0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ nước Ý khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Nước Ý hay còn được gọi là I-ta-li-a, quốc danh hiện tại là Cộng hòa Ý. Là một quốc gia nằm ở bán đảo Ý phía nam Châu Âu và trên 2 hòn đảo lớn nhất tại Địa Trung Hải, Sardegna và Sicillia. Tấm bản đồ nước Ý khổ lớn sẽ giúp cho chúng ta có được một cái nhìn bao quát hơn về toàn bộ quốc gia này.

Tìm hiểu về tấm bản đồ nước Ý khổ lớn

Phân tích tấm bản đồ nước Ý khổ lớn sẽ thấy rằng nước Ý giống như một bán đảo dài có hình chiếc ủng, được bao quanh bởi biển Tyrrhenian ở phía tây và biển Adriatic ở phía đông. Nước Ý giáp với biên giới của các nước Áo, Thụy Sĩ, Pháp, Slovenia ở phía bắc. Ý là nơi sản sinh ra phong trào phục hưng Ý, La Mã, Etruscan. Thủ đô của Ý cũng từng là trung tâm của nền văn minh phương Tây và cũng là trung tâm của giáo hội Công giáo Roma.

Khí hậu của Ý khá đa dạng và có nhiều thể khác biệt so với hình mẫu khí hậu Địa Trung Hải nhưng cũng tùy thuộc vào từng địa điểm. Các vùng nội địa phía bắc Ý chịu ảnh hưởng của khí hậu lục địa, trong khi những vùng ven biển Liguria và bán đảo phía nam Firenze lại chịu ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải. Khí hậu các vùng ven biển của bán đảo lại rất khác so với vùng nội địa, nhất là những tháng mùa đông. Những vùng có độ cao lớn nhiệt độ lạnh, ẩm và thường có tuyết. Tại các vùng ven biển, nơi tập trung hầu hết các thành phố lớn,chịu ảnh hưởng của khí hậu đặc trưng Địa Trung Hải với mùa đông ôn hòa và mùa hè thường nóng và khô. Thời gian và mức độ khô của mùa hè tăng dần về phía nam.

Tiếp tục phân tích tấm bản đồ nước Ý khổ lớn, tổng diện tích của nước Ý là 301.336 km2, diện tích nước chiếm 2,4%. Số dân 61.261.245 người, mật độ dân số 194 người/km2. Nước Ý được chia thành 20 vùng, nằm trong số các vùng đó có quy chế tự trị đặc biệt cho phép họ tự ban hành luật lệ. Còn các vùng khác được chia nhỏ tiếp thành 109 tỉnh và 8.101 vùng đô thị.

Vậy nên mua bản đồ cỡ lớn ở đâu, bản đồ thế giới khổ lớn tại tphcm tại cửa hàng  bán bản đồ thế giới cỡ lớn nào mới đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ban do nuoc y

Dịch vụ cung cấp bản đồ nước Ý khổ lớn

Chúng tôi là đơn vị bán bản đồ thế giới treo tường, bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét, bản đồ thế giới treo tường tại tphcm trong suốt 10 năm qua. Đơn vị chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, đồng thời sử dụng công nghệ và giấy in cao cấp nên chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về chất lượng của bản đồ.

Ngoài ra, chúng tôi còn là địa chỉ để quý khách mua bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ quy hoạch quận 9,…

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ nước Ý khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN