0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Sóc Trăng khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Từ thời đi học cắp sách đến trường bạn đã biết tấm bản đồ qua những giờ học địa lý vì thế nó không còn xa lạ nữa. Nếu như bản đồ thế giới cung cấp cho chúng ta thông tin tổng quan về các nước trên trái đất thì bản đồ hành chính Sóc Trăng khổ lớn sẽ đưa bạn đến cái nhìn về 1 tỉnh nhỏ của quốc gia Việt Nam một cách đầy đủ thông tin hữu ích. Bản đồ hành chính là sản phẩm rất cần thiết cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó là mấu chốt để nghiên cứu, hỗ trợ công việc suôn sẻ hơn.

Tính năng của bản đồ hành chính Sóc Trăng khổ lớn

Nếu như bản đồ Đồng Bằng Sông Cửu Long là sự thể hiện tất cả về bản đồ vị trí của các tỉnh Miền Tây thì hình ảnh thu nhỏ của vùng đất tỉnh  Sóc Trăng sẽ được phác thảo qua hệ thống bản đồ này. Sóc Trăng thuộc tỉnh miền tây sông nước ở đồng bằng sông Cửu Long. Thông qua tấm bản đồ cỡ lớn này sẽ cung cấp cho người xem những thông tin liên quan về tỉnh thành này. Bạn sẽ cập nhật được : vị trí địa lí, địa hình, hệ thống giao thông, dân số  và mật độ dân số, diện tích, khí hậu, đặc điểm kinh tế và xã hội, điều kiện tự nhiên, đơn vị hành chính, tài nguyên khoáng sản,…của tỉnh Sóc Trăng một cách nhanh chóng.

Quan sát bản đồ hành chính Sóc Trăng khổ lớn ta sẽ thấy vị trí tiếp giáp của nó khá rõ ràng. Là tỉnh thành tiếp giáp với các tỉnh như: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hậu Giang,…Sóc Trăng được mô phỏng có địa hình thấp và bằng phẳng với hệ thống kênh rạch chằng chịt đồng thời có đường bờ biển khá dài.

Xem thêm bản đồ các tỉnh thành khác của nước ta tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-hanh-chinh-va-cac-tinh/

Đây là mẫu bản đồ địa hình đẹp nhất về mẫu mã cũng như màu sắc. Sóc Trăng nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới chịu ảnh hưởng của gió mùa nên có 2 mùa: mưa và khô. Về đơn vị hành chính thì có 11 đơn vị hành chính cấp huyện trong đó gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện.

Bản đồ không chỉ cung cấp thông tin hữu ích mà là món quà trang trí cho không gian nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Vậy bản đồ khổ lớn giá rẻ mua ở đâu uy tín?

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do hanh chinh tinh soc trang

Cửa hàng bán bản đồ hành chính Sóc Trăng khổ lớn

Nếu bạn cần sử dụng bản đồ hành chính mà vẫn còn băn khoăn lo lắng không biết chọn đơn vị cung cấp nào uy tín để mua. bản đồ Trí Ân là địa chỉ gợi ý dành cho bạn. Công ty có mặt trên thị trường hơn 10 năm, được khách  hàng biết đến là dịch vụ đi đầu về bản đồ. Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu  tìm cửa hàng bán bản đồ Việt Nam tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Đi đầu trong dịch vụ bán bản đồ hành chính các tỉnh cũng như bản đồ giao thông cỡ lớn, bán bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ quy hoạch, bản đồ du lịch,… Trí Ân đã mang đến cho khách hàng đa dạng mẫu mã khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công bản đồ theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được in trên công nghệ tiên tiến nhất cùng với chất liệu giấy in và mực in cao cấp. Vì thế quý khách hàng có thể an tâm về tính chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ cho từng sản phẩm. Hãy tham khảo nhiều mẫu bản đồ khác tại đây:

Rinh ngay tấm bản đồ hành chính Sóc Trăng khổ lớn tại Trí Ân với nhiều mức giá ưu đãi cực hấp dẫn nhất trên thị trường tiêu thụ hiện nay.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Sóc Trăng khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN