0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Tìm Hiểu Bản Đồ Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore

Bản đồ khu công nghiệp Việt Nam Singapore

>> Những mẫu bản đồ có thể bạn quan tâm:

Chúng ta đang sống ở một xã hội phát triển mở cửa hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó chúng ta không thể không kể đến Singapore – đất nước vững mạnh về nền kinh tế. Trước nguồn tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên, nhân công rẻ thì nhiều công ty, xí nghiệp dưới sự quản lý của hai nước được xây dựng trên phạm vi toàn quốc. Nổi bật có tập đoàn VSIP trên đà phát triển bền vững. Điều này thể hiện rõ qua bản đồ khu công nghiệp Việt Nam Singapore. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích kỹ hơn ở nội dung bài viết sau.

Giới thiệu về bản đồ khu công nghiệp Việt Nam Singapore 

Có tổng diện tích quy hoạch lên đến 500 ha và tọa lạc tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm hiểu qua nguồn tư liệu dày trang như sách báo khi có trong tay bản đồ khu công nghiệp Việt Nam Singapore chất lượng. Nhờ sự hỗ trợ mạnh của chính phủ 2 bên Việt Nam và Singapore thì VSIP được đánh giá là tập đoàn có uy tín, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở và bất động sản.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động hiệu quả, nơi đây được xem là nơi đầu tư lý tưởng và là một trong số khu công nghiệp hàng đầu quốc gia.

Nhìn vào tổng quan của bản đồ chúng ta khẳng định cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng trong môi trường sản xuất an toàn, hiệu quả. Ở giai đoạn I & II thì tập toàn có tổng 300 ha, giai đoạn III phát triển 200 ha phục vụ nhu cầu đầu tư mới. Tập đoàn phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa khi có một hệ thống xử lý chất thải tốt.

Đọc hiểu bản đồ khu công nghiệp chúng ta nhận thấy, VSIP là nơi lý tưởng thu hút vốn đầu tư nước ngoài ở các lĩnh vực điện tử, dược phẩm, phụ tùng ô tô, …

Nội dung của bản đồ khu công nghiệp Việt Nam Singapore

  • Khu công nghiệp 1

Căn cứ vào bản đồ khu công nghiệp Việt Nam Singapore cỡ lớn chúng ta xác định được vị trí tọa lạc thuộc Bình Dương. Trên phạm vi địa lý cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 17km và bạn phải mất khoảng 40 phút đi xe.

Được xây dựng tại khu vực gần tp Hồ Chí Minh nên các nhà đầu tư dễ dàng sử dụng cơ sở hạ tầng, tiện ích đến các dịch vụ hỗ trợ. Với khoảng cách rất gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng chính nên quá trình di chuyển gặp nhiều thuận lợi.

> Ngoài bản đồ khu công nghiệp Việt Nam Singapore, nếu bạn muốn tìm hiểu bản đồ khu công nghiệp Việt Nam hay bất kỳ bản đồ khu công nào khác. Bạn có thể xem thêm thông tin tại website: https://bandothegioikholon.com/

ban do khu cong nghiep vn singapore

Quy mô dự án này với 500 ha đất.

  • Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 2

Để giúp các độc giả thu thập thông tin thì mỗi khu công nghiệp được doanh vùng bằng một màu sắc riêng. VISIP II cách VISIP I khoảng 15km và cách 35km đến thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích xây dựng đạt khoảng 345 ha. Quan sát bản đồ khu công nghiệp Việt Nam Singapore cho thấy nó thuộc vùng trung tâm khu liên hợp dịch vụ đô thị Bình Dương 4.200 ha.
Quy mô không thua kém gì so với những dự án đi trước khi có cơ sở hạ tầng phát triển và đáng tin cậy.

  • VSIP II mở rộng

Nơi này nằm trong khu liên hợp dịch vụ đô thị mới của Bình Dương và cách tp Hồ Chí Minh khoảng 35km. Dù bạn không trực tiếp đo đạc nhưng công cụ bản đồ cho biết cách cảng Cát Lái 40km và cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 35km. Căn cứ vào thông tin này để bạn lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp

Quy mô khá đặc biệt khi các cổ đông triển khai thêm 1.700 ha đất cạnh VSIP II phục vụ nhu cầu thuê đất ngày càng cao của người dân. Sau khi mở rộng thì tổng diện tích đất hiện hữu đạt đến 2.045 ha nên sẵn sàng bàn giao cho 17 dự án.
Trên tiềm năng sẵn có, nhà đầu tư liền bắt tay vào việc xây dựng các nhà xưởng. Vấn đề này được thể hiện rõ ràng, chính xác trên bản đồ giúp chúng ta định hình được vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên và tính chất công việc.

> Xem thêm bản đồ thế giới, bản đồ hành chính thế giới, tranh bản đồ thế giới, bản đồ thế giới cảng biển,… tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-the-gioi-kho-lon/

Nhà xưởng xây sẵn: Mỗi nhà đầu tư vạch ra mục đích phát triển kinh tế khác nhau nên sẽ chọn nhà xưởng xây sẵn hoặc tự mua đất xây xưởng.

Đối tượng hướng đến của nhà xưởng xây sẵn là phục vụ cho những nhà đầu tư cần bắt tay vào sản xuất ngay. Họ sẽ không có thời gian quy hoạch và tiêu chuẩn xây dựng. Hiện các nhà được xây sẵn có hai kiểu: Nhà xưởng liên kế ( Trần cao 7,6 với tổng diện tích 1.000 m2). Đối với nhà xưởng tách biệt được xây trên diện tích 2.000 m2 và không có cột trụ bên trong.

Trung tâm tiện nghi: Điều này được thể hiện đầy đủ và rõ ràng về các điểm: Ngân hàng, Đồn Công an, Bưu điện, Khu thể thao, Nhà hàng, Trung tâm y tế, Trung tâm thương mại, Khu dân cư,… bằng các ký hiệu tương ứng và chú giải đầy đủ.

Trên đà phát triển chung của đất nước thì bản đồ khu công nghiệp Việt Nam Singapore ngày càng xuất hiện nhiều điểm đổi mới. Để cập nhật đầy đủ và kịp thời thì bạn hãy chọn mẫu bản đồ được xuất bản trong thời gian gần nhất. Nếu bạn không chuyên thì có thể tham khảo ý kiến từ những người kinh nghiệm và cửa hàng kinh doanh bản đồ để được hỗ trợ thêm.

>> Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/tim-hieu-ban-do-khu-cong-nghiep-viet-nam-singapore/