0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ các nước Đông Nam Á

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bản đồ các nước Đông Nam Á mới nhất hiện nay

Trên thế giới bản đồ xuất hiện từ rất sớm, chúng được con người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, song chủ yếu vẫn là phục vụ cho việc đi lại, đánh dấu lãnh thổ. Đến ngày nay giá trị và vai trò bản đồ ngày càng được khẳng định hơn khi mà chúng xuất hiện với tần xuất lớn trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống của mỗi người. Trong đó, Bản đồ các nước Đông Nam Á cũng không là ngoại lệ, đây là tấm bản đồ đang được nhiều người quan tâm và chú ý. Vì vậy, bạn muốn tìm hiểu về địa lý của các nước Đông Nam Á? Thế nhưng bạn chưa biết công cụ nào giúp bạn làm được điều này. Hiểu được nhu cầu của mọi người chúng tôi xin giới thiệu mẫu bản đồ mới nhất hiên nay. Với tấm bản đồ này bạn có thể nắm bắt hết những thông tin có liên quan về khu vực Đông Nam Á, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết hôm nay nhé.

>> Xem thêm các mẫu bản đồ khác tại đây: https://bandothegioikholon.com/

Tìm hiểu bản đồ các nước Đông Nam Á

Bản đồ các nước Đông Nam Á

Bản đồ các nước Đông Nam Á là hình ảnh thu nhỏ của tất cả các quốc gia nằm trong khu vực này. Như chúng ta đã biết, Đông Nam Á là một tiểu vùng của châu Á, bao gồm các nước có vị trí địa lý phía nam giáp Trung Quốc, phía đông giáp tiểu lục địa Ấn Độ, phía bắc giáp Úc. Vùng lãnh thổ nằm giữa Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Tương tự như bản đồ hành chính cỡ lớn, sử dụng mẫu bản đồ này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được các thông tin về vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên, diện tích, đặc điểm kinh tế xã hội, mật độ dân số… của các quốc gia như Việt Nam, Lào, Thái Lan, Malaysia,… Mẫu bản đồ này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về khu vực này. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về một quốc gia nào đó trong khu vực Đông Nam Á thì chỉ cần sử dụng mẫu bản đồ này, mọi thứ sẽ được giải đáp.

Nội dung thông tin đầy đủ, chi tiết và cụ thể là những gì khách hàng hướng đến khi mua bản đồ. Đó là lý do tuyệt vời nhất giải thích tại sao bản đồ Đông Nam Á luôn đứng đầu danh sách sản phẩm bán chạy nhất trong sáu tháng cuối năm 2017.

>> Tham khảo bản đồ các nước tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-cac-nuoc-tren-the-gioi/

Trên thực tế không phải tấm bản đồ nào cũng biểu thị nội dung chi tiết, bởi chúng dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Thế nên sẽ có những tấm bản đồ thông tin chỉ dừng ở mức độ tổng quan, không đi sâu. Để muốn tìm hiểu sâu hơn, chi tiết hơn về các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á thì bạn cần xem bản đồ riêng của các nước. Ví dụ như Việt Nam, bạn có thể xem bản đồ các tỉnh thành Việt nam. Có sản phẩm lại thể hiện nhiều nội dung kiến thức. Dễ thấy rằng những tấm bản đồ có thông tin sâu rộng vẫn chiếm cảm tình của người tiêu dùng. Bởi vậy đến với bản đồ khu vực Đông Nam Á, người dùng sẽ có dịp mở mang tri thức bởi lượng thông tin khá chi tiết và đầy đủ.

Qua bản đồ Đông Nam Á, bạn sẽ nắm được 11 nước nằm trong khu vực cùng với vị trí cụ thể. Ngoài việc đơn thuần cung cấp tên nước và thủ đô nhưng những tấm bản đồ khác, bản đồ còn cung cấp cho người xem tên tỉnh của từng quốc gia. Điều đó, hiếm xảy ra với những tấm bản đồ khu vực.

Không chỉ dừng lại ở đó, bản đồ cung cấp cho người xem cái nhìn tổng quát nhất về mạng lưới giao thông với các tuyến đường huyết mạch chính. Nhờ sự cụ thể nhưng khái quát như trên đã làm nên “thương hiệu” riêng, do đó, nếu bạn là một người nghiên cứu về địa lý, thì bạn nên chọn mua bản đồ Đông Nam Á về địa hình sẽ phù hợp hơn.

Phần phía dưới bản đồ là bảng thông tin cụ thể về từng quốc gia. Mỗi quốc gia là một lá cờ, trong đó thể hiện số liệu về diện tích, dân số. Với bảng số liệu trên người dùng không mất công tra cứu từ nhiều nguồn khác nhau, chỉ cần một tấm bản đồ trước mặt mọi thắc mắc về khu vực Đông Nam Á sẽ được giải đáp tường tận.

Đến với tấm bản đồ Đông Nam Á, người dùng sẽ được chu du với đại dương, khi mà bản đồ cung cấp thông tin về các biển trong khu vực rất đầy đủ, cùng với quần đảo lớn nhỏ. Chắc chắn rồi đây sẽ là tri thức rất cần trong cuộc sống, nhất là học tập.

Ngoài ra, bản đồ thể hiện khá đầy đủ các con sông lớn nhỏ của từng quốc gia. Như vậy chúng không chỉ đóng vai trò là tấm bản đồ hành chính mà còn thể hiện cương vị của tấm bản đồ tự nhiên.

>> Nếu bạn đang có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0986.093.362

Bên cạnh đó, mẫu bản đồ này cùng với bản đồ giao thông treo tường là những vật dụng trang trí được nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng để trưng bày trong văn phòng. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng rất nhiều trong công tác giảng dạy, nghiên cứu thực địa, hàng hải, quân sự… Để phát huy hết công dụng, lợi ích mà bản đồ mang lại bạn nên tìm kiếm những cơ sở bán bản đồ chất lượng.

ban do cac nuoc Dong Nam A

Quy cách bản đồ các nước Đông Nam Á

Bên cạnh nội dung thông tin cụ thể và chi tiết hình thức là yếu tố mang tính quyết định đến sự thành công của một tấm bản đồ. Còn gì tuyệt vời bằng sở hữu một tấm bản đồ thông tin ở cấp độ chi tiết, hình thức “chuẩn”.

Bố cục: Bản đồ  thiết kế bố cục khá chặt chẽ. Do hình dáng khu vực bản đồ in theo chiều ngang của giấy cân đối và đẹp mắt. Phía trên cùng là tên bản đồ viết bằng chữ in hoa màu đen, trông rất nổi bật. Phía bên phải, góc trên cùng là ba tấm bản đồ thu nhỏ bao gồm bản đồ thế giới và khu vực Đông Nam Á.

Chú giải được đặt góc dưới phía bên phải, cùng với thông tin dân số diện tích các nước trong khu vực. Quan sát cụ thể, người dùng mới có thể cảm nhận hết sự chặt chẽ, khoa học trong bố cục bản đồ. Thấy rằng, bố cục chặt chẽ như trên mang đến sự thuận tiện cho người dùng, hơn hết chúng còn đáp ứng tính thẩm mỹ cho bản đồ.

Kích thước: Bản đồ Đông Nam Á được thiết kế kích thước khá đa dạng thế nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn sao cho chúng phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với bản đồ thì hãy lựa chọn một tấm có kích cỡ lớn để việc tra cứu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Nhưng nếu bạn phải mang chúng đến nhiều địa điểm trong ngày thì kích thước vừa phải sẽ phù hợp hơn cả. Điều đó dễ dàng được đáp ứng khi mà các cơ sở chuyên cung cấp bản đồ nhận in theo kích thước khách hàng mong muốn.

Tỉ lệ: 1/7.000.000 và được xuất bản năm 2018 bản đồ Đông Nam Á hứa hẹn là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bạn, khi mà thông tin còn khá mới, sát với thực tế.

Ngôn ngữ tiếng Việt: Người dùng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng với ngôn ngữ trên. Hơn nữa chúng rất thích hợp với cộng đồng người Việt đang sinh sống tại các nước trong khu vực, muốn tìm hiểu về khu vực Đông Nam Á, quốc gia mình đang sinh sống dưới một lăng kính hoàn toàn mới. Đây sẽ là những tri thức quan trọng và không kém phần thú vị đang chờ đợi được khám phá.

ban do cac nuoc dong nam a

>> Để biết thêm thông tin quý khách có thể xem thêm tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-cac-nuoc-tren-the-gioi/ban-do-cac-nuoc-dong-nam-a/

Vai trò bản đồ các nước khu vực Đông Nam Á

Để hiểu rõ hơn về bản đồ Đông Nam Á, chúng ta không nên phủ nhận những vai trò to lớn mà tấm bản đồ trên mang lại:

Cung cấp tri thức: Với lượng thông tin lớn, khá chi tiết, bản đồ mang lại cho người xem những tri thức mới, dưới góc nhìn mới. Đây là dịp để trau dồi vốn kiến thức, chắc hẳn đến một lúc nào đó trong cuốc sống chúng sẽ trở nên có ích mà đôi khi chính bạn không ngờ đến.

Trang trí nhà ở: Bản đồ Đông Nam Á thiết kế tông màu sáng, nhiều màu nhưng không rực rỡ, chúng sẽ rất thích hợp với căn phòng sáng màu, nội thất sử dụng chất liệu bằng gỗ. Đặc biệt là chủ nhân căn phòng có tính cách nhẹ nhàng, nữ tính, điềm đạm. Việc trang trí bằng bản đồ giúp mang lại không gian thoáng đãng, mới mẻ, quan trọng hơn bạn sẽ không phải lo lắng đến chúng trở nên lỗi mỗt và không hợp thời.

Nghiên cứu thị trường trong kinh doanh: Khu vực Đông Nam Á là thị trường kinh doanh khá hấp dẫn, nhiều hứa hẹn. Thế nên không ít doanh nghiệp nước ta muốn thử sức với thị trường trong khu vực. Vậy tấm bản đồ các nước Đông Nam Á, có vai trò gì với doanh nghiệp. Trước tiên, bản đồ sẽ cho nhà kinh doanh cái nhìn bao quát nhất về thị trường đang hướng đến. Tiếp đó dễ dàng chọn được quốc gia thích hợp, có tiềm năng phát triển trong tương lai. Từ đó, việc khoanh vùng thị trường không còn là khó khăn, đây sẽ là căn cứ, để doanh nghiệp đưa ra kế hoạch phát triển cụ thể và vững chắc trong từng bước đi.

Dạy học: Từ rất lâu bản đồ Đông Nam Á đã trở thành giáo cụ trực quan trong nhà trường và giá trị lớn trong giảng dạy nhiều môn học, nhất là địa lý, lịch sử. Học qua bản đồ là cách mà giáo viên rút ngắn thời gian nói và tập trung hướng học sinh chủ động tìm hiểu, lĩnh hội bài giảng. Hơn hết, về phía học sinh với tấm bản đồ sinh động, màu sắc đa dạng giúp các em cảm thấy hứng thú hơn với môn học. Đặc biệt việc nhớ nhanh kiến thức bài giảng nằm ngay trong tầm tay.

>> Tìm hiểu thêm các mẫu bản đồ thế giới tại công Ty Trí Ân

Nghiên cứu: Bằng ưu điểm thông tin chi tiết, bản đồ Đông Nam Á rất thích hợp dùng trong việc đi sâu nghiên cứu. Chắc hẳn một nhà nghiên cứu về địa lý thiên văn, một vị giáo sư sử học đều có một tấm bản đồ bỏ túi.

ban do cac nuoc Dong Nam A

Những lưu ý khi sử dụng bản đồ Đông Nam Á

Hiện nay trên thực tế, nhiều người sử dụng bản đồ các nước Đông Nam Á, song không mang lại hiệu quả như mong đợi. Nguyên nhân chính là việc sử dụng không đúng cách, hoặc chưa trang bị cho mình một số mẹo nhỏ khi tra cứu. Thế nên chúng tôi đưa ra một số lời khuyên hữu ích như sau:

  • Tra cứu kết hợp tư duy: Bản đồ thể hiện tri thức bằng hình ảnh, kí hiệu bởi để hiểu vấn đề người dùng cần kết hợp tư duy. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất so với việc tra cứu văn bản tài liệu. Nếu như văn bản mọi thông tin đã được diễn giải thì bản đồ đòi hỏi người dùng phải suy luận tư duy để đến cái đích. Vì vậy, tiếp cận bản đồ là cách để bạn chỉ động trong việc tìm hiểu, hình thành lối tư duy logic, nhất là nhớ rất lâu.
  • Tra cứu kết hợp xem chú giải: Không ít người chủ quan, không xem chú giải một cách kỹ càng, dẫn đến tình trạng hiểu nhầm kiến thức và thông tin. Bởi vậy hãy kết hợp chú giải với quá trình tra cứu bản đồ Đông Nam Á để mang lại hiệu quả rõ nét nhất.
  • Tra cứu khi đã hiểu rõ vấn đề: Hãy tra cứu khi chính bạn đã hiểu được mình đang tra cứu cái gì, tra cứu với mục đích gì để rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả.
  • Thường xuyên vệ sinh bản đồ: “của bền tại người” bởi vậy hãy dùng khăn, hoặc vải mềm để vệ sinh bụi bẩn hàng ngày đây là cách tốt nhất để bạn bảo vệ bản đồ, cũng như tăng tuổi thọ.
  • Đặt bản đồ Đông Nam Á trong khung hoặc ép decal: Bản đồ làm bằng chất liệu giấy, dù sử dụng giấy in cao cấp cũng khó lòng tránh được tác nhân lý hóa từ môi trường, vì thế hãy đặt chúng trong một chiếc khung hoặc ép bóng decal. Đây sẽ là cách khả quan để bạn tăng tuổi thọ bản đồ và việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp khung bản đồ hiện nay đều có thợ thiết kế và áp dụng máy móc hiện đại cộng với chất liệu đa dạng đã tạo nên sản phẩm mẫu mã đa dạng. Bằng một chiếc khung độc đáo và đẹp mắt, tấm bản đồ sẽ trở nên vô cùng sang trọng và tinh tế trong căn phòng của bạn.
  • Qua thông tin bài viết chia sẻ, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về tấm bản đồ Đông Nam Á. Đây là tấm bản đồ nắm giữ nhiều vai trò và ý nghĩa, vì vậy việc sở hữu cho mình một tấm bản đồ các nước Đông Nam Á là điều đương nhiên. Tuy nhiên thị trường mua bán bản đồ khá phức tạp để sở hữu bản đồ hình ảnh sắc nét, thông tin chính xác cao thì cơ sở quy mô lớn, uy tín vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Cửa hàng bán bản đồ các nước Đông Nam Á 

Bạn đang tìm nơi bán bản đồ các nước Đông Nam Á? Bạn muốn in bản đồ Hà Nội khổ lớn? Tất cả những yêu cầu của bạn đều được Trí Ân đáp ứng. Chúng tôi là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nên sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho bạn. Vì vậy, hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giải đáp và hỗ trợ chọn được mẫu bản đồ phù hợp với nhu cầu của bạn thân. Hơn nữa, với trang thiết bị và máy móc hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển sản phẩm và giao tận nơi. Nếu bạn có nhu cầu in bản đồ hành chính cỡ lớn hay những mẫu bản đồ khác thì hãy đến với chúng tôi. Trí Ân luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Xem thêm bài viết: mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu, bản đồ thế giới lớn, bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét, bản đồ thế giới khổ lớn

Nguồn: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-cac-nuoc-tren-the-gioi/ban-do-cac-nuoc-dong-nam-a/

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ các nước Đông Nam Á”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN