0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Sân Bay Tân Sơn Nhất Mới Nhất

Tìm hiểu về bản đồ sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất được biết đến là sân bay lớn nhất  ở nước ta. Nơi đây luôn dẫn đầu về công suất hoạt động. Với những người lần đầu đến với sân bay Tây Sơn Nhất sẽ gặp nhiều khó khăn không biết di chuyển như thế nào. Và sử dụng bản đồ sân bay Tân Sơn Nhất được nhiều người lựa chọn.. Vậy, vai trò, ý nghĩa của tấm bản đồ này là gì? Vì sao nó lại được nhiều người lựa chọn? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề trên. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

Những thông tin quan trọng trên tấm bản đồ sân bay Tân Sơn Nhất

Hệ thống giao thông đường đến sân bay Tân Sơn Nhất rất đa dạng và phức tạp. Do đó với những ai không di chuyển nhiều đến nơi đây sẽ gặp khó khăn trong việc xác định vị trí, các tuyến đường đến với sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết một cách rất dễ dàng nếu bạn có trong tay một tấm bản đồ sân bay Tân Sơn Nhất.

Với tấm bản đồ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được in ấn, thiết kế chất lượng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm đường đến sân bay. Đặc biệt, bạn sẽ tránh được tình trạng lạc đường, chậm chuyến bay ảnh hưởng đến kế hoạch của mình. Bởi tấm bản đồ sân bay Tân Sơn Nhất tuy nhỏ bé nhưng ẩn chứa trên nó là nhiều thông tin quan trọng về cảng hàng không sân bay Tân Sơn Nhất. Cụ thể, quan sát bản đồ bạn sẽ có được những thông tin sau đây:

ban do san bay tan son nhat

Vị trí địa lý của sân bay Tân Sơn Nhất

Cầm trên tay tấm bản đồ sân bay Tân Sơn Nhất thì việc xác định chính xác vị trí của sân bay trở nên rất dễ dàng. Theo thông tin in trên bản đồ thì sân bay Tân Sơn Nhất có vị trí tọa lạc tại con đường Trường Sơn – phường 2 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh.

Sân bay tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch trong mạng lưới giao thông thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp giáp với con đường Trường Chinh ở phía Tây. Tiếp giáp với con đường Quang Trung thuộc quận Gò Vấp ở phía Đông. Tiếp giáp với đường Tân Sơn – Q. Tân Phú và đường Phạm Văn Bạch ở phía Tây Bắc. Tiếp giáp với đường Hoàng Văn Thụ ở phía Nam.

>> Bạn muốn tìm đường đi tới sân bay Tân Sơn nhất thì trước hết bạn phải biết mình đang ở vị trí nào tại tphcm. Để biết điều đó hãy tìm một tấm bản đồ tphcm làm công cụ chỉ đường nhé.

Các tuyến đường đến với sân bay Tân Sơn Nhất

Dựa vào bản đồ sân bay có thể thấy hệ thống giao thông nơi đây rất dày đặc. Từ vị trí sân bay có thể kết nối với nhiều tuyến đường khác nhau trong thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhiều quận huyện của thành phố đều có thể di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất với các tuyến đường khác nhau. Cụ thể có thể kể đến các tuyến đường sau đây:

 • Tuyến đường đi qua nút giao thông huyết mạch Trường Sơn, Yên Thế , Bạch Đằng.
 • Tuyến đường Tuyến đường đi qua vòng xoay đường Nguyễn Kiệm –  Nguyễn Thái Sơn – Phạm Văn Đồng

ban do san bay Tan Son Nhat moi nhat

Khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh

Quan sát bản đồ sân bay tân sơ nhất có thể thấy, vị trí sân bay rất gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đi theo hướng phía Bắc một quảng đường khoảng chừng 8km là đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Không chỉ gần biết được khoảng cách từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay mà bạn còn có thể biết khoảng cách các quận huyện thuộc thành phố đến sân bay thông qua quan sát bản đồ. Cụ thể, dựa vào tấm bản đồ sân bay có trong tay bạn có thể biết sân bay Tân Sơn Nhất cách:

>> Bạn có thể xem bản đồ các quận tphcm tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-tphcm-kho-lon/

 • Quận 1 khoảng 12 km
 • Quận 2 khoảng 11 km
 • Quận 3 khoảng 6.5 km
 • Quận 4 khoảng từ 7 km – 8.5 km
 • Quận 9 khoảng 13 km – 15 km
 • Huyện Cần Giờ khoảng 62 km – 67 km
 • Quận Gò Vấp khoảng 5 km – 6 km,…

Như vây, chỉ cần sở hữu cho mình một tấm bản đồ sân bay Tân Sơn Nhất là bạn có thể biết được rất nhiều thông tin hữu ích.

ban do san bay tsn

Ý nghĩa của tấm bản đồ sân bay Tân Sơn Nhất

Bản đồ sân bay Tân Sơn Nhất được xem là bức tranh thu nhỏ của vùng đất này. Có rất nhiều thông tin được in ấn trên những tấm bản đồ. Vì vậy, thay vì sử dụng những ứng dụng, dụng cụ khác thì nhiều người vẫn tin tưởng vào những tấm bản đồ.

Chỉ cần có trong tay tấm bản đồ sân bay thì nó sẽ đem đến cho bạn rất nhiều kiến thức, thông tin cần thiết. Cũng chính vì vậy mà những tấm bản đồ nói chung và bản đồ sân bay nói riêng ngày càng có nhiều vai trò, ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Điển hình có thể kể đến sau đây:

 • Làm người bạn dẫn đường hoàn hảo cho việc tìm đường đến sân bay
 • Làm dụng cụ học tập trong giờ học, giờ giảng bài
 • Làm phương tiện để các nhà đầu tư hoạch định kinh doanh
 • Làm nguồn kiến thức cho những ai muốn nghiên cứu, tìm hiểu về sân bay Tân Sơn Nhất
 • Làm vật trang trí cho nội thất không gian thêm phần độc đáo, đẹp mắt

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa và những thông tin ấn dấu sau tấm bản đồ sân bay Tân Sơn Nhất nhé.

Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/ban-do-san-bay-tan-son-nhat-moi-nhat/