0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ địa giới hành chính việt nam 2018

Thông tin từ bản đồ địa giới hành chính việt nam 2018

Ngày nay, bản đồ truyền thống đã trở thành một phần không thể thiếu đối với con người. Bản đồ địa giới hành chính việt nam hay còn được gọi với tên bản đồ hành chính Việt Nam, là tấm bản đồ mới nhất và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Vậy tấm bản đồ trên nắm giữ điều gì thú vị và có những sự khác biệt nào so với mẫu cũ chúng ta hãy cùng nhau làm rõ trong bài viết sau.

Bản đồ địa giới hành chính việt nam mẫu cũ

Sự khác biệt của bản đồ địa giới hành chính việt nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và cung cấp thông tin mới nhất về lãnh thổ Việt Nam bản đồ đã được cập nhật và chỉnh sửa liên tục sao cho phù hợp với tình hình thức tế nhất. Vì vậy tấm bản đồ địa giới hành chính việt nam năm 2018 đã được phát hành với sự khác biệt hoàn toàn về hình thức so với các mẫu cũ.

Trước tiên bản đồ sử dụng tông màu sáng, với các màu nóng kết hợp với nhau tạo nên một bức tranh hình khối sặc sỡ và bắt mắt. Nếu bạn khéo léo kết hợp cùng một chiếc khung treo tối màu chúng sẽ trở thành một vật trang trí vô cùng giá trị mang đến một không gian sống mới mẻ và lạ lẫm.

Tên bản đồ được đặt phía trên cùng gồm tên tiếng Việt và tiếng Anh làm cho tấm bản đồ trở nên sang trọng và có tính chuyên nghiệp hơn. Cùng với đó, tỷ lệ nhà phát hành đặt phía dưới cùng của bản đồ tạo nên bố cục chặt chẽ và cân xứng. Chú giải bản đồ đặt trong khung bên phía tay phải, giúp người xem thuận mắt và dễ dàng tra cứu.

Các bản đồ màu cũ đều sử dùng màu xanh dương để ký hiệu hệ thống đảo và quần đảo nước ta, trong khi với mẫu bản đồ địa giới nước ta năm 2018 lại sử dụng màu hồng rất nổi bật và người xem dễ dàng tim thấy thông tin liên quan chỉ sau vài giây.

Hình ảnh bản đồ địa giới hành chính Việt Nam mẫu mới nhất

Bên cạnh những thay đổi về hình thức, nội dung thông tin bản đồ luôn là vấn đề được chú trọng. Qua tấm bản đồ địa giới hành chính việt nam bạn sẽ nắm được rất nhiều nội dung thông tin về vị trí địa lý, khí hậu, hệ thống sông ngòi,…

Việt Nam tiếp giáp với một số nước: phía Bắc giáp Trung Quốc, phía Tây giáp Lào và Campuchia, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp biển Đông và vịnh Thái Lan. Như vậy với sự tiếp giáp trên nước ta chính là cửa ngõ giao lưu của nhiều nước láng giềng với quốc tế qua đường hàng hải. Đặc biệt với đường bờ biển dài, nhiều vịnh và cảng biển lớn Việt Nam trở thành nước có tiềm năng phát triển kinh tế biển trong khu vực.

Qua bản đồ nước ta sở hữu hệ thống sông ngòi dày đặc với nhiều con sông hơn như sông Hồng, sông Thái Bình, sông Cửu Long,… đây đều là các con sông chảy từ các nước bạn. Đồng thời hệ thống đường bộ, đường sắt nước ta được nối liền và thông suốt với các nước láng giềng trong khu vực tạo nên một mạng lưới giao thông rộng lớn giúp quá trình giao thương trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là điểm khác biệt mà những mẫu bản đồ cũ không có.

>> Tham khảo thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

Bên cạnh đó bản đồ còn cung cấp hệ thống địa danh hành chính nước ta đầy đủ, cụ thể và chi tiết sát với tình hình thực tế. Vì vậy nhiều người rất mong muốn sở hữu tấm bản đồ trên để mang lại nhiều thuận lợi nhất trong công việc và học tập.

Hình ảnh bản đồ địa giới hành chính Việt Nam mẫu số 2

Mua bản đồ địa giới hành chính nước Việt Nam ở đâu uy tín

Hiện nay, bạn chỉ cần mất vài phút dạo quanh thành phố là bạn có thể bắt gặp ngay từ một đến một vài cửa hàng bán bản đồ hành chính việt nam. Như vậy sẽ thật dễ dàng trở thành chủ nhân của tấm bản đồ mà mình mong muốn. Tuy nhiên để sở hữu một tấm bản đồ địa giới hành chính nước ta chất lượng về hình ảnh, nội dung thông tin chính xác lại là vấn đề gặp nhiều khó khăn, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Để mua bản đồ hành chính Việt Nam tại TPHCM, Hà Nội và các thành phố lớn người tiêu dùng hay bỏ túi cho mình kinh nghiệm gọi tên một tấm bản đồ chất lượng.

  • Hình thức: Bản đồ chất lượng có hình thức đẹp, màu sắc bắt mắt, mực in rõ nét. Mặt trước bản đồ thường được cán một lớp giấy bóng mỏng, hoặc có khung đóng bằng gỗ và nhôm kính. Bên cạnh đó bản đồ in trên chất liệu giấy cao cấp nhằm tăng tuổi thọ bản đồ trước thử thách của thời gian và tác nhân hóa lý từ môi trường.
  • Nội dung: Bản đồ đảm bảo nội dung chính xác, thông tin địa giới hành chính đã có sự cập nhật đầy đủ, không sai tên địa danh, đường ranh giới,… Chú thích giải thích rõ ràng và cụ thể những ký hiệu được thể hiện trên bản đồ. Bản đồ in đúng tỷ lệ 1: 9000000.

Như vậy chúng ta vừa làm rõ những thông tin thú vị và khác biệt trên tấm bản đồ địa giới hành chính việt nam năm 2018. Qua bài viết chúng tôi tin rằng việc sở hữu ngay một tấm bản đồ là việc làm cần thiết mang lại hiệu quả cao trong công việc và học tập.

Hình ảnh bản đồ địa giới hành chính Việt Nam mẫu số 4

Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/ban-do-dia-gioi-hanh-chinh-viet-nam-2018-co-gi-khac/