0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Bản đồ có thể ví như chiếc chìa khóa để mở cánh cửa khám phá về bất kì một vùng đất nào bạn muốn. Là công cụ cần thiết hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Sắp tới bạn chuẩn bị có một chuyến đi đến Sơn La. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết về tỉnh này nhiều, bạn có muốn thu thập thông tin để chuyến đi của mình thuận lợi hơn không. Mẫu bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn là gợi ý dành cho bạn.

Bạn biết điều gì qua tấm bản đồ tỉnh Sơn La khổ lớn này?

Để có cái nhìn bao quát và chính xác về một vùng đất nào đó thì mua bản đồ cỡ lớn là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Hiện nay có nhiều cơ sở in bản đồ khổ lớn uy tín ra đời để phục vụ khách hàng nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. Vì thế để có tấm bản đồ đảm bảo tính chính xác, độ bền và tính thẩm mỹ thì bạn cần nên lựa chọn cửa hàng bán bản đồ uy tín để tìm tấm bản đồ hành chính vừa ý.

Mẫu bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về nhiều yếu tố như: đơn vị hành chính, dân số và mật độ dân số, thông tin hệ thống giao thông, tài nguyên khoáng sản, diện tích, khí hậu, địa hình, vị trí địa lí, đặc điểm kinh tế và xã hội, điều kiện tự nhiên,… của Sơn La một cách đầy đủ nhất. Bạn cũng có thể xem qua bản đồ Miền Bắc Việt Nam, để có thể thấy rõ hơn về tỉnh Sơn La thể hiện như thế nào.

Về địa hình Sơn La bị chia cắt mạnh và có khí hậu nhiệt đới ẩm núi cao cho nên dẫn đến mùa đông lạnh khô còn mùa hè thì nóng ẩm mưa nhiều. Là tỉnh thành nằm ở miền núi ở phía Tây Bắc của nước ta. Về vị trí địa lí, phía đông giáp Thanh Hóa; phía nam và tây nam giáp Lào, phía bắc của Sơn La giáp các tỉnh Điện Biên, Yên Bái, Lai Châu.

Hệ thống kí hiệu đặc biệt, màu sắc và hình ảnh sẽ được hệ thống hóa trên bản đồ một cách rõ ràng. Ba yếu tố cơ bản này sẽ giúp người xem tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất. Nếu nhu cầu công việc của bạn đang cần đến bản đồ tỉnh Sơn La thì hãy theo dõi phần tiếp theo để có thể biết hơn về cửa hàng bản đồ Trí Ân nhé.

Xem thêm nhiều mẫu bản đồ Việt Nam đẹp tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do hanh chinh tinh son la

Công ty chuyên in bản đồ Việt Nam khổ lớn hàng đầu hiện nay

Nếu như bạn đang tìm kiếm mẫu bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn thì hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Trí Ân là dịch vụ được khách hàng biết đến hơn 10 năm qua. Với thời gian hoạt động lâu dài dịch vụ của chúng tôi đã mang đến đa dạng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng tìm kiếm.

Hiểu được chức năng của bản đồ trong cuộc sống là vừa cung cấp thông tin vừa là món quà trang trí nội thất cho nên sản phẩm của chúng tôi luôn chú ý điều này. Tất cả mẫu bản đồ tại Trí Ân đều được in ấn trên khổ giấy lớn, cán bóng và đóng khung hoàn thiện. Nếu như quý khách cần mua bản đồ trang trí nội thất thì dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Ngoài là cửa hàng chuyên bán bản đồ Việt Nam, thế giới, chúng tôi còn có bán bản đồ các tỉnh thành cả nước. Với nhiều kích thước, chất liệu để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được khách hàng bình chọn là dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực in ấn. Vì thế đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội in ấn bản đồ cỡ lớn.

Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn giúp chuyến đi của bạn dễ dàng hơn. Sản phẩm của chúng tôi cam kết về chất lượng lẫn giá cả mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Sơn La khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN