang có.

– Bản đồ các quận huyện TPHCM: thể hiện chi tiết các thông tin về hành chính, giao thông giữa các quận huyện trong thành khu vực thành phố. VD như: bản đồ quận 1, bản đồ quận 2, bản đồ quận 3, bản đồ quận 4,bản đồ quận 5, bản đồ quận 6, bản đồ quận 7, bản đồ quận 8, bản đồ quận 9, bản đồ quận 10, bản đồ quận 11, bản đồ quận 12, bản đồ quận Tân Phú, bản đồ quận Tân Bình, bản đồ quận Phú Nhuận, bản đồ quận Bình Tân, bản đồ quận Thủ Đức, bản đồ quận Bình Thạnh, bản đồ quận Gò Vấp, bản đồ Nhà Bè, bản đồ Hoc Môn, bản đồ Củ Chi, bản đồ Cần Giờ, bản đồ Bình Chánh.

>> Ngoài ra, còn rất nhiều loại bản đồ tphcm mà có thể bạn quan tâm. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào đường link sau đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-tphcm-kho-lon/

ban do tphcm

Nơi bán bản đồ TPHCM

Hiện nay, các địa chỉ bán bản đồ TP Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều. Nhưng để tìm được ở đâu bán bản đồ Sài Gòn chất lượng và uy tín thì không phải chuyện dễ. Hiểu và nắm bắt được những băn khoăn của khách hàng, Trí Ân đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những mẫu bản đồ tốt nhất, chính xác nhất, cập nhật thông tin mới nhất. Là một trong những đơn vị cung cấp, thiết kế, in ấn, bán bản đồ tphcm Trí Ân và đội ngũ nhân viên luôn lấy chữ tín và sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu kinh doanh của công ty.

Để tìm mua bản đồ Sài Gòn ở đâu hoặc nơi bán bản đồ TPHCM thì hãy liên lạc ngay với Trí Ân theo số điện thoại 0986.093.362 hoặc truy cập website: bandothegioikholon.com để biết thêm thông tin chi tiết. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước để chọn mua.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có thông tin và cái nhìn trực quan về bản đồ TP Hồ Chí Minh cũng như việc tìm mua bản đồ thành phố Hồ Chí Minh ở đâu uy tín chất lượng.

ban do giao thong tphcm