0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở ven biển vùng Đông Bắc của nước ta. Nơi đây được ví như một nước Việt Nam thu nhỏ vì có cả đồng bằng, trung du, đồi núi, biển đảo và đường biên giới. Nơi đây còn nổi tiếng với Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị về vùng đất này. Vậy mua bản đồ cỡ lớn ở đâu?

Công dụng của bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn là gì?

Quan sát bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn, bạn sẽ thấy tỉnh này có phía nam giáp với Vịnh Bắc Bộ với đường bờ biển dài khoảng 250km; phía bắc giáp với Trung Quốc; phía tây bắc giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và Hải Dương; phía tây nam giáp với tỉnh Hải Phòng.

Quảng Ninh là tỉnh có đến 80% diện tích đất đai là đồi núi. Nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm nên nơi đây có mùa đông lạnh khô, ít mưa và mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều. Nhiệt độ trung bình năm dao động khoảng 21-23 độ C.

Bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn còn cung cấp cho bạn những thông tin thú vị khác như diện tích tự nhiên, mật độ dân số, đặc điểm kinh tế xã hội, các điểm du lịch nổi tiếng. Ngoài ra, thông qua bản đồ này, bạn còn biết được tỉnh có 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện trực thuộc. Đây là vật dụng được rất nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân… sử dụng để phục vụ cho công tác nghiên cứu, giảng dạy…

Vậy nơi nào bán bản đồ hành chính các tỉnh bền đẹp, giá rẻ?

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do hanh chinh tinh quang ninh

Địa chỉ mua bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn chất lượng

Ban không biết ở đâu bán bản đồ khổ lớn tại tphcm? Vậy thì hãy tìm đến địa chỉ công ty của chúng tôi.

Tự hào là địa chỉ cung cấp, phân phối bản đồ khổ lớn có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bản đồ chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Đến với cơ sở của chúng tôi, bạn không chỉ tìm được bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn mà còn có được nhiều mẫu bản đồ khác như bản đồ giao thông thành phố Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ thế giới, bản đồ Việt Nam… Tất cả các mẫu bản đồ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Giờ thì bạn đã tìm được nơi mua bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn đáng tin cậy chưa nào? Hãy gọi điện đặt hàng ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm bản đồ bền đẹp, sắc nét nhất!

Xem thêm: Chuyên cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn, in bản đồ thế giới khổ lớn, bán bản đồ khổ lớn tại Hà Nội.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN