HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Hà Đông – Hà Nội

Tìm Hiểu Về Bản Đồ Hà Đông Từ Chi Tiết Tới Tổng Quan

Bài viết về bản đồ có liên quan:

Kinh doanh bất động sản tại Hà Động Hà Nội lĩnh vực nhiều người nghĩ đến bởi lợi nhuận cao, nhưng rủi ro cũng không hề nhỏ. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua sự trợ giúp của những tấm bản đồ Hà Đông. Bản đồ như một chiếc chìa khóa vàng giúp bạn mở cánh cửa thành công, bằng việc dễ dàng tìm ra những mảnh đất “vàng” có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Bản đồ Hà Đông và cái nhìn tổng quan nhất

Ngày nay, bản đồ chính là một cuốn sổ cẩm nang không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Cầm tấm bản đồ Hà Đông trên tay giống như việc bạn đã rút ngắn được một quãng đường lớn chạm đến sự thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Vị trí quận Hà Đông được thể hiện rất chi tiết và rõ ràng qua tấm bản đồ quận Hà Đông. Từ đó thấy rằng, quận Hà Đông thuộc thành phố Hà Nội, giữa giao điểm quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa bình và tỉnh lộ 70. Xét về địa giới hành chính, quận Hà Đông giáp Nam Từ Liêm về phía Bắc, giáp huyện Thanh Trì về phía Đông, giáp quận Thanh Oai về phía Nam, giáp huyện Chương Mỹ về phía Tây Nam, giáp huyện Quốc Oai, Hoài Đức về phía Tây. Như vậy Hà Đông là một trong những quận trung tâm thành phố Hà Nội, có điều kiện thuận lợi phát triển về nhiều mặt, đặc biệt là giao thông, kinh tế, văn hóa và giáo dục.

>> Tìm hiểu thêm về bản đồ Hà Nội tại đây:

Bản đồ hành chính Tp Hà Nội khổ lớn

Theo bản đồ hành chính quận Hà Đông, quận có tổng diện tích đất là 47,92 km² tương ứng với số dân 352.000 người. Mật độ dân số quận Hà Đông khá cao khoảng 7.345 người/km². Với dân số khá đông, quận là nơi cung cấp nguồn lao động chủ yếu cho thành phố Hà Nội, với đặc điểm nguồn lao động trẻ, trình độ lao động cao.

ban do ha dong

Dựa vào bản đồ quận Hà Đông, quận chia thành 17 phường bao gồm: Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu, Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao.

Địa hình quận Hà Đông tương đối bằng phẳng do nằm tại khu vực đồng bằng sông Hồng qua bản đồ quận Hà Đông Hà Nội. Thời tiết quận chịu chi phối bởi kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Một năm chia thành 2 mùa rõ nét là mùa đông và mùa khô. Mùa mưa xuất hiện những cơn mưa rào lớn và mưa chủ yếu tập trung vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Mùa khô thường ít mưa, nhiệt độ thấp, kèm theo những đợt rét đậm, rét hại. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 18 đến 20 độ C, chênh lệch nhiệt độ giữa mùa và ngày cao. Do thời thời tiết không ấm áp quanh năm như các tỉnh thành phía Nam, Hà Đông không thích hợp sản xuất 3 vụ lúa chính. Vào vụ đông trên địa bàn quận chủ yếu trông khoai, ngô và các loại rau củ quả.

>> Bạn đang có nhu cầu tìm cửa hàng bán bản đồ Việt Nam, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0986.093.362

Bản đồ quy hoạch quận Hà Đông

Đối với một nhà kinh doanh bất động sản, thì đây là tấm bản đồ dự án có vai trò rất lớn. Từ tấm bản đồ dự án Hà Đông nhà kinh doanh dễ dàng tìm ra mảnh đất đắc địa để quyết định có xuống tiền hay không. Hơn hết, bản đồ được in với nhiều kích cỡ khác nhau, người sử dụng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại quận Hà Đông, địa bàn huyện đẩy mảnh chuyển đổi đất nông nghiệp sang phi nông nghiệp. Cụ thể đến năm 2020 đất nông nghiệp chiếm 10,42% tương đương 503,51ha, đất phi nông nghiệp chiếm 88,96% tương ứng 4.299,81ha, đất phát triển hạ tầng 37,71% rơi vào 1.621,30ha, còn lại 0,63% là dành quỹ đất chưa sử dụng.

Ngoài ra, trên tấm bản đồ nhà kinh doanh dễ dàng tìm thấy vị trí từng loại đất. Như vậy việc khoanh vùng đầu tư cũng được tiến hành một cách cụ thể và chính xác nhất.

>> Tìm hiểu thêm các loại bản đồ khác tại đây: https://bandothegioikholon.com/

Bản đồ quy hoạch thủy lợi Hà Đông

Bản đồ quy hoạch thủy lợi cũng là một trong những dạng của bản đồ Hà Đông. Đối với một nhà kinh doanh bất động sản thì đây cũng là tư liệu quan trọng mang tính quyết định sự thành công trong tương lai. Đặc biệt, đối với người dân bản đồ quy hoạch thủy lợi rất được quan tâm, nhất là những ai đang trực tiếp sản xuất nông nghiệp.

ban do quận ha dong

Nhằm phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, chính quyền thành phố và quận Hà Đông đã cho quy hoạch thủy lợi vùng ven sông Hồng, trong đó có quận Hà Đông. Theo bản đồ, trên địa bàn quận sẽ cho xây dựng thêm nhiều hệ thống kênh mương mới, tại các vùng canh tác nông nghiệp. Đồng thời cải tạo và nâng cấp hệ thống kênh mương hiện có, đang bị xuống cấp. Tại một số khu dân cư, thường xuyên xảy ra tình trạng ngập úng cũng được cải tạo và xây dựng thêm đường thoát nước dẫn ra cánh đồng.

>> Tham khảo bản đồ hành chính các tỉnh thành khác tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-hanh-chinh-va-cac-tinh/

Qua thông tin bài viết chia sẻ cung cấp, một lần nữa khẳng định rõ ràng hơn về vị trí và vai trò những tấm bản đồ Hà Đông. Từ những lợi ích bản đồ mang lại, bạn đừng băn khoăn trong việc sở hữu chúng. Với tấm bản đồ trong tay, dù trong bất kỳ ngành nghề lĩnh vực nào bạn cũng nhận được sự trợ giúp đắc lực. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp bản đồ, để chắc chắn bạn mua được bản đồ giá rẻ mà chất lượng đừng bỏ qua những cửa hàng uy tín và có thương hiệu.

Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/ban-do-ha-dong-ha-noi/