0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Phú Mỹ Hưng TP. Hồ Chí Minh

Với tốc độ phát triển như hiện nay, khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 được xem là trung tâm thứ hai của Sài Gòn. Bạn có thể tìm hiểu Phú Mỹ Hưng từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Thế nhưng sẽ vô cùng tổng quan, khái quát và lại đầy đủ chúng ta không thể bỏ qua tấm bản đồ Phú Mỹ Hưng quận 7. Bạn có thể tìm mua bản đồ quận 7 để có cái nhìn tổng quan về khu đô thị này.

Các loại bản đồ Phú Mỹ Hưng quận 7

Ngày này, bản đồ đã trở thành công cụ đắc lực trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Cũng vì nhu cầu sử dụng bản đồ tăng cao, thế nên các đơn vị cũng đưa ra nhiều mẫu bản đồ khác nhau. Đối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 cũng không là ngoại lệ.

Nhắc tới bản đồ Phú Mỹ Hưng quận 7 bạn có thể liệt kê nhiều sản phẩm bản đồ khác nhau. Bao gồm:

  • Phú Mỹ Hưng đô thị văn minh cộng đồng nhân văn
  • Bản đồ quy hoạch Phú Mỹ Hưng
  • Bản đồ tổng thể Phú Mỹ Hưng
  • Bản đồ trung tâm khu đô thị mới

Bản đồ được thiết kế với kích thước đa dạng, bạn có thể tùy thuộc vào mục đích sử dụng để tìm được sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, nhằm mục đích bảo vệ bản đồ và tăng tính thẩm mỹ, bản đồ được đóng khung hoặc phủ một lớp bóng mỏng. Đặc biệt hơn, chất liệu in bản đồ là giấy cao cấp, đảm bảo độ sáng bóng, lên màu đẹp không bị lem màu. Để tìm mua bản đồ Phú Mỹ Hưng hoặc mua bản đồ các quận TPHCM,… tại các siêu thi, nhà sách, cửa hàng bán bản đồ uy tín để chọn cho mình tấm bản đồ phù hợp.

Trong bài chia sẻ hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bản đồ trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Cũng như tìm hiểu Phú Mỹ Hưng thông qua tấm bản đồ này.

Giới thiệu về bản đồ trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng

Nhắc đến bản đồ Phú Mỹ Hưng, nhiều người hình dung ngay đến tấm bản đồ trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng với nhiều thông tin hữu ích. Về hình thức bản đồ in theo khổ ngang của giấy. Tên bản đồ là chữ in hoa và đặt ở phía trên cùng.

Chú thích bản đồ đặt trong khung nhỏ phía bên trái. Rất tiện trong quá trình quan sát và tra cứu thông tin. Bố cục bản đồ thiết kế chặt chẽ, phối hợp hoàn hảo giữa các phần. Bên cạnh đó, bản đồ sử dụng nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi một thông tin trên bản đồ sử dụng một màu sắc riêng biệt để hiển thị. Chính vì thế, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tra cứu thông tin.

Ngoài ra bản đồ có mức giá thành vừa phải. Đồng thời tùy thuộc vào từng địa chỉ cung cấp bản đồ. Ngoài ra, để mua được bản đồ giá thành cạnh tranh bạn hãy tìm đến đơn vị bán bản đồ Phú Mỹ Hưng quận 7 uy tín.

ban do phu my hung

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua góc nhìn bản đồ

Nếu bạn đã từng mua bản đồ giao thông TPHCM thì chắc hẳn bạn sẽ biết được khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh. Đây là tuyến đường huyết mạch xuyên suốt với quận 7. Đồng thời cũng là một phần của khu đô thị Nam Sài Gòn có vị trí về phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Trong bản đồ, thể hiện khu trung tâm của khu đô thị và đó là khu A của dự án. Bao gồm 8 khu chức năng:

Khu Thương mại Tài chính Quốc tế: Theo trên bản đồ Phú Mỹ Hưng quận 7 thì đây là khu phức hợp với các văn phòng cao ốc, đa chức năng, hội nghị, giải trí,….

Khu hồ bán nguyệt: Toàn khu nằm liền kề khu cầu Ánh Sao. Được biết khu hồ bán nguyệt được xây dựng mô phỏng theo vịnh Singapore, với số vốn lên đến hàng trăm triệu đô la.

Khu Kênh Đào: Khu nằm dọc theo đại lộ Tôn Dật Tiên với cảnh quan là công viên nhiều cây cối. Kèm theo đó là khu Kênh  Đào được xây dựng với nhiều dự án căn hộ với lối kiến trúc sinh thái. Ngoài ra còn có khu căn hộ cao cấp The panorama với lối kiến trúc không gian xanh mở.

Khu y tế điều dưỡng: Tại khu tập trung toàn bộ các tiện nghi chăm sóc sức khỏe. Ví dụ: Y khoa, điều dưỡng, dịch vụ mua sắm giải trí, đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế của người dân. Ngoài ra, tại khu y tế điều dưỡng còn có sân golf.

Khu Cảnh Đồi: Trên bản đồ Phú Mỹ Hưng quận 7 và bản đồ khu đô thị trung tâm, khu Cảnh Đồi là khu vực dân cư sinh sống. Bao gồm nhiều tiện ích đi kèm. Ví dụ: trường học, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trường học,…

Khu Nam Viên: Đây là khu vực dành riêng để xây dựng biệt thự. Nếu quan sát bản đồ bạn sẽ thấy toàn khu giống như một ốc đảo nhỏ, được bảo bọc bởi nước.

Khu văn hóa giải trí: Khu nằm ở cửa ngõ trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu văn hóa giải trí chính là khu dân cư tập trung.

Khu Midtown: Đây là khu vực kinh doanh nằm chạy dọc  đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng. Ngoài ta, tại khu Midtown cũng có các căn hộ biệt thự cao cấp.

Như vậy, thông qua bản đồ Phú Mỹ Hưng quận 7 nói chúng và bản đồ khu trung tâm đô thị mới, dễ thấy rằng Phú Mỹ Hưng là khu đô thị phát triển. Tất cả các khu được quy hoạch khoa học, đảm bảo tính tiện ích cho người dân sinh sống. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về khu đô thị sầm uất này hãy sở hữu ngay cho mình một tấm bản đồ khu đô thị Phú Mỹ Hưng và bắt đầu trải nghiệm.