0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bản đồ thế giới khổ lớn  đang là tấm bản đồ được ưa chuộng nhất hiện nay. Không những vì tính phổ biến mà còn là vì tấm bản đồ này có thể thể hiện một cách rõ nét các châu lục, vị trí, lãnh thổ trên thế giới. Hãy cùng khám phá tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36 xem tấm bản đồ này có gì đặc biệt.

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36

ban do the gioi Mau 36

Nhìn vào tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36 có phải bạn sẽ thấy được tất cả các châu lục, đại dương, quốc gia và vùng lãnh thổ,…đều được thể hiện đầy đủ trên tấm bản đồ. Chính xác nhất trên thế giới có tất cả 5 châu lục: châu Á, châu Phi, châu Mỹ, châu Âu và châu Đại Dương. Người ta thường nói bốn biển năm châu, ngụ ý chỉ trên thế giới có 5 châu lục và 4 đại dương lớn. Nhưng trên thực tế cho đến ngày nay thì các nhà khoa học đã tìm thấy đại dương thứ 5. Như vậy có tất cả 5 đại dương lớn đó là: Nam Đại Dương, Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Bắc Băng Dương,…

Phân tích tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36 bạn sẽ thấy ngay được châu lục có diện tích lớn nhất đó chính là châu Á với diện tích 44.579.000 km2. Đây cũng chính là châu lục có số dân đông nhất trên thế giới khoảng 3.879.000.000 tỷ người. Trong đó chỉ tính riêng Trung Quốc đã có dân số lên đến 1,3 tỷ người. Đại dương lớn nhất trong 5 đại dương đó chính là Thái Bình Dương với diện tích 165,25 triệu km2 tương đương 63,8 triệu dặm. Diện tích của Thái Bình Dương bằng khoảng ⅓ tổng diện tích  bề mặt Trái Đất. Chiều rộng đông-tây lớn nhất của đại dương ở khoảng vĩ độ 5°B, trải dài từ Indonesia đến vùng biển Colombia. Điểm sâu nhất của lớp vỏ Trái Đất nằm ở Tây Bắc Thái Bình Dương trong rãnh Mariana với độ sâu 10.911m.

Như vậy tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36 đã cung cấp cho chúng ta rất nhiều các kiến thức bổ ích về thế giới. Vậy thì nên mua bản đồ thế giới khổ lớn sắc nét ở cửa hàng bán bản đồ cỡ lớn nào?

Đơn vị cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn, bán bản đồ thế giới khổ lớn tại tphcm, bản đồ dự án quận 2 uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn bản đồ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao nên sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm bản đồ chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: in bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn, in bản đồ giao thông lớn, bản đồ hành chính tphcm khổ lớn,…

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN