0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Cùng Bản Đồ Tỉnh Lâm Đồng Ghé Thăm Cao Nguyên Lâm Viên

Khi nhắc đến du lịch Tây Nguyên chắc hẳn không ai là không nhắc đến tỉnh Lâm Đồng, một trong những tỉnh thu hút khách du lịch đông đảo nhất nhì Việt Nam. Tuy nhiên, với việc đi du lịch thì các bạn không thể không tìm hiểu đến một phương tiện nhỏ gọn mà hữu ích ngay cả khi bạn đang ở nơi không có mạng di động internet đó là bản đồ tỉnh Lâm Đồng. Một phương tiện không thể thiếu cho các phượt thủ cũng như khách du lịch bốn phương. Để có thể nắm được tất cả các  thông tin về tỉnh Lâm Đồng chúng ta hãy cùng bản đồ tỉnh Lâm Đồng tìm hiểu các thông tin cơ bản về địa điểm này nhé.

ban do tinh lam dong

Giới thiệu bản đồ tỉnh Lâm Đồng

Nhìn tổng quan từ bản đồ Việt Nam bạn có thể thấy các đặc điểm chính của tỉnh Lâm Đồng như sau:

Thuộc vùng Tây Nguyên và là tỉnh không giáp với các nước lân cận nằm ở độ cao trong khoảng 800 – 1000m. Với diện tích tự nhiên 9.765 km2, Lâm Đồng là khu vực đầu nguồn của 7 hệ thống sông suối lớn và nằm trên ba cao nguyên.

Tỉnh Lâm Đồng nằm ở phía Nam Tây Nguyên, địa phận tỉnh Khánh Hòa sẽ giáp về hướng Bắc, phía Nam và đông nam giáp với tỉnh Bình Thuận, phía Tây giáp với tỉnh Đăk Nông, phía Đông giáp với tỉnh Ninh Thuận.

Có độ cao là 1749m, dãy núi Yang Bông nằm ở phía bắc của Lâm Đồng. Đỉnh Đan Sê nằm ở dãy núi phía nam và có độ cao là 1950m, Hòn Giao cao 1948 mét. Đỉnh Lang Biang cao 2163 mét, cao nguyên Lang Biang nằm phía nam hai dãy núi, trên đó có thành phố Đà Lạt ở độ cao 1475 mét, tại đây nổi tiếng với cao nguyên Di Linh nằm ở vị trí phía đông và nam tỉnh nổi bật với độ cao 1010 mét, ở đây thu hút đông dân cư sinh sống nhờ địa hình khá bằng phẳng, cũng chính là thượng nguồn sông La Ngà.

Lâm Đồng là một tỉnh của Tây Nguyên có vị trí thuộc phía nam trên bản đồ của khu vực Tây Nguyên, và là khu vực đầu nguồn của một chuỗi sông suối lớn của khu vực này, địa hình đa số là núi cùng nhiều thung lũng nhỏ, tuy là thung lũng nhưng nó lại khá bằng phẳng về địa hình

Nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao, có hai mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô là các tháng còn lại trong năm. Nhiệt độ trung bình 18-250C, thời tiết ôn hoà mát mẻ quanh năm. Trung bình 1750-3150 mm chính mức nước mưa đo được trong năm, còn về độ ẩm Lâm Đồng đạt đến 85-87% trung bình cả năm, độ nắng ở đây chỉ đạt 1890-2500 giờ trong cả một năm.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng

Nhìn vào bản đồ quy hoạch tỉnh Lâm Đồng ta có thể nắm bắt các thông tin sơ bộ về mật độ dân số, các đơn vị hành chính, tốc độ phát triển cũng như các thông tin khác liên quan đến tỉnh Lâm Đồng.

Lâm Đồng có tổng cộng khoảng 255.407 ha đất đã và đang có tiềm năng sản xuất nông nghiệp, trong đó chiếm khoảng 200.000 ha là đất bazan chủ yếu có ở cao nguyên Bảo Lộc-Di Linh việc trồng cây công nghiệp dài ngày là thích hợp nhất. Diện tích trồng chè và cà phê khoảng 145.000 ha, diện tích sản xuất rau, hoa khoảng 23.783 ha tập trung tại Đà Lạt,  Đức Trọng, Đơn Dương, Lâm Hà, Lạc Dương. Lâm Đồng nổi tiếng với sự phong phú chủng loại cũng như chất lượng tốt khi nói đến chè, cà phê, rau, hoa

Kế hoạch sử dụng đất nông nghiệp cho đến năm 2020 được hiểu như sau. Tổng diện tích đất nông nghiệp vào năm 2020 là 2650 ha. Trong đó, đất rừng phòng hộ là 361 ha, đất rừng đặc dụng là 176 ha, đất rừng sản xuất là 2059 ha, còn lại là đất nuôi tròng thủy sản.

Các đơn vị hành chính của Tỉnh Lâm Đồng gồm hai thành phố lớn là Đà Lạt và Bảo Lộc. Lâm đồng có 10 huyện đó là: Bảo Lâm, Di Linh, Cát Tiên, Đam Rông, Đạ Huoai, Đạ Terh, Đơn Dương, LẠc Dương, Đức Trọng, Lâm Hà. Bạn có thể tìm mua bản đồ quy hoạch các tỉnh thành khác để biết thông tin quy hoạch của các tỉnh trong thời gian tới.

ban do quy hoach tinh lam dong

Bản đồ du lịch thành phố Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố của tình yêu, là một trong những thành phố không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà còn thu hút cả khách du lịch nước ngoài. Với vẻ đẹp mộng mơ, huyền ảo, cùng cái không khí lạnh đặc trưng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm đến nơi đây. Cũng tương tự như vậy, bản đồ du lịch thành phố Đà Lạt sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về thành phố này.

Đến với Đà Lạt, bạn sẽ đến với thành phố mộng mơ với nhiều địa điểm nổi tiếng như Thung lũng tình yêu, cây thông cô đơn, ga xe lửa Đà lạt, đồi chè Cầu Đất, tiệm bánh cối xay gió,… Bạn có thể tìm mua bản đồ thành phố Đà Lạt để biết đường đi cũng như vị trí của các địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây

ban do da lat

Các loại bản đồ tỉnh Lâm Đồng

Khi cầm bản đồ tỉnh Lâm Đồng trên tay, bạn hãy yên tâm nó sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích như dân số, giao thông, du lịch,… Vì vậy, mỗi loại bản đồ sẽ mang đến cho bạn những thông tin, số liệu khác nhau. Sau đây, cửa hàng bán bản đồ Trí Ân sẽ giới thiệu đến bạn một số loại bản đồ thuộc tỉnh Lâm Đồng như sau:

  • Bản đồ giao thông tỉnh Lâm Đồng
  • Bản đồ hành chính tỉnh Lâm Đồng
  • Bản đồ du lịch tỉnh Lâm Đồng
  • Bản đồ thành phố Đà Lạt
  • Bản đồ các huyện tỉnh Lâm Đồng

Mua bản đồ tỉnh Lâm Đồng ở đâu

Khi bạn đang có nhu cầu tìm mua bản đồ hành chính các tỉnh nói chung và bản đồ tỉnh Lâm Đồng nói riêng nhưng chưa tìm được ở đâu bán bản đồ. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, bản đồ Trí Ân ra đời dựa trên phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho việc kinh doanh và phục vụ. Với hàng trăm, hàng ngàn mẫu bản đồ luôn được cập nhật mới nhất, bên cạnh chế độ bảo hành cũng như dịch vụ vận chuyển sản phẩm miễn phí trên toàn quốc đã giúp Bản đồ Trí Ân là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu mua bản đồ tỉnh Lâm Đồng hoặc bất kỳ loại bản đồ nào khác, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số: 0986.093.362, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cho bạn mẫu bản đồ phù hợp nhất.