0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận Bình Thạnh

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thạnh

Tp. Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước. Nơi đây luôn là điểm hấp dẫn với những người dân có tham vọng làm giàu và phát triển sự nghiệp. Cuộc sống nơi đây luôn diễn ra sôi động và sầm uất. Quận Bình Thạnh có vị trí gần trung tâm thành phố, được xem là vị trí đắc địa mang lại nhiều cơ hội để đầu tư. Vì vậy, các nhà đầu tư bất động sản muốn chọn nơi đây để kinh doanh cần sở hữu trong tay bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thạnh.

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận Bình Thạnh

Tại sao nên mua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thạnh?

Với vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, chi phí sinh hoạt cũng như giá cả đất đai ở đây lại rẻ hơn rất nhiều so với quận 1 và quận 3. Nơi đây đã trở thành điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Việc sở hữu bản đồ dự án này sẽ mang đến rất nhiều lợi thế trong quá trình đầu tư đất đai. Từ những nét tổng quan cũng như đi đến từng chi tiết, nhà đầu tư sẽ có định hướng đúng đắn và chuẩn xác nhất để bỏ tiền sở hữu những vùng đất đầy tiềm năng, mang đến lợi nhuận cao trong tương lai.

Không chỉ các nhà đầu tư, các nhà xây dựng cũng cần đặc biệt quan tâm và tìm đến nơi bán bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thạnh để chớp lấy cơ hội giành dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, thi công cơ sở hạ tầng cũng như dự án xây dựng đô thị, khu nghỉ dưỡng, trường học, …

Những người dân sống tại khu vực có cái đầu nhạy bén họ sẽ không bỏ qua việc mua bản đồ quy hoạch dự án này để phát triển các dịch vụ ăn theo nhằm phát triển sự nghiệp cũng như chớp lấy cơ hội làm giàu cho chính mình.

Có vô số lợi ích thông qua tấm bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thạnh mà người sở hữu chúng sẽ biết tận dụng vào việc thiết thực cũng như cung cấp cho mình những kiến thức hữu hiệu trong đời sống hằng ngày.

Nơi nào bán bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thạnh?

Tìm một nơi bán bản đồ quy hoạch khổ lớn uy tín đảm bảo nói dễ cũng không phải là dễ, mà khó cũng chưa chắc. Chỉ cần một cái kích chuột trên công cụ tìm kiếm vô số địa chỉ sẽ hiện lên. Chúng là những gợi ý hữu ích cho bạn.

Tuy nhiên việc bạn cần xác minh và tìm đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo rằng bạn mua được sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Địa điểm bán cần có số năm bán hàng lâu năm, được google đánh giá cao trên cung cụ tìm kiếm. Khi liên lạc, họ có sự tư vấn nhiệt tình, lấy sự chân thành làm chủ chốt trong kinh doanh, chính sách sản phẩm có lợi cho khách hàng.

Thông tin trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh gồm có 20 phường. Quận là đầu mối giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 13, nơi có bến xe Miền Đông và là cửa ngõ tuyến đường sắt Bắc – Nam. Quận tuy phát triển không ồn ào nhưng lại rất có chiều sâu. Cụ thể thông tin quy hoạch như sau:

– Lô 6, lô 17 thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư phường 24 được điều chỉnh sang đất dân cư hiện hữu.

– Lô H thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư liên phường 1, 2, 3 và 14 được điều chỉnh sang đất dân cư hiện hữu.

– Lô (3-1) thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư liên phường 1, 2, 3 và 14 được điều thành đất quy hoạch đô thị cho lô phố.

– Lô 23 thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư liên phường 1, 2, 3, 14 được điều chỉnh sang đất dân cư cao tầng.

– Lô 3-7 thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư liên phường 1, 2, 3, 14 được điều thành nhà để xe.

– Một phần lô 11-27 thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư liên phường 5, 6, 7, 11 được điều chỉnh thành đất tôn giáo.

– Các lô (I-20), (II-9), (II-10), (II-11), giữa lô (I-I) thuộc đồ án quy hoạch Sài Gòn – rạch Thủ Tắc – rạch Lăng sẽ hủy bỏ đường quy hoạch nội bộ giữa các khu.

– Lô (I-7) thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư phường 17 được điều thành đất của Trường THCS Điện Biên.

– Các lô (I-24, 26, 28), (I-23, 19) thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư phường 17 sẽ hủy bỏ đường quy hoạch nội bộ giữa các khu.

– Lô III-1  thuộc đồ án quy hoạch khu dân cư phường 25 được điều chỉnh quy hoạch sang đất hỗn hợp gồm thương mại – dịch vụ – văn phòng…

Để nắm bắt thông tin chính xác nhất về quá trình quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thạnh thì việc người dân sở hữu tấm bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bình Thạnh là điều cần thiết và không thể thiếu.

Nguồn: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-binh-thanh/

 

Đánh giá

Be the first to review “Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận Bình Thạnh”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN