0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ nước Argentina khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bạn là người có sở thích khám phá và đam mê du lịch? Thời gian tới , bạn có cơ hội đến thăm thú đất nước này. Bạn muốn tìm hiểu những thông tin của Argentina để chuẩn bị cho chuyến đi thuận lợi hơn. Với mẫu bản đồ nước Argentina khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện nhất.

Đôi nét về bản đồ nước Argentina khổ lớn

Ban do nuoc ARGENTINA

Sở hữu bản đồ nước Argentina khổ lớn, bạn sẽ nắm bắt được rất nhiều thông tin thú vị về đất nước này. Bạn có thể dựa vào phần chú thích, hình ảnh, ký hiệu để biết được những nội dung mà bản đồ thể hiện. Không giống như bản đồ hành chính cỡ lớn, mẫu bản đồ này sẽ cung cấp cho bạn những chi tiết cụ thể hơn về vị trí, diện tích, dân số, những khu vực tiếp giáp,… Với những thông tin này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về nước cộng hòa này. Đồng thời nó cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong chuyến đi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nó cùng với bản đồ giao thông khổ lớn để có thể dễ dàng tra cứu địa điểm, đường đi.

Dựa vào mẫu bản đồ, chúng ta sẽ biết được diện tích của Argentina là khoảng 2.780.400 km2. Đất nước này nằm ở múi giờ  ART (UTC -3). Đất nước này được cấu thành từ 23 tỉnh. Nhìn vào bản đồ bạn còn có thể thấy được đất nước này có địa hình khá phức tạp bao gồm rất nhiều dãy núi cao. Argentina tiếp giáp với nhiều khu vực như  Paraguay,  Bolivi, Brasil,  Uruguay, Chile,… Ngoài ra, bạn có có thể biết được đặc điểm khí hậu của vùng này. Từ đó, hãy xác định thời gian cho chuyến đi một cách thuận lợi nhất.

Nơi bán bản đồ nước Argentina khổ lớn

Trí Ân là cơ sở in bản đồ khổ lớn uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được  mua bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ thế giới, bản đồ nước Argentina khổ lớn và nhiều mẫu bản đồ khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bản đồ khổ lớn, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu bản đồ chỉnh chu với đường nét chuẩn xác và hình ảnh rõ ràng. Khi mua sản phẩm, bạn còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi còn hỗ trợ cả dịch vụ giao hàng tận nơi nhằm giúp cho quý khách hàng mua hàng dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn muốn in bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét thì hãy nhanh chóng liên hệ với Trí Ân. Rất hân hạnh phục vụ!

Xem thêm bài viết: mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu, mua bản đồ thế giới treo tường, nơi bán bản đồ thế giới khổ lớn

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ nước Argentina khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN