0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Tìm hiểu bản đồ xe buýt Hà Nội mới nhất hiện nay

Tìm hiểu về bản đồ xe buýt Hà Nội mới nhất hiện nay

>> Bài viết liên quan:

Hà Nội luôn là thành phố đông dân và có lưu lượng di chuyển nhiều trong ngày. Do đó giao thông tại đây ở các giờ cao điểm luôn ùn tắc. Việc đẩy mạnh vận tải công cộng là bước phát triển. Chúng mang đến lợi ích nhiều cho người dân. Điển hình là dịch vụ xe buýt. Đặc biệt giới sinh viên, công chức sử dụng nhiều. Để thuận tiện mọi người cần trang bị cho mình bản đồ xe buýt Hà Nội mới nhất hiện nay. Vậy trên bản đồ này có những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của bản đồ xe buýt Hà Nội

Thủ đô Hà Nội luôn là tâm điểm của mọi người dân cả nước. Nơi đây là điểm dừng chân lý tưởng để mọi người sinh sống, lập nghiệp. Do đó, lượng lưu thông thủ đô Hà Nội luôn là vấn đề làm ngành giao thông đau đầu. Khi mà những ùn tắc giao thông, tai nạn xảy ra quá nhiều.

Việc sử dụng xe buýt mang lại lợi ích rất lớn cho người dân. Nâng cao việc dùng xe buýt giúp giảm thiểu được ùn tắc, tai nạn giao thông. Do đó, người dân cần đẩy mạnh việc sử dụng xe buýt công cộng. Vì vậy, tấm bản đồ xe buýt giống như một người bạn không thể thiếu.

ban do xe buyt ha noi

Với tấm bản đồ này giúp mọi người dễ dàng sử dụng xe buýt. Họ có thể tìm cho mình một tuyến hành trình dễ dàng. Cho dù bạn không biết đường đi tại Hà Nội, bạn chỉ cần đến đúng điểm. Bạn chọn cho mình hành trình tuyến xe buýt đi qua điểm cần đến. Tất cả sẽ được ghi rõ trên lộ trình đường đi trên bảng chỉ dẫn.

Ngoài bản đồ xe buýt Hà Nội, bạn còn cần bản đồ hành chính Hà Nội, để biết thêm thông tin bạn có thể tìm hiểu tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-hanh-chinh-va-cac-tinh/ban-do-hanh-chinh-tp-ha-noi-kho-lon/

Hơn nữa việc dùng xe buýt giảm thiểu được chi phí đi lại. Bạn chỉ cần có tấm bản đồ. Bạn không lo tìm được đúng điểm dừng, điểm đến. Nếu phải kết hợp các tuyến xe trong lần di chuyển. Bạn hãy tìm những điểm có tuyến giao nhau là được. Chi phí cho cuộc hành trình đó rẻ và an toàn vô cùng. Chính vì sự thuận tiện của xe buýt mà mọi người sử dụng chúng càng nhiều. Đi kèm với đó là sự gia tăng về nhu cầu dùng bản đồ xe buýt.

Những thông tin có trên bản đồ xe buýt Hà Nội

Bạn chỉ cần nắm trong tay bản đồ xe buýt Hà Nội, bạn sẽ có mọi thông tin giải đáp liên quan. Khi bạn hiểu được lộ trình của xe, bạn có thể chọn đúng xe để đi đến nơi mình muốn.

Với chính sách mới, một số tuyên xe buýt đã được thay đổi lộ trình. Bên cạnh đó, nhà nước bổ sung một số tuyến xe mới. Do đó bạn nên cập nhật cho mình một tấm bản đồ Hà Nội mới nhất hiện nay. Vậy trên tấm bản đồ này bạn được cung cấp điều gì?

Phần ghi chú

Trước tiên đến với thông tin chi tiết của bản đồ xe buýt, bạn cần hiểu những ký hiệu trên tấm bản đồ. Từ đó bạn sẽ biết được thông tin trên đó biểu hiện điều gì? Bạn sẽ hiểu lộ trình cùng với tuyến đường đi ra sao của xe buýt.

Phần ghi chú là phần giải thích những ký hiệu đặc biệt trên tấm bản đồ. Hiện trên bản đồ xe buýt Hà Nội, bạn sẽ thấy phần giải thích gồm:

  • Điểm trung chuyển xe buýt chính
  • Điểm trung chuyển xe buýt phụ
  • Điểm đầu cuối xe buýt chính
  • Điểm đầu cuối xe buýt phụ
  • KH điểm đầu,cuối tuyến xe buýt
  • Kh điểm trung chuyển
  • Các tuyến đường xe buýt chính
  • Các tuyến đường xe buýt phụ
  • Hướng đi

>> Đất nước Việt Nam với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng với một khí hậu mát mẻ bên cạnh là một nền văn hóa ẩm thực đặc sắc. Để biết thêm thông tin hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin đó với bản đồ Việt Nam nhé: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

Nhìn vào phần ký hiệu cùng với phần giải thích bạn sẽ hiểu hơn về lộ trình xe buýt. Phần ghi chú này được viết theo song ngữ Việt – Anh. Do đó dù là khách nước ngoài cũng có thể dùng bản đồ xe buýt Hà Nội một cách thuận tiện.

Hướng dẫn sử dụng

Các nhà sản xuất bản đồ xe buýt đã rất tâm lý khi để những hướng dẫn sử dụng trên bản đồ. Với những người lần đầu dùng bản đồ và đi xe buýt thì đây là điều rất quan trọng.

Nội dung của phần khung hướng dẫn sử dụng này cụ thể như:

Đầu tiên bạn cần xác định được hướng tuyến có trên sơ đồ. Tiếp theo bạn tìm đúng tuyến đi qua vị trí đến và đi. Trường hợp, tuyến đi đó không có cả vị trí đi và đến, bạn sẽ tìm vị trí chuyển tiếp. Và cách tìm này cũng được hướng dẫn cụ thể.

Bước đầu bạn tìm xung quanh của vị trí giữa nơi đi và nơi đến. Tiếp bạn xác định được tuyến đi mình chọn. Tiếp theo bạn chọn điểm chuyển tiếp. Điểm này phải có cả tuyến đi và tuyến đến. Bạn cần kiểm tra lại để chọn cho mình lộ trình ngắn nhất. Điều này giúp giảm thiểu được thời gian đi lại.

ban-do-xe-bus-ha-noi

Bạn đã có một hướng dẫn tuyệt vời cho việc chọn tuyến xe buýt cho mình. Hy vọng bạn sẽ không gặp khó khăn trong lần đầu dùng xe buýt.

>> Bạn đam mê du lịch, bạn là người thích khám phá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại bản đồ khác tại website: https://bandothegioikholon.com/

Danh sách các tuyến xe buýt hiện trên bản đồ

Hiện trên tấm bản đồ xe buýt Hà Nội là một loạt danh sách các tuyến xe buýt từ 1 đến 60. Mỗi tuyến đều được ghi rõ lộ trình đường đi. Các tuyến xe buýt trên bản đồ là:

01: Long Biên – Hà Đông

02: Trần Khánh Dư – Ba La

03: Giáp Bát – Gia Lâm

04: Long Biên – Lĩnh Nam

05: Linh Đàm – Phú Diễn

06: Ga Hà Nội – Thường Tín

07: Bến xe Kim Mã – Nội Bài

08: Long Biên – Đông Mỹ

09: Bờ Hồ – Bờ Hồ

10: Long Biên – Từ Sơn

11: CV Thống Nhất – Đh Nông Nghiệp

12: BX Kim Mã – Văn Điển

13: BX Kim Mã – Mỹ Đình

14: Bờ Hồ – Cổ Nhuế

15: Long Biên – Phố Nỉ

16: Giáp Bát – Mỹ Đình

17: Long Biên – Nội Bài

18: BX Kim Mã – BX Kim Mã

19: Trần Khánh Dư – Hà Đông

20: BX Kim Mã – Hà Đông

22: Gia Lâm – BV 103

23: Ng. Công Trứ – Ng. Công Trứ

24: BX Lương Yên – N.T.Sở – Cầu Giấy.

25: Nam Thăng Long – Giáp Bát

26: Mai Động – SVĐ Quốc Gia

27: Hà Đông – Nam Thăng Long

28: Giáp Bát – Đông Ngạc

29: Giáp Bát – Tây Tựu

30: Mai Động – Hoàng Quốc Việt

31: Bách Khoa – ĐH Mỏ

32: Giáp Bát – Nhổn

33: Mỹ Đình – CV Hồ Tây

34: Mỹ Đình – Gia Lâm

35: Trần Khánh Dư – Nam Thăng Long

36: Long Biên – Linh Đàm

37: Giáp Bát – Hà Đông

38: Nam Thăng Long – Mai Động

39: Hoàng Quốc Việt – BX. Nước Ngầm

40: Cv Thống Nhất – Như Quỳnh.

41: Giáp Bát – Nghi Tàm

42: Kim Ngưu – Đức Giang

43: Ga Hà Nội – TT Đông Anh

44: Trần Khánh Dư – Mỹ Đình

45: Trần Khánh Dư – Đông Ngạc

46: Mỹ Đình – Cổ Loa

47: Long Biên – Bát Tràng

48: Trần Khánh Dư – BX Nước Ngầm

49: Trần Khánh Dư – KĐT Mỹ Đình II

50: Long Biên – KLHTT Quốc Gia

51: Trần Khánh Dư – KĐT Trung Yên

52: CV Thống Nhất – BX Nước Ngầm

53: Hoàng Quốc Việt – Đông Anh

54: Long Biên – Bắc Ninh

55: BX Lương Yên – L. Biên – Cầu Giấy

56: BX Nam Thăng Long – Núi Đôi

58: Long Biên – Mê Linh Plaza

59: TT Đông Anh – ĐH Nông Nghiệp

60: CV Nghĩa Đô – BX Nước Ngầm

Danh sách các địa điểm bán vé và dán vé

Trên bản đồ xe buýt Hà Nội bạn có thể dễ dàng nhận ra các bến xe. Trong đó nổi bật là các địa điểm bán vé số. Với những người không rõ vấn đề này có thể dễ dàng lần theo địa điểm trên bản đồ. Dưới đây là các điểm bán vé số bạn cần quan tâm: Bến xe Giáp Bát, Học viện Bưu Chính, Nam Thăng Long, Kim Ngưu, Đại học lao động, Kiều Mai, Nghĩa Đô, Đức Giang, Hoàng Đạo Thù, Trần Khánh Dư, Công viên Thủ Lệ, Long Biên, Học viện Nông Nghiệp, Bến xe Mỹ Đình, Nguyễn Công Trứ, Công viên Thống Nhất, Giảng Võ, Học viện quân y, Thường Tín, ĐH Giao thông vận tải, Hoàng Quốc Việt, Bến xe Yên Nghĩa, Nguyễn Cơ Thạch, Lin Đàm, Bến xe Gia Lâm, Bách Khoa.

Ngoài ra trên bản đồ xe buýt bạn dễ nhận thấy các trục đường chính, tên con phố. Với mỗi điểm dừng sẽ ghi rõ các tuyến đường có tại điểm đó. Từ đó bạn dễ lựa chọn chính xác lộ trình đi của mình.

Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/tim-hieu-ban-do-xe-buyt-ha-noi-moi-nhat-hien-nay/