0981.561.891

HotLine

Mr. Nguyên: 0981.561.891

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Cao Bằng khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0981.561.891

0981.561.891

Số lượng mua :

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, Cao Bằng có có địa hình chủ yếu là vùng cao nguyên đá vôi xen lẫn với các dãy núi trùng điệp. Có thể thấy, tỉnh thành này có thể chia thành 3 vùng chính như miền tây có núi đất xen núi đá, miền đông có nhiều núi đá và miền tây nam có nhiều rừng rậm. Và bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Cao Bằng khi sở hữu tấm bản đồ hành chính tỉnh Cao Bằng khổ lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích từ tấm bản đồ hành chính Cao Bằng khổ lớn

Khi nắm trong tay tấm bản đồ hành chính Cao Bằng khổ lớn, người tiêu dùng thường thắc mắc không biết sẽ nhận được lợi ích gì từ nó. Tỉnh Cao Bằng sẽ có diện tích tự nhiên là 6.725 km² là điều bạn sẽ biết được thông qua mẫu bản đồ này. Do nằm trong vùng Đông Bắc nên phía Bắc và Đông Bắc của tỉnh Cao Bằng sẽ giáp với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), phía Nam giáp với tỉnh Bắc Cạn và Lạng Sơn, phía Tây giáp với tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

Bạn sẽ biết được tỉnh Cao Bằng nằm trong tọa độ 22°41′08″B-  106°15′47″ Đ khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Cao Bằng khổ lớn. Với vị trí này nên tỉnh Cao Bằng có khí hậu ôn hòa, thuộc khí hậu cận nhiệt đới ẩm và có sự phân hóa 4 mùa rõ rệt. Bên cạnh đó, thông qua mẫu bản đồ này bạn sẽ xác định được các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố và 12 huyện, trong đó có 8 phường, 14 thị trấn, 117 xã trực thuộc. Được thiết kế với những kiểu dáng tinh tế, mẫu bản đồ này còn được sử dụng chủ yếu tại các cơ quan, trường học, doanh nghiệp,… có hoạt động liên quan đến du lịch, quy hoạch đô thị, giảng dạy, phát triển các dự án kinh tế.

Xem thêm các loại bản đồ Việt nam tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do hanh chinh tinh cao bang

Cửa hàng bán bản đồ hành chính Cao Bằng khổ lớn

Khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Cao Bằng khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của tỉnh Cao Bằng và bạn cũng thấy và so sánh được vị trí cũng như diện tích của Cao Bằng như thế nào trên bản đồ Miền Bắc Việt Nam. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bản đồ hành chính các tỉnh nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ in bản đồ khổ lớn bền đẹp chất lượng thì hãy đến cửa hàng bán bản đồ của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng địa chỉ uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn xưởng in bản đồ treo tường của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ thế giới khổ lớn sắc nét, mua bản đồ thế giới treo tường thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán bản đồ thế giới cỡ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm của chúng tôi đều được đóng khung và in ấn cẩn thận từng chi tiết, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất đồng thời đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Hãy nhanh chóng liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, mua hàng chất lượng với giá phải chăng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: tìm mua bản đồ thế giới treo tường.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Cao Bằng khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN