0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Cách xem bản đồ từ vệ tinh

Cách xem bản đồ từ vệ tinh

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, internet bùng nổ nhiều ứng dụng thông minh ra đời phục vụ đời sống con người. Trong đó, ứng dụng bản đồ vệ tinh hiện đại dễ sử dụng đang chiếm cảm tình của nhiều khách hàng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng bản đồ từ vệ tinh để tra cứu thông tin một cách nhanh và chính xác nhất. Nếu bạn đang có trên tay một chiếc smartphone, muốn dùng bản đồ vệ tinh nhưng chưa biết cách cài đặt và xem thì đừng bỏ qua thông tin bài viết sau.

 bản đồ từ vệ tinh

Bản đồ từ vệ tinh là gì?

Chúng ta thấy rằng, thế kỷ 21 đang là thời đại của thiết bị ứng dụng công nghệ vô cùng tiên tiến va hiện đại. Ngày nay, để tra cứu một địa danh tại bất kỳ đâu trên thế giới bạn không cần cất công mua bản đồ thế giới để tra cứu. Thay vào đó là việc nhanh tay cài đặt ứng dụng trực tuyến là có thể thỏa sức khám phá thế giới. Tuy hàng ngày, có rất nhiều người sử dụng loại bản đồ này, nhưng đôi khi bản lại không hiểu về bản chất của chúng. Vì vậy trước khi tìm hiểu về cách sử dụng bản đồ vệ tinh chúng ta hãy làm rõ bản đồ vệ tinh là gì?

Bản đồ vệ tinh xuất phát từ ứng dụng Google Map. Chúng được coi là một phần sứ mệnh quan trọng của tổ chức thông tin trên toàn thế giới giúp mọi người có thể truy cập từ bất cứ vị trí nào. Hiện nay, Google Map chính là cầu nối đưa chúng ta đến thế giới online, nhìn thấy đời thực thông qua trực tuyến mà không cần phải thường xuyên online. Nhiệm vụ của Google Map là đưa một số thông tin offline như tên đường, tên quốc lộ, công ty, địa danh,….Và bản đồ vệ tinh là một phần không thể thiếu của Google Map.

Từ Google Map bạn có thể xem ảnh vệ tinh. Để làm được điều đó Google Map đã kết hợp với Google Earth qua đó bạn có thể xem ảnh chup từ vệ tinh có độ phân giải cao tại vị trí muốn tìm hiểu.

Như vậy, bản đồ qua vệ tinh là một phần, một lớp khác của Google Map, chúng có quan hệ mật thiết với nhau. Vì vậy thông qua ứng dụng Google Map bạn có thể xem được ảnh chụp từ vệ tinh tại nhiều địa điểm.

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

bản đồ từ vệ tinh

Cách xem bản đồ từ vệ tinh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sở hữu một chiếc Smartphone không còn là chuyện cao sang và ai cũng muốn biến chúng trở thành công cụ đắclực phục vụ đời sống tốt nhất. Hơn nữa, để tra cứu thông tin địa điểm nhiều nước trên thế giới bạn không cần ngồi hàng giờ trước tấm bản đồ thế giới khổ lớn tra cứu. Mà bạn thay vào đó bạn có thể xem bản đồ từ vệ tinh. Như vậy, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh bạn có thể dùng ứng tra cứu bản đồ từ ảnh chụp vệ tinh tại bất kỳ nơi nào.

Để xem được bản đồ qua ảnh chụp vệ tinh, bước đầu tiên bạn cần làm là cài đặt cho mình một ứng dụng nền có chức năng xem bản đồ qua vệ tinh. Như đã nói Google Map là ứng dụng phổ biến và được nhiều người biết tới. Ngoài ra, Google Map cũng dễ sử dụng và thường xuyên cập nhật các tuyến đường, địa danh có sự thay đổi. Sau khi tải ứng dụng chiếc điện thoại của bạn sẽ tự động cài đặt trương trình. Lúc này, bạn chỉ cần mở nó ra và tìm đến phần xem bản đồ qua ảnh chụp vệ tinh.

Ngoài sử dụng Google Map bạn có thể cài đặt một số ứng dụng khác cũng cung cấp khả năng xem bản đồ qua ảnh chụp từ vệ tinh như:

  • Yahoo Map đây là ứng dụng được đánh giá cao không thua kém Google Map. Với ưu điểm hình ảnh chất lượng cao rõ nét bạn sẽ dễ dàng khám phá địa điểm cần biết. Thế nhưng ứng dụng chỉ xem được ảnh chụp thành phố lớn, còn vùng nông thôn thì lại không thể.
  • vn: Là ứng dụng của nước ta, từ đây bạn có thể tra cứu bản đồ trực tuyến một cách dễ dàng.

bản đồ từ vệ tinh

Xem bản đồ qua vệ tinh có ưu điểm gì?

Bằng những ưu điểm vượt trội mà mình mang lại xem bản đồ từ vệ tinh đã chiếm chọn được cảm tình của nhiều người, đặc biệt là những ai có niềm yêu thích với bản đồ giấy:

  • Tra cứu địa điểm muốn tìm kiếm nhanh chóng. Chỉ trong vài giây bạn đã có tìm đến địa điểm mà mình muốn tìm kiếm.
  • Với hình ảnh 2D, 3D bạn có thể quan sát hình ảnh chất lượng cao rõ nét.
  • Quan sát bản đồ từ ảnh vệ tinh cho bạn cái nhìn tổng thể về một khu vực muốn tìm kiếm. Bởi qua ảnh chụp bản có thể xem được tổng thể cả một vùng, một khu vực lớn không riêng gì một điểm. Từ đó bạn có thể căn cứ để xây dựng kế hoạch học tập và công việc cụ thể hơn.
  • Xem bản đồ qua ảnh chụp vệ tinh rất đơn giản, không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng có chức năng xem bản đồ qua ảnh chụp vệ tinh là có thể sử dụng.

bản đồ từ vệ tinh

Qua thông tin bài viết vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn đã biết cách xem bản đồ từ vệ tinh. Hơn nữa, với ưu điểm xem bản đồ qua vệ tinh mang lại, không có lý do gì mà bạn không sử dụng chúng. Nào hãy cài đặt ngay để có thể khám phá năm châu bốn biển ngay tại vị trí mình đang đứng.

Có thể bạn quan tâm: