0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Hướng dẫn cách tìm bản đồ chỉ đường với Google

Cách tìm đường đi với bản đồ Google

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống hiện đại, tiết kiếm thời gian con người đã nghiên cứu và đưa ra bản đồ chỉ đường với Google. Đây là ứng dụng thông minh giúp bạn tìm kiếm bất kì một vị trí, địa điểm nào đó tại nhiều nơi trên toàn thế giới. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu và dùng thanh thạo ứng dụng trên. Để có thể tra cứu thông tin nhanh, chính xác và hiệu quả về đường đi với Google chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên bỏ lỡ nội dung bài viết sau.

bản đồ chỉ đường

Tìm hiểu về bản đồ chỉ đường với Google Map

Google Map được đánh giá là ứng dụng hàng đầu với mục đích tìm và chỉ đường của Google. Vì vậy trước khi đến với cách sử dụng chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng tuyệt vời này.

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi, tại sao Google có thể đưa ra hàng nghìn địa điểm chính xác về nhiều khu vực trên toàn thế giới, hay bằng phương thức nào mà Google có thể nắm giữ một khối lượng dữ liệu khổng lồ về thế giới, thậm chí là câu hỏi tại sao các tuyến đường mới ở một xó xỉnh nào đó cũng được Google cập nhật. Tìm đường với Google tuyệt vời hơn những gì bạn tưởng tượng vậy không có lý do gì mà bạn không hiểu về chúng.

Google Map là ứng dụng chỉ đường trực tuyến và ngoại tuyến rất phổ biến trên các thiết bị di động, thiết bị có kết nối internet, ngay cả máy tính xách tay, máy tính bảng đều có thể dùng ứng dụng này. Ứng dụng trên nhằm thay thế cho bản đồ giấy, vì vậy bạn hoàn toàn làm chủ bản đồ giao thông HCM hoặc bất kỳ nơi đâu mà không cần bỏ tiền mua bản đồ.

>> Xem thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/huong-dan-tim-duong-bang-ban-do-tp-hcm-chi-tiet/

Hiện nay Google đang thu thập, tổ chức hàng chục triệu gigabyte cho ứng dụng Google Map. Điều làm bạn ngạc nhiên là sẽ không có dữ liệu nào cũ quá trong thời gian ba năm, mà thay vào đó chúng được cập nhật thường xuyên, liên tục. Để làm được điều đó, Google đã bắt tay nhiều đối tác với mong muốn nhận được sự thay đổi về các tuyến đường, biên giới và địa danh tại nhiều khu vực.

Bạn có biết hàng ngày có rất nhiều thay đổi về các tuyến đường, khu vực mới, khu vực đang sửa chữa,… đều được Google Map cập nhật và thay đổi. Trong đó, có rất nhiều thông tin về sự thay đổi được thực hiện bởi mọi người trong cộng đồng mạng. Mọi người có thể ghi lại chỉnh sửa về mô tả địa điểm, thêm đường và gửi đến Google. Từ đó mà bản đồ chỉ và tim đường với Google thông qua ứng dụng Google Map được hoàn thiện hơn.

bản đồ chỉ đường

Cách tìm bản đồ chỉ đường với Google thông qua Google Map

Bước 1: Để sử dụng bản đồ chỉ đường với Google bạn hãy cài đặt ứng dụng Google Map. Sau đó mở ứng dụng ra toàn bộ giao diện hiển thị ngay trên màn hình. Để xem ứng dụng hoạt động kết nối trực tuyến không, bạn hãy căn cứ vào mũi tên có màu xanh ở góc bên trái màn hình nghĩa là hệ thống hoạt động bình thường. Lúc này bạn hãy chọn mục Directions để bắt đầu tìm đường.

Bước 2: Bạn phải nhập thông tin bắt buộc tại mục Directions là trường Start và Current Location có nghĩa là điểm xuất phát địa chỉ cần đến. Cuối cùng chọn trường End để kết thúc quá trình tìm kiếm. Ngoài ra, Google Map sẽ có một số địa chỉ gợi ý để bạn lựa chọn. Trong trường hợp địa điểm đó không phải là địa điểm bạn tìm kiếm bạn có thể ấn dấu X để xóa đi và làm lại từ đầu.

Bước 3: Sau khi thực hiện những bước trên, bạn sẽ thấy rằng tuyến đường bạn vừa tìm kiếm sẽ hiển thị trên màn hình bằng một đường màu xanh. Điểm xuất phát là màu xanh lá mạ, còn đích đến là vòng tròn màu đỏ. Bạn hãy bấm vào 3 dấu gạch ngang tại góc bên phải màn hình để kiểm tra tuyến đường một cách cụ thể.

Bước 4: Bạn kéo màn hình theo chiều ngang đường chỉ dẫn màu xanh để biết cụ thể hơn tuyến đường mà mình lựa chọn. Ngoài ra, Google Map còn tính toán thời gian và đề xuất cung đường phù hợp theo hình thức di chuyển như đi bộ, xe máy, hay ô tô.

bản đồ chỉ đường

Ưu điểm bản đồ tìm và chỉ đường với Google

Bằng những ưu điểm nổi trội mà bản đồ chỉ đường mang lại bạn sẽ thấy rằng đây là ứng dụng tuyệt vời không thể bỏ qua.

  • Thay vì ôm tấm bản đồ hành chính HCM khổ lớn, hay bản đồ giấy nào đó mất hàng giờ để tra cứu thông tin bạn chỉ cần bỏ ra vài phút với bản đồ trên Google là đã tìm ra ngay tuyến đường mà mình đang tìm kiếm.
  • Hình ảnh chất lượng cao, thông tin hiển thị chi tiết bạn sẽ dễ dàng tra cứu và tìm kiếm.
  • Ứng dụng đưa ra cho bạn nhiều phương hướng về đường đi để lựa chọn. Từ đó bạn có thể tìm được đường đi ngắn và tiết kiệm thời gian nhất.
  • Chức năng chỉ đường rất chi tiết và chính xác, cung cấp nhiều địa điểm trên hướng đường, để bạn chắc rằng mình đang đi đúng hướng.

bản đồ chỉ đường

Chắc hẳn, qua thông tin bài viết chia sẻ hy vọng bạn đã biết cách tìm bản đồ chỉ đường với Google thông qua ứng dụng Google Map. Bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy nhanh tay cài ngay ứng dụng để thỏa sức khám phá các cung đường phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Bài viết liên quan: