0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Cách Đăng Khoa đến Paris bằng bản đồ thế giới

Cách Đăng Khoa đến Paris bằng bản đồ thế giới

Ngày 01/06/2017, Trần Đặng Đăng Khoa bắt đầu hành trình chạy xe vòng quanh thế giới của mình với kế hoạch vượt qua hơn 45.000 cây số, 30 quốc gia trong 600 ngày. Đây được xem là một quyết định táo bạo cũng như đầy thử thách của chàng trai người Tiền Giang này.

Mới đây, anh vừa đăng tải trên trang cá nhân thông báo mình đã đến Paris, kết thúc chặng đầu tiên của cuộc hành trình dài 20.000km, 150 ngày, 500 lít xăng, 25 chai nhớt, 1 cặp vỏ xe, 23 quốc gia lớn nhỏ từ Việt Nam – Campuchia – Thái Lan – Nepal – Ấn Độ – Pakistan – Iran – Azerbaijan – Georgia – Bulgaria – Hy Lạp – Albania – Montenegro – Bosnia&Herzegovina – Croatia – Ý – Thụy Sỹ – Lichtenstein – Áo – Đức – Luxembourg – Bỉ – Pháp.

Cách Đăng Khoa đến Paris bằng bản đồ thế giới

Cách Đăng Khoa đến Paris bằng bản đồ thế giới, với bản đồ thế giới trong tay, Đăng Khoa quyết định đi khắp thế giới. Điều này đã giúp anh đã có những trải nghiệm tuyệt vời về chuyến phiêu lưu thú vị.

Anh hào hứng kể về những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa, chính trị, tôn giáo, con người và vô số điều mới lạ ở những nơi mình đã đi qua:”Các quốc gia thật đa dạng, từ giàu đến nghèo, chính trị, văn hóa, tôn giáo khác nhau, băng qua những miền sa mạc nóng cháy da ở Pakistan và Iran đến vùng núi tuyết của Thụy Sỹ, ghé những ngôi làng hẻo lánh ở Azerbaijan đến những đại đô thị ở Ý, ăn những món chưa bao giờ ăn, chơi những môn chưa bao giờ nghĩ đến, ngắm nhìn những tòa lâu đài, di sản thế giới, công trình kiến trúc và cảnh quan nổi tiếng hay thấy trên tivi và cả những nơi đẹp đẽ chưa bao giờ nghe nói đến, gặp và trò chuyện với bao nhiêu con thú vị, những người dân bản địa, các traveler và rider khác, thợ sửa xe, cô gái bán bánh mì, quân đội, cảnh sát, Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam và du học sinh các nước, ông đại gia, bà ăn xin, những đứa trẻ thôn quê v.v…

Cách Đăng Khoa đến Paris bằng bản đồ thế giới

Song song đó, Khoa cũng chia sẻ về những khó khăn bản thân gặp phải trên đường, nhưng may mắn anh đều vượt qua được nhờ kinh nghiệm đi “phượt” lâu năm và sự chuẩn bị của bản thân. Anh không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những người bạn đã hỗ trợ mình suốt hành trình vừa rồi.n thân cũng như tự hào về kế hoạch mình vạch ra đang đi đúng hướng. Hiện anh đã bắt đầu chuẩn bị để tiếp tục cho hành trình vẫn còn rất dài của mình, đồng thời nhắn nhủ một thông điệp mang đầy nhiệt huyết tuổi trẻ đến mọi người:” Hãy theo đuổi và chiến đấu cho giấc mơ của mình và những gì mình tin là đúng đắn. Đừng bỏ cuộc, vì mình chỉ sống một lần mà thôi.”

Sẽ còn nhiều, rất nhiều chuyến phiêu lưu phía trước còn chờ Đăng Khoa, nhưng tôi tin chắc rằng anh ấy sẽ làm được. Vậy tại sao bạn không  một lần tìm hiểu ” Cách Đăng Khoa đến Paris bằng bản đồ thế giới” và khám phá để thực hiện ước mơ đi khắp thế gian cùng bản đồ giao thông thế giới.

Có thể bạn quan tâm: