0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Phú Nhuận

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Phú Nhuận

Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, mọi người mong muốn đổ xô ra các thành phố lớn để lập nghiệp và mưu sinh. Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người chọn làm điểm đến. Thông tin về quỹ đất của thành phố trong tương lai sẽ ra sao nhận được nhiều sự quan tâm. Và khi đó, việc sở hữu một tấm bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Phú Nhuận sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Phú Nhuận

Đôi nét về quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển bậc nhất nhì cả nước, quá trình đô thị hóa ngày càng được mở rộng ra các quận, huyện ngoại thành. Với nhiều chính sách nhằm giãn dân và giảm thiểu tình trạng quá tải, khiến cho việc quy hoạch sử dụng đất của thành phố có nhiều biến động. Tấm bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Phú Nhuận sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết nhất về vấn đề này cho bạn.

Quận Phú Nhuận nằm ở phía Bắc của thành phố, thuộc nội đô của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại quỹ đất tự nhiên của Quận Phú Nhuận là 486.34 ha, chiếm 100% đất phi nông nghiệp. Đây là một trong những quận hoàn toàn không còn đất nông nghiệp để chuyển mục đích sử dụng. Mỗi khi quận nhận được quyết định của thành phố về quy hoạch việc sử dụng đất cũng là lúc có nhiều bản đồ dự án ra đời. Nều cần tìm hiểu về các dự án, các bạn có thể mua bản đồ quy hoạch dự án, chú ý là tìm những địa chỉ uy tín để mua nhé.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Phú Nhuận sẽ cung cấp những thông tin gì?

Theo quyết định số 3129/QĐ-UBND của thành phố Hồ Chí Minh ban hành ngày 24 tháng 06 năm 2014, thì đến năm 2020 quỹ đất quy hoạch dành cho phát triển cơ sở hạ tầng của quận Phú Nhuận là 155,4 ha, diện tích đất ở đô thị là 233,44 ha.

Số liệu theo quyết định 3129 cho thấy, thành phố đã chú trọng và tăng quỹ đất dành cho cơ sở hạ tầng. Điều này cho thấy các cấp quản lý đã chú trọng nâng cao mức sống cho người dân đô thị. Tập trung phát triển cơ sở hạ tầng tốt để kịp với xu hướng chung của thế giới.

Ngoài ra diện tích đất di tích, danh thắng mở rộng thêm 0.59 ha, càng thể hiện rõ lòng mong mỏi hướng về cội nguồn của dân tộc. Quỹ đất sau khi quy hoạch đã được cơ cấu lại cân bằng và phù hợp với tình hình phát triển của đất nước.

Để có nhiều thông tin chi tiết hơn, các bạn nên tìm mua bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Phú Nhuận. Những cửa hàng bán bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Phú Nhuận, bán bản đồ quy hoạch khổ lớn sẽ cung cấp cho các bạn những tấm bản đồ cung cấp thông tin chính xác, chi tiết nhất về.

Bài viết, bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Phú Nhuận đã cung cấp một số thông tin về tình hình sử dụng đất của quận Phú Nhuận. Mong rằng giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu quỹ đất và có được những nhận định tốt cho mình.

Nguồn: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-phu-nhuan/

 

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Quận Phú Nhuận”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN