0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ giao thông TpHCM khổ lớn 5

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Hồ Chí Minh là một thành phố tập trung rất đông dân cư, đa số là người dân từ những tỉnh thành khác đến đây học tập và sinh sống. Vì dân số ngày càng đông dẫn đến tình hình giao thông ngày càng tồi tệ hơn. Nếu bạn có ý định đến đây sinh sống học tập hay du lịch thì nên tìm hiểu trước mạng lưới giao thông nơi đây. Tấm bản đồ giao thông TpHCM khổ lớn 5 sẽ là công cụ giúp bạn thực hiện những điều đó.

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Bản đồ giao thông TpHCM khổ lớn 5 mang lại những lợi ích gì?

Bản đồ giao thông cỡ lớn là vật dụng rất quan trọng và cần thiết cho những ai lần đầu đến với thành phố mang tên bác hay muốn tìm hiểu về nó. Sử dụng tấm bản đồ giao thông TpHCM khổ lớn 5 bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm cần đến hay tránh được nạn kẹt xe. Mẫu bản đồ này sẽ thể hiện một số thông tin về địa điểm nổi tiếng, tất cả những tuyến đường giao thông của thành phố, một số cây cầu, đường cao tốc, quốc lộ, hướng đi đến những vùng lân cận, ranh giới khu vực và các con sông,… Điều này sẽ được hệ thống hóa thông qua những ký hiệu, hình ảnh và màu sắc. Nếu bạn mua bản đồ hành chính các tỉnh, bạn chỉ có thể nhìn thấy được các đơn vị hành chính của một khu vực này. Mẫu bản đồ giao thông này sẽ là vật dụng giúp bạn có cái nhìn bao quát về giao thông toàn bộ thành phố. Bởi vì cung cấp nhiều thông tin quan trọng nên bản đồ được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như du lịch, phát triển dự án, quy hoạch,…

Ngoài những lợi ích trên, bản đồ này còn là vật dụng được rất nhiều cá nhân, tổ chức chọn làm đồ dùng trang trí cho không gian làm việc, học tập. Với thiết kế sang trọng cùng với màu sắc trang nhã chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ. Để có thể tận dụng được hết những lợi ích mà bản đồ mang lại bạn nên đến những cửa hàng chuyên cung cấp bản đồ khổ lớn chọn mua sản phẩm.

ban do giao thong tphcm mau 5

Nên mua bản đồ giao thông TpHCM khổ lớn 5 ở đâu?

Mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu uy tín là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Để trả lời câu hỏi này bạn nên tìm đến những cơ sở bán bản đồ có nhiều năm kinh nghiệm và Trí Ân chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi là cơ sở cung cấp nhiều mẫu bản đồ khổ lớn như bản đồ dự án quận 9, bản đồ Việt Nam, bản đồ giao thông TpHCM khổ lớn 5,… chất lượng. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi chăm sóc tận tình, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cách mua hàng. Khi có nhu cầu sở hữu những tấm bản đồ khổ lớn chất lượng vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi. Hân hạnh phục vụ!

Xem thêm bài viết: bản đồ Việt Nam khổ lớn, nơi bán bản đồ Việt Nam treo tường,  mua bản đồ Việt Nam treo tường

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ giao thông TpHCM khổ lớn 5”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN