0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Cập Nhật Bản Đồ Giá Vàng Thế Giới Mới Nhất

Thông tin từ bản đồ giá vàng thế giới

Đối với dân kinh doanh vàng hay những người có nhu cầu tích trữ vàng thì giá vàng luôn là vấn đề họ quan tâm nhiều. Trong thời buổi kinh tế biến động ngày nay thì giá vàng luôn có sự thay đổi theo từng ngày và từng giờ. Chính vì vậy bản đồ giá vàng thế giới sẽ không có sự cố định mà chúng được cập nhật thường xuyên. Điều này giúp phản ánh giá vàng chính xác và đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Tầm quan trọng của tấm bản đồ giá vàng thế giới

Trong giới kinh doanh thì sự nhạy bén làm nên thành công của một người kinh doanh. Nếu người kinh doanh vàng, bất động sản không thể nắm được tình hình giá cả vàng, đồng USD biến đổi theo từng ngày, từng giờ thì chắc chắn họ sẽ thất bại. Để cập nhật được giá vàng trên thế giới theo từng ngày, từng giờ chúng ta lại cần tới những tấm bản đồ giá vàng cập nhật thường xuyên. Từ tấm bản đồ, nhà kinh doanh còn phân tích được sự biến động cùng với xu hướng tăng hay giảm giá vàng. Từ đó họ sẽ đưa ra được hướng đầu tư kinh doanh một cách đúng đắn. Tại thời điểm này họ nên tháo hay tích lũy để lấy lãi suất cao nhất khi giá tăng đột biến? Tất cả những dự định đó đều phụ thuộc vào khả năng phán đoán tình hình giá vàng thế giới biến động ra sao.

>> Để biết ở đâu bán bản đồ thế giới khổ lớn, hãy liên hệ với Trí Ân để biết thêm chi tiết

ban do gia vang tren the gioi

Có một điều chúng ta cần chú ý trên những bản đồ giá vàng Việt Nam, thì đa phần giá vàng tại Việt Nam có xu hướng đi theo giá vàng thế giới. Chính vì vậy họ theo dõi tình hình biến đổi giá vàng thế giới để dự đoán được tình hình giá vàng tại Việt Nam.

Nắm bắt tình hình biến đổi giá vàng trên bản đồ giá vàng thế giới có vị trí vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp vàng bạc đá quý và các doanh nhân tỷ hối.

Ý nghĩa của bản đồ giá vàng thế giới 

Với bản đồ giá vàng của Kitco chúng luôn được cập nhật thường xuyên để phản ánh đúng giá cả của thị trường vàng trên thế giới. Với hôm 5/5/2018 giá vàng thế giới đã thoát đáy và đang giằng co quanh mốc 1.314 USD/ounce trong những phiên gần đây.  Trong khi đó giá vàng thế giới tại 4/5/2018 giằng co quanh ngưỡng 1.313-1.314 USD/ounce. Chúng ta có thể thấy giá vàng luôn biến động theo tình hình kinh tế. Mặc dù trước đó mấy ngày nghỉ lễ vào 2/5/2018 giá vàng SJC bất ngờ giảm mạnh khi mất đi 160.000 đồng mỗi lượng. Nhìn chung chúng ta không thể biết được giá vàng sẽ ra sao trong từng thời điểm.

Nhìn chung với bản đồ giá vàng thế giới trong thời gian gần đây thì giá vàng vẫn đang có hướng suy giảm. Điều này được lý giải bởi sức ảnh hưởng từ chiến sư căng thẳng tại bán đảo Triều Tiên đã có phần dịu xuống làm đồng USD mạnh lên khiến giá vàng đi xuống trong hầu như toàn bộ các phiên giao dịch trong tuần qua. Giá vàng có sự giảm giá thứ 3 liên tiếp trong các phiên giao dịch.

>> Tìm hiểu về các loại bản đồ thế giới tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-the-gioi-kho-lon/

ban do ia vang the gioi

Với bản đồ giá vàng, chúng ta có thể thấy giá vàng ở mức chạm đáy ngay từ đầu tuần. Điều này là do bất ổn chính trị tại bán đảo Triều Tiên.

Nhìn vào bản đồ thế giới, chúng ta có thể nhận định chiến dịch Triều Tiên đã bớt nóng. Từ đó đồng USD lên mạnh. Mà giá vàng và đồng USD thường có mối quan hệ với nhau. Giá USD tăng thì kéo theo giá vàng giảm. Giá vàng luôn nhạy cảm với biến động của đồng USD. Một khi đồng USD mạnh lên sẽ khiến sức hấp dẫn của các tài sản an toàn điển hình như vàng giảm đi đáng kể.

Trong phiên giao dịch 2/5, do quyết định duy trì lãi suất ở mức 1,5-1,75% của Fed, mà giá vàng liên tục đi lên trong 2 phiên giao dịch cuối tuần (3-4/5).

Đồng USD giảm đi và báo cáo việc làm tháng Tư của Mỹ không được như những gì kỳ vọng. Tuy nhiên  biên độ tăng của giá vàng vẫn còn hẹp do những số liệu mới nhất về thị trường việc làm của Mỹ vẫn mở ra cơ hội cho Fed nâng lãi suất tại cuộc họp tháng Sáu tới.

Nhìn trên bản đồ giá vàng thế giới cuối tuần (4/5), giá vàng giao ngay tăng 0,2%, lên 1.314,23 USD/ounce. Măc dù giá vàng giao tháng Sáu cũng tiến 2 USD (0,2%), lên 1.314,70 USD/ounce. Nhìn chung trong tuần qua, giá vàng kỳ hạn mất tầm 0,7%. Điều này làm cho giá vàng giảm lần thứ 3 liên tiếp.
Thị trường vàng dường như không hề nao núng trước đà tăng của đồng USD phiên cuối tuần để hướng tới sự chú ý vào những động thái sắp tới của Mỹ đối với Iran.

ban do gia vang tren the gioi

Theo sự phân tích của chuyên gia Daniel Briesemann của Commerzbank thì giá vàng trong tuần tới có thể có dấu hiệu khả thi với lực đẩy từ việc Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran.

Bên cạnh đó, dưới góc độ bản đồ giá vàng, chúng ta cũng cập nhật được giá bạc giao ngay tăng 0,6%, lên 16,50 USD/ounce. Giá bạch kim tăng 0,9%, lên 908 USD/ounce. Tuy nhiên mức giá này vẫn hạ 0,3% cả tuần. Giá palladium tiến 0,2%, lên 963,72 USD/ounce, trong khi cả tuần hạ khoảng 1%.

Từ đây, chúng ta có thể thấy sự biến đổi giá vàng trên bản đồ giá vàng thế giới. Việc biến đổi này liên quan tới tình hình chính trị của các quốc gia trên thế giới, đặc biệt sức ảnh hưởng của Mỹ.

Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/cap-nhat-ban-do-gia-vang-the-gioi-moi-nhat/