0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi

Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi

Trước khi nói về Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi, chúng ta phải tìm hiểu về mảnh đất này. Quảng Ngãi là một tỉnh duyên hải miền Trung với tổng diện tích tự nhiên là 5.131km2. Phía Bắc giáp Quảng Nam, Nam giáp Bình Định, Tây Nam giáp tỉnh KonTum, Phía Đông giáp biển Đông với chiều dài bờ biển 130km, có đường QL1A và đường sắt Bắc – Nam đi qua, nằm kề với sân bay Chu Lai, có cảng nước sâu Dung Quất,… rất thuận lợi đón khách du lịch bằng đường thuỷ, đường bộ, đường sắt và kể cả đường hàng không. Với vị trí này Quảng Ngãi được chú trọng trong phát triển kinh tế xã hội của miền Trung – Tây Nguyên cũng như của đất nước.

Hiện nay ngành du lịch Quảng Ngãi đang tìm kiếm các nguồn lực trong và ngoài nước đầu tư vào các khu du lịch sinh thái biển và rừng đã được lập quy hoạch như : Khu du lịch Mỹ Khê, khu du lịch Sa Huỳnh, khu du lịch Vạn Tường, khu du lịch Cà Đam… nhằm khai thác tiềm năng phong phú và đa dạng này. Với cơ chế, chính sách  thông thoáng, khuyến khích đầu tư vào du lịch của tỉnh, ngành du lịch Quảng Ngãi mong nhận được sự hợp tác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng đến với vùng đất đầy hứa hẹn và hấp dẫn này.

Để khám phá được vùng đất cũng như con người nơi đây hãy mua bản đồ Quảng Ngãi, mua bản đồ Việt Nam tại Trí Ân hoặc liên hệ số điện thoại: 0986.093.362

Nguồn: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

Quảng Ngãi mang đến cho du khách một cảm giác thanh bình, tuy chậm rãi nhưng vẫn căng tràn nhựa sống. Nào là những bãi biển đẹp nước xanh biêng biếc như Mỹ Khê, Dung Quất rì rào “kể chuyện” suốt ngày đêm, những con đường lác đác vài chiếc xe thong thả chạy, hoặc khu chứng tích Sơn Mỹ nhắc nhớ một thời đau thương mà hào hùng của quân dân Quảng Ngãi. Tất cả tạo cho vùng đất này một vẻ chịu thương chịu khó, chân chất nhưng không kém phần quyến rũ.

Bạn đã có dịp khám phá các món ăn ngon ở Quảng Ngãi chưa. Hãy theo tôi, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé:

1. Ram thịt nướng – Nguyễn Nghiêm

Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi

2. Mì Quảng – Phan Bội Châu

Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi

3. Bò hít – góc ngã tư Trần Hưng Đạo – Phan Đình Phùng

Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi

4. Bánh bèo – đối diện trường Nguyễn Nghiêm

Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi

5. Bánh tráng đập – cuối đường Trương Quang Trọng

Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi

6. Bún cá ngừ um

Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi

7. Don – ngã ba Trần Hưng Đạo – Quang Trung

Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi

8. Ốc hút – Nguyễn Nghiêm

Các món ăn ngon ở Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm: