0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Phú Yên

Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Phú Yên

Nổi lên chừng hơn một năm trở lại đây, Bình Định và Phú Yên chính là hai điểm đến hot nhất của dải đất Nam Trung Bộ thời gian qua. Cách nhau chừng 100km và mất khoảng hơn một tiếng đồng hồ để tới nơi, cả hai tỉnh thành đều chưa chịu nhiều tác động của làn sóng du lịch, các điểm đến vẫn còn mới mẻ đậm chất hoang sơ, giá cả rẻ và người dân hiền hòa.

Từ Eo Gió, Kỳ Co, Trung Lương, Hòn Khô… (Bình Định), đến Gành Đá Dĩa, Mũi Đại Lãnh, Bãi Môn, Bãi Xép, Hòn Yến, Vũng Rô… (Phú Yên) tất cả đều có một sức lôi cuốn hấp dẫn quá lớn đối với những người yêu thích mùa hè, đặc biệt yêu thích biển.

Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Phú Yên

Để biết thêm thông tin xem tại đây: Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Phú Yên

Trên đường từ Quy Nhơn đi Phú Yên, bạn có thể thăm quan luôn 2 điểm là khu Ghềnh Ráng – Tiên Sa và đỉnh Vũng Chua. Khu Ghềnh Ráng có mộ Hàn Mặc Tử, có trại Phong Quy Hòa và bãi tắm Quy Hòa, có bãi tắm Hoàng Hậu. Còn chạy xe lên đỉnh Vũng Chua, bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Quy Nhơn.

Trên đường đi Tuy Hòa, bạn nên đi theo tuyến này để khám phá cảnh đẹp. Đầm Cù Mông nhất là khu cầu Bình Phú là vựa hải sản của tỉnh Phú Yên. Ngoài ra đi tuyến này, hãy để ý cầu gỗ ông Cọp (đi trên QL1A nhớ chú ý nhìn sang bên trái), vốn là cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam này.

Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Phú Yên

Đi qua Cầu gỗ ông Cọp là vào đường liên thôn, nếu biết đường tắt ra Gành Đá Dĩa – địa danh du lịch nổi tiếng nhất tỉnh Phú Yên chỉ khoảng 10km. Thăm Gành Đá Dĩa xong nhớ đừng sót hải đăng Gành Đèn. Hải đăng này ngay cạnh cách Gành Đá Dĩa tầm 500m nhưng vì nó khuất hay bị bỏ qua.

khoảng cách từ quy nhơn đến phú yên 3

Nguồn: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/