0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Sử Dụng Bản Đồ Online Trong Việc Tìm Đường

Cách Sử Dụng Bản Đồ Online Mới Nhất

Trước nhiều ưu điểm của bản đồ online mang lại thì chúng ta dần tạo thói quen sử dụng nó để tìm kiếm các tuyến khi di chuyển. Vì không phải ai cũng có kinh nghiệm dùng một cách thực thụ nên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kỹ hơn qua nội dung chia sẻ dưới đây.

Tìm đường đi với công cụ bản đồ online

Không phải ai cũng có kinh nghiệm sử dụng mẫu bản đồ online một cách thuần thục. Thấu hiểu băn khoăn của khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ 5 bước cụ thể mà bạn hãy áp dụng:

Bước 1: Sau khi điện thoại Android được kết nối internet thì truy cập vào tiện ích Google Play rồi tìm kiếm và tải ứng dụng Google Maps về điện thoại.

ban do truc tuyen

Bước 2: Mở công cụ này và khởi động sử dụng. Đầu tiên, bạn nhìn vào bên dưới màn hình rồi chạm biểu tượng Location thì tính năng định vị được kích hoạt. Tiếp theo bạn chọn Yes.

Bước 3: Trong khung tìm kiếm ngay góc phía trên, bạn hãy nhập tên địa điểm cần đến để bắt đầu load định vị và đường đi. Sau khi nhập đầy đủ bạn gõ phím Enter.

Nhờ chức năng định vị được bật nên google sẽ tự động lấy vị trí hiện tại làm điểm xuất phát và điểm đến vừa nhập là điểm kết thúc. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đường đi của hai vị trí bất kỳ thì chúng ta cùng làm tương tự:

From: Nhập tên địa chỉ xuất phát

To: Nhập địa chỉ muốn đến

Enter: kết thúc

ban do online

Kết quả phản hồi trên màn hình bản đồ online xuất hiện một cung đường màu xanh chính là hướng di chuyển mà mạng điện tử cung cấp, gợi ý cho bạn.

Không bị giới hạn phạm vi biểu thị như bản đồ giấy, khi chúng ta sử dụng mẫu bản đồ này có thể dùng tay phóng to hoặc thu nhỏ bằng ngón tay. Cách khác, bạn có thể nhấp vào biểu tượng hình mũi tên trắng trong vòng tròn xanh để thực hiện lệnh. Biểu tượng của mũi tên sang 2 bên giúp chúng ta xác định hướng di chuyển qua từng ngã rẽ khác nhau trên hệ thống giao thông trục nhỏ hơn.

>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về các loại bản đồ khác tại website: https://bandothegioikholon.com/

Bước 4: Nếu ai từng sử dụng thì không thể không phủ nhận Google Maps giúp người dùng xác định đường đi một cách chi tiết nhất. Từ độ dài khoảng cách, hướng rẽ tiếp theo cho tới đặc điểm nhận dạng được trình bày một cách cụ thể. Bạn không mất nhiều thời gian khi biết cách đọc hiểu loại bản đồ này giúp tìm kiếm những dịch vụ khác nhau trên con đường di chuyển. Ngoài ra, nhờ biểu tượng hình la bàn còn giúp bạn nắm rõ 4 hướng Tây – Bắc – Đông – Nam của bất kỳ điểm nào.

Quan sát bản đồ chúng ta sẽ thấy bên dưới biểu tượng Locations là chức năng biểu thị của phương tiện di chuyển. Khi bạn chạm vào sẽ xuất hiện hình máy bay, xe khách, xe bus, xe máy, người đi bộ để bạn cân nhắc lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất. Để tiện lợi khi vận hành trên các tuyến đường thì mỗi phương tiện có hướng di chuyển khác nhau đảm bảo nhanh và chính xác nhất.

cach xem ban do truc tuyen

Không dừng lại ở đó, khi chúng ta chạm vào biểu tượng tìm kiếm thì một loạt danh sách các dịch vụ như nhà hàng, chợ, trạm xăng,… xuất hiện để đáp ứng nhu cầu thị yếu.

Bước cuối cùng: Khi bạn không có nhu cầu sử dụng phần mềm này mà muốn đổi sang tài khoản đăng nhập khác thì bạn chỉ cần vuốt từ mép trái sang phải để thay đổi các thiết lập.

Kinh nghiệm sử dụng bản đồ online hiệu quả

Không phải ai cũng trang bị cho mình những kinh nghiệm sử dụng đạt đến trình độ uyên thâm. Trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm trước không bị người khác theo dõi. Vì lúc bạn không muốn tiếp tục thì có thể thoát khỏi nhóm chia sẻ bất cứ lúc nào.

Theo tốc độ phát triển của ngành công nghệ thì những năm gần đây có tung ra một ứng dụng mang tên “We’re In” cho phép người dùng tại Mỹ dễ dàng chia sẻ vị trí của họ trên bản đồ.

cach xem ban do online

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi cho bạn bè một lời mời cùng chia sẻ vị trí của nhau trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đối phương đồng ý thì điểm tọa độ của từng cá nhân sẽ xuất hiện trên bản đồ và được cập nhật liên tục nếu một trong 2 người di chuyển hoặc tắc đường.

Vì đây là ứng dụng chỉ hoạt động khi thiết bị được kết nối mạng internet nên trước khi thao tác bạn hãy kiểm tra mạng đã được ổn định chưa tránh trường hợp mất nhiều thời gian. Sẽ không ngạc nhiên khi điện thoại được kết nối mạng ổn định sẽ hỗ việc tìm kiếm diễn ra nhanh chóng. Ngược lại, sẽ thấy biểu hiện hình tròn xoay giữa màn hình do trục trặc đường truyền mạng từ nguồn đến điện thoại.

Trên đây là những nội dung liên quan bản đồ online về cách xác định đường đi nhanh và chính xác nhất. Ngày nay, ứng dụng này đang dần được nâng cấp lên các phiên bản cao hơn nên bạn có thể tham khảo để tải về tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nếu bạn không chuyên hãy đến cửa hàng chuyên kinh doanh bản đồ để được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn thêm hoặc bạn tham khảo ý kiến của những người giỏi hơn. Chúc bạn thành thục khi dùng phần mềm này.

Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/su-dung-ban-do-online-trong-viec-tim-duong/