0981.561.891

HotLine

Mr. Nguyên: 0981.561.891

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 9

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0981.561.891

0981.561.891

Số lượng mua :

 Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 9

Quận 9 là một trong những quận trung tâm, có vị trí chiến lược, nhằm mục đích đưa quận phát triển toàn diện, bền vững và lâu dài, Ủy ban nhân dân thành phố đã quyết định cho quy hoạch lại toàn bộ tình trạng sử dụng đất. Để nắm bắt thông tin thay đổi bạn có thể tìm hiểu ở nhiều nguồn khác nhau, nhưng cụ thể, ngắn gọn và đầy nhất vẫn là tấm Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 9.

 Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 9

Những điểm nổi bật tình hình quy hoạch sử dụng đất qua bản đồ

Trước khi tìm hiểu về tình hình quy hoạch sử dụng đất, bạn hãy đến các cửa hàng bán bản đồ, Bán Bản Đồ Quy Hoạch Khổ Lớn và trang bị cho mình một tấm bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại quận 9. Khi đã có tấm bản đồ sẵn trước mắt hình dung ra quận 9 sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước tiên, qua Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 9 thấy rằng thành phố rất chú trọng và quan tâm đưa quận 9 trở thành trung tâm công nghiệp với nhiều khu và cụm. Bao gồm: khu công nghiệp Bình Đăng chiếm khoảng 138,85 ha bao gồm 33 ha là đất công nghiệp, số còn lại là đất dành cho cụm dân cư, cây xanh và công trình công cộng. Khu cụm cảng công nghiệp Phú Định thuộc phường 16 dự kiến chiếm diện tích 80 ha và khu công nghiệp Phú Lợi 7 sẽ có quy mô khoảng 200 ha.

Bên cạnh đó, chính quyền cũng không quên việc dành một phần đất để xây dựng trung tâm hành chính của quận với 15 ha tại phường 11. Ngoài ra, bạn còn có thể nắm bắt nhiều thông tin hơn nữa về vị trí khu vực từng loại đất, đây sẽ là căn cứ quan trọng để phát triển những kế hoạch cá nhân.

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 9 và những gì cần biết khi mua

Mua Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 9 ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ phía khách hàng. Nguyên do chính là thị trường mua Bán Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 9 có phần phức tạp, chất lượng bản đồ không thể đảm bảo 100%.

Tuy nhiên, điều đó sẽ hoàn toàn được giải quyết khi khách hàng mua bản đồ quy hoạch dự án tại công ty thiết kế in ấn Trí Ân. Tại đây, tất cả các loại Bản đồ dự án đều được kiểm định chất lượng từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hơn ai hết, đơn vị kinh doanh luôn ý thức được tầm quan trọng của những tấm bản đồ chất lượng vì vậy tất cả sản phẩm đều được tiến  hành in ấn một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 9 là cuốn cẩm nang lấp đầy nhu cầu tri thức và là căn cứ để bạn đưa ra hoạch định phát triển tương lai. Thế nên, đừng băn khoăn, đắn đo mà hãy sở hữu chúng ngay hôm nay.

Nguồn: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-quy-hoach-du-an/ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-quan-9/

 

Đánh giá

Be the first to review “Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Quận 9”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN