0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ phân giới hành chính Hà Nội mới nhất

Giới thiệu bản đồ phân giới hành chính Hà Nội

Một vấn đề mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đó là bản đồ phân giới hành chính hà nội mới nhất cung cấp những thông tin nào, địa chỉ bán bản đồ Hà Nội ở đâu? Chính vì vậy, để giúp các bạn có câu trả lời chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây để nắm rõ hơn về sự phân bố địa lý hành chính các quận, huyện, thị xã của Hà Nội. Cũng như bản đồ về hệ thống đường xá, giao thông của Thủ Đô.

bản đồ hành chính tổng hợp hà nội

Thông tin từ bản đồ phân giới hành chính Hà Nội

Cũng như bản đồ hành chính các tỉnh thành khác thì khi quan sát bản đồ Thành phố Hồ Nội ở bạn sẽ thấy: sau quá trình mở rộng khi sát nhập thêm tỉnh Hà Tây cùng một phần của các tỉnh như: Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình…trong bán kính 100km tính từ trung tâm thành phố nhằm phù hợp với việc quy hoạch thủ đô. Trên bản đồ phân giới hành chính Hà Nội nó thể hiện rất rõ địa giới hành chính giữa các quận huyện, bao gồm hệ thống di tích lịch sử, sông suối cùng với các địa điểm du lịch…Trong bản đồ này chúng ta dễ dàng biết được.

Thành phố Hà Nội nằm tại trung tâm ĐBSH, ở 105º44′ đến 106º02′ vĩ độ kinh đông và 20º53′ đến 21°23′ vĩ độ phía bắc. Phía Bắc giáp với tỉnh Thái Nguyên – Phía Nam giáp Hà Nam, Phía Tây giáp Phú Thọ và Hòa Bình, Phía Đông giáp Hưng Yên, Bắc Giang và Bắc Ninh. Tổng diện tích thành phố Hà Nội khi được mở rộng là 3.342,92km².

Trung tâm thành phố Hà Nội gồm 30 đơn vị hành chính. Cụ thể như sau: 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã. Trong đó:

  • 12 quận gồm: Hoàn Kiếm, Hà Đông, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Đống Đa.
  • Thị xã: Sơn Tây
  • 17 huyện: Ba Vì, Thanh Trì, Chương Mỹ, Thường Tín, Phúc Thọ, Thanh Oai, Đan Phượng, Thạch Thất, Đông Anh, Quốc Oai, Gia Lâm, Sóc Sơn, Hoài Đức, Phú Xuyên, , Ứng Hòa Mê Linh, Mỹ Đức.

Bản đồ giao thông thành phố Hà Nội

Khác với bản đồ hành chính Hà Nội là sự thể hiện chung về phân bố địa lý các cấp quận, huyện. Và cung cấp tới người xem những thông tin về diện tích, dân số, mật độ dân cư, các khu công nghiệp và thể hiện những vùng giáp ranh với các tỉnh lân cận của Hà Nội, thì bản đồ giao thông Hà Nội là sự thể hiện chi tiết từng con đường, ngỏ hẻm, cầu vượt, ngã tư, những cơ quan nhà nước… là mẫu bản đồ phù hợp với việc tìm đường hoặc đánh dấu các cửa hàng, chi nhánh công ty. Hoặc phục vụ cho công việc giao, nhận hàng hóa của các công ty vận tải. Mẫu bản đồ này là mẫu bản đồ giao thông Hà Nội mới nhất luôn cập nhật các trạng thái hiện hành về đường xá của thủ đô. Bạn có thể xem kỹ hơn ở mẫu bản đồ dưới đây:

ban do giao thong thanh pho ha noi

Có thể nói rằng, hiện nay nhu cầu mua bản đồ giao thông TPHCM, Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố lớn trong cả nước ngày một tăng lên, bởi vì lượng dân cư tập trung về các thành phố lớn nói chung và Hà Nội nói riêng là vô cùng lớn. Với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người lao động. Sẽ không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, khi lần đầu đặt chân đến thành phố lớn nhất cả nước. Do đó, sự tìm mua một tấm bản đồ Hà Nội mới nhất là sự lựa chọn của đại đa số dân nhập cư. Một phần, sự thể hiện nội dung của bản đồ cực kỳ chi tiết, sự phân vùng từng quận, huyện bằng một màu sắc, cũng như đường xá lớn nhỏ được thể hiện rất chi tiết làm mang lại rất nhiều giá trị và tiện lợi cho người sử dụng.

Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến 2030

Sự mở rộng của Hà Nội làm cho việc quy hoạch xây dựng hệ thống giao thông, đường xá kết nối với các quận, huyện là điều mà không chỉ riêng Hà Nội, mà ở các thành phố và tỉnh thành khác trên cả nước. Bản đồ quy hoạch phát triển không gian thủ đô Hà Nội mới nhất hiện nay là đến 2030 và tấm nhìn đến 2050. Bản đồ này là hoạch định kế hoạch phát triển của thủ đô. Bên cạnh đó, sự quan tâm của các công ty bất động sản, người dẫn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất là rất cần thiết. Nhìn vào bản đồ quy hoạch Hà Nội ở dưới ta có thể thấy được hệ thống giao thông như đường cao tốc, đường vành đai, các tuyến metro… Bên cạnh đó là thông tin quy hoạch sử dụng đất của từng khu vực, giúp người xem có thể định hình được vị trí ở đâu là quy hoạch công viên cây xanh, hoặc đất ở lâu dài, hoặc đất nông nghiệp… Bạn có thể tìm mua bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội bằng cách gọi cho chúng tôi theo số: 0986.093.362 để biết thêm thông tin

ban do quy hoach dinh huong phat trien khong gian ha noi den 2030

Địa chỉ bán bản đồ thành phố Hà Nội

Có thể dễ dàng nhận thấy, ngay sau khi bộ tài nguyên môi trường và bản đồ Việt Nam ra quyết định công bố bản đồ phân giới hành chính Hà Nội mới nhất đã nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi bản đồ là một trong những sản phẩm với khả năng thể hiện đầy đủ các thông tin về phân giới hành chính giữa các tỉnh xung quanh Hà Nội.

Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ bán bản đồ phân giới hành chính Hà Nội bạn nên lựa chọn những sản phẩm mới nhất vì nó cập nhật đầy đủ những thông tin hiện hành, bạn sẽ dễ dàng trong việc sử dung, tra cứu. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn trong cách lựa chọn bản đồ với những chất liệu bền, đẹp trong phần tiếp theo của bài viết.

>> Xem danh sách các mẫu bản đồ quận huyện của Hà Nội tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-hanh-chinh-va-cac-tinh/ban-do-hanh-chinh-tp-ha-noi-kho-lon/

bản đồ phân giới hành chính hà nội

Để tìm được địa chỉ bán bản đồ Hà Nội khổ lớn, hay địa chỉ bán bản đồ phân giới hành chính Hà Nội… không hề khó khăn. Bạn chỉ cần tìm kiếm xung quanh các cửa hàng gần nơi bạn sinh sống, trường học hoặc những con phố lớn. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn mua bản đồ trên internet. Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, việc mua bán trên mạng cũng đang diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lựa chọn thật kỹ càng những địa chỉ này nhé. Bên cạnh địa chỉ bán bản đồ chất lượng, uy tín thì cũng có 1 vài cửa hàng cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ để nhằm thu lợi nhuận.

Nếu bạn cần mua bản đồ Việt Nam, bản đồ Hà Nội thì bạn cũng cần chú ý đến việc chất lượng của sản phẩm, để không làm ảnh hưởng đến công việc. Vì thế, bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái nhé:

  • Một tấm bản đồ chất lượng phải được in trên nền giấy cao cấp, không bị nhàu hay bị nát, giấy phải dày dặn
  • Màu sắc của mỗi tấm bản đồ, phải được thiết kế màu sắc bắt mắt, mực in cao cấp, không bị phai màu.
  • Bố cục của tấm bản đồ chất lượng cao phải được thiết kế hợp lý và rõ ràng.
  • Tấm bản đồ phải được xây dựng hệ thống ký hiệu và chú thích rõ ràng
  • Được in ấn trên thiết bị hiện đại, cao cấp, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Tổng quát bản đồ phân giới hành chính hà nội mới nhất

Với những chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết bản đồ phân giới hành chính hà nội mới nhất chúng tôi hy vọng các bạn có thể chủ động chọn cho mình được địa chỉ cung cấp loại bản đồ này uy tín nhất. Chúc các bạn thành công để sở hữu 1 tấm bản đồ chính xác.

> Hãy tham khảo website: https://bandothegioikholon.com/ để xem và lựa chọn cho mình bất kỳ loại bản đồ nào mà bạn đang cần đến.

Bài viết  liên quan sẽ hữu ích cho bạn: