0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Dĩ An Bình Dương

Bản đồ Thị Xã Dĩ An Tỉnh Bình Dương

Dĩ An là một trong những thị xã sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nhất của tỉnh Bình Dương. Đây là thị xã đi đầu trong xây dựng khu công nghiệp và đã đạt được nhiều thành tựu về kinh tế nhất định với vai trò là khu vực trọng điểm của vùng kinh tế phía Nam. Vậy nếu bạn cũng đang có ý định đến thăm vùng đất này. Hay đặc biệt hơn, bạn đang có ý định đầu tư thì bản đồ Dĩ An Bình Dương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

>> Xem thêm bản đồ Bình Dương tại đây: 

Bản đồ tỉnh Bình Dương bán ở đâu?

Chỉ với việc sở hữu một tấm bản đồ thị xã Dĩ An, bạn sẽ có được cái nhìn chân thật, khách quan nhất về đặc điểm, lợi thế phát triển, tiềm năng  của vùng đất này. Từ đó đưa ra được những chính sách, kế hoạch hoàn hảo cho những kế hoạch, dự định của mình.

Những thông tin trên tấm bản đồ Dĩ An Bình Dương

Vị trí địa lý thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương

Dĩ An là vùng đất thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Đây thị xã thuộc tỉnh Bình Dương. Có tổng diện tích 60.1 km2. Có vị trí tọa lạc tại tọa độ 10o 54’58’’ Bắc  – 106o 47’11’’ Đông. Ranh giới tiếp giáp của thị xã được thể hiện thông qua bản đồ Dĩ An Bình Dương như sau:

ban do di an

Phía Đông thị xã Dĩ An tiếp giáp với khu vực quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh. Phía Tây thị xã tiếp giáp với một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, đó là thị xã Thuận An. Phía Nam thị xã tiếp giáp với khu vực quận Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc thị xã tiếp giáp với 2 vùng đất, đó là thị xã Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương và thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai.

Bên cạnh đó, quan sát bản đồ có thể thấy thị xã Dĩ An có vị trí quan trọng liên kết với các tỉnh Miền Tây, Miền Bắc cũng như các tỉnh khu vực Tây Nguyên.

Như vậy có thể thấy, thị xã Dĩ An, Bình Dương sở hữu một vị trí rất đắc địa. Xung quanh, bao bọc vùng đất này là những khu vực quận huyện, tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế.

>> Xem thêm bản đồ hành chính các tỉnh Việt Nam tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-hanh-chinh-va-cac-tinh/

Địa hình thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương

Địa hình thị xã Dĩ An được thể hiện trong bản đồ Dĩ An Bình Dương có đặc điểm thấp dần theo hướng từ Tây sang Đông. Trong đó, phần địa hình cao ở phía Tây thị xã chiếm phần lớn diện tích trong tổng diện tích. Với độ cao nằm trong khoảng từ 35m đến 40m. Còn phần địa hình phía Đông thị xã có đặc điểm tương đối thấp, chỉ cao khoảng từ 2m – 3m.

Khí hậu thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương

Dĩ An có đặc điểm khí hậu phân biệt rõ rệt giữa hai mùa mưa và khô. Nơi đây có nhiệt độ trung bình trong năm cao, nắng nhiều. Song lượng mưa vẫn thuộc top những khu vực có lượng mưa cao. Đây chính là điểm đặc trưng của vùng đất nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo.

ban do thi xa di an

Các đơn vị hành chính thuộc Dĩ An tỉnh Bình Dương

Thông qua bản đồ Dĩ An Bình Dương có thể thấy thị xã Dĩ An có 7 đơn vị hành chính cấp phường (xã). Bao gồm phường An Bình, phường Bình Thắng, phường Bình An, Phường Dĩ An, phường Tân Đông Hiệp, phường Đông Hòa, phường Tân Bình.

Trong 7 đơn vị hành chính thuộc thị xã Dĩ An, phường Tân Đông Hiệp là phường có diện tích lớn nhất (14.03 km2) và phường Bình Thằng có diện tích nhỏ nhất (5.47 km2)

Mạng lưới giao thông thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương

Dĩ An là một trong những vùng đất thuộc khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Mạng lưới giao thông nơi đây rất phát triển. Bao gồm mạng lưới giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Có rất nhiều tuyến đường huyết mạch, quan trọng đi qua địa phận thị xã Dĩ An. Điển hình có thể kể đến như tuyến đường quốc lộ 1A, đường sắt xuyên Bắc – Nam, đường quốc lộ 1K, đường cao tốc Tân Vạn …

Một số lưu ý khi mua bản đồ Dĩ An Bình Dương

Bản đồ Dĩ An Bình Dương là bức tranh toàn cảnh về vùng đất Dĩ An. Tấm bản đồ này đã và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là phương tiện học tập, giảng dạy của giáo viên, học sinh. Là dụng cụ đắc lực không thể thiếu trong các hoạt động liên quan đến nghiên cứu, tìm hiểu vùng đất Dĩ An.

Vậy với vai trò quan trọng trên, khi mua bản đồ Dĩ An Bình Dương bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Lựa chọn kích thước bản đồ phù hợp với mục đích sử dụng
  • Tìm địa chỉ đảm bảo uy tín chất lượng bản đồ 100% chính xác để mua, sử dụng nhằm tránh xảy ra những tình huống không mong muốn

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về một số thông tin liên quan đến bản đồ Dĩ An Bình Dương. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, cần thiết nhất. Đừng quên tìm mua cho mình tấm bản đồ thị xã Dĩ An – bức tranh thu nhỏ mảnh đất này nhé. Với tấm bản đồ này trong tay, bạn sẽ có được cái nhìn khái quát, chân thực nhất về vùng đất Dĩ An.

>> Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/ban-do-di-an-binh-duong/