0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Hồ nước xanh tự nhiên ở Bảo Lộc

Hồ nước xanh tự nhiên ở Bảo Lộc

Khi nhìn vào bản đồ Việt Nam, Bảo Lộc là một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. Có khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng do Bảo Lộc có địa hình cao từ 800m – 1000 m so với mặt nước biển, nên khí hậu nơi đây có nhiều nét độc đáo với khí hậu mát mẻ và dễ chịu quanh năm. Chính vì vậy, nơi đây đã trở thành địa điểm lý tưởng tham quan và nghĩ dưỡng vào cuối tuần của du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, Bảo Lộc có nhiều cảnh đẹp không thua kém những khu du lịch nổi tiếng khác như: Rừng Madagui, Thác ĐamB’ri, Chùa Linh Quy Pháp Ấn, Hồ Nam Phương… cùng với đồi chè xanh trải dài, những vườn rau xanh mướt trải khắp các sườn đồi. Đặc biệt một trong những điểm đến đẹp, còn hoang sơ, chắc chắn rất ít du khách biết tới đó là Hồ nước xanh tự nhiên ở Bảo Lộc.

21617913_717846518404742_4323553497282219532_n

>> Xem thêm thông tin về Hồ nước xanh tự nhiên ở Bảo Lộc

Cách TP.Bảo Lộc 18 km hướng về xã Đambri. Tới ngã 5 Đambri, tiếp tục chạy theo hướng đông nam vào xã Lộc Tân (H. Bảo Lâm) đến nhà máy Cầu Tre, đi tiếp tầm 10 km theo bảng chỉ dẫn “Đập chính” là chúng ta sẽ được khám phá hồ “tiên” với màu xanh ngắt như ngọc tự nhiên tuyệt đẹp.

Hồ nước xanh tự nhiên ở Bảo Lộc
Hồ nước có màu xanh ngắt như ngọc, tạo một không gian như lạc vào chốn “thần tiên”(Ảnh: Viết Nam)

Diện tích hồ khoảng 20 hécta, mặt nước xanh ngắt tạo cảm giác như được đi “biển” trên phố núi. Được mẹ thiên nhiên ban tặng cùng với khung cảnh xung quanh của mặt hồ, đã tạo nên một chốn “thần tiên” huyền ảo nhưng đầy huyền bí. Nơi đây chưa được nhiều người biết đến nên còn giữ rất rõ vẻ hoang sơ tự nhiên của núi rừng.

Đặc biệt, trên đường đi sông thượng nguồn “Suối Bạc” chảy dày đến khu vực hồ còn giữ rõ chất riêng. Nước trong vắt, uốn quanh thơ mộng, tô đậm thêm nét đẹp cho khu vực quanh hồ.

Hồ nước xanh tự nhiên ở Bảo Lộc

Nguồn: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/