0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn

Qua bản đồ Quảng Ngãi cho chúng ta biết, đây là một tỉnh thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về vùng đất này nhưng chưa có điều kiện đặt chân đến tham quan. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu điều kiện tự nhiên qua bản đồ tỉnh Quảng Ngãi

Rất khó để bạn xác định được vị trí của tỉnh Quảng Ngãi nếu không có hỗ trợ tài liệu của tấm bản đồ. Trong vòng 1 phút nhìn vào bản đồ bạn sẽ tự tìm được câu trả lời của những vấn đề đang băn khoăn. Nhìn vào đường kinh tuyến và vị tuyến được in sẵn trên bản đồ sẽ biết từ 14032’ đến 15025’ vĩ tuyến Bắc và từ 108006’ tới 109004’ kinh tuyến Đông. Phạm vi lãnh thổ của tỉnh trải dài theo hướng Bắc – Nam trong khoảng 100km và chiều ngang theo hướng đông – tây hơn 60km.

Nhìn vào hướng chú giải về hướng La Bàn trên bản đồ Quảng Ngãi cho biết giáp tỉnh Gia Lai và Kon Tum về phía tây, giáp tỉnh Bình Định ở phía nam và phía đông giáp biển.

Nằm ở vị trí cách thủ đô Hà Nội 883 km về phía nam và cách 838 km về phía Bắc là thành phố Hồ Chí Minh.

ban do quang ngai

Đánh giá địa hình của tỉnh qua bản đồ Quảng Ngãi khổ lớn

Tiếp tục quan sát bản đồ Quảng Ngãi bạn sẽ thấy vùng đất này do chịu sự tác động từ yếu tố tự nhiên nên nơi đây được đánh giá có địa hình tương đối phức tạp và thấp dần từ tây sang đông với nhiều loại địa hình khác nhau như đồi núi, đồng bằng ven biển và đồi xen kẽ đồng bằng. Các bạn sẽ nhận biết được đặc điểm này nhờ bảng chú thích về độ cao tương ứng với các tông màu hòa lẫn vào nhau.

Trên bình diện tự nhiên thì tỉnh Quãng Ngãi được chia làm 2 hướng chính là hướng kinh tuyến và vị tuyến. Dựa vào bản đồ, chúng ta có thể thấy được sự phân dị này ở cả địa hình vùng núi và đồng bằng.

Bậc địa hình vùng đồng bằng và đồi núi của tỉnh có ranh giới khá rõ ràng bằng các đường ký hiệu khác nhau nên người đọc dễ dàng phân biệt.

Tài nguyên thiên nhiên tỉnh Quãng Ngãi

1. Đất đai

Thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới và gió mùa nên quanh năm có nhiệt độ cao, xuất hiện ít biến động nhưng được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nắng. Với sự tạo hóa của tự nhiên thì trong phạm vi địa bàn tỉnh được chia làm 9 nhóm đất chính với 25 đơn vị đất và 68 đơn vị đất phụ.

Hàng năm do phải gánh chịu nhiều thiên tai từ tự nhiên nên có thể đánh giá chất lượng đất nơi đây thuộc loại trung bình.

Dựa vào bản đồ Quảng Ngãi bạn có thể thấy để quy hoạch đất đai phù hợp phát triển kinh tế của nhóm đất xám vùng này với hơn 74,65% diện tích đất tự nhiên thì sẽ thích hợp khi trồng cây công nghiệp dài ngày, cây đặc sản, cây dược liệu và phát triển chăn nuôi gia súc. Bạn sẽ dễ dàng thấy được điều này nhờ các ký hiệu như hình ảnh cây xanh, các con vật như gà, vịt,…. Do đặc điểm đất tại tỉnh Quảng Ngãi có thành phần cơ giới nhẹ, hơi chặt nên trồng mía hoặc các loại cây công nghiệp ngắn ngày mang lại thu nhập cao

Bạn có thể xem thêm bản đồ Miền Trung cũng như các vùng miền khác của cả nước tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-cac-vung-mien-viet-nam/

2. Sinh vật

Ở những cánh rừng, ngọn núi có nhiều loại gỗ quý như lim, dổi, …. Và các loại cây làm nguyên liệu cho ngành tiểu thủ công nghiệp, cây thuốc,…..

Những loại cây trồng trên địa bàn góp phần đẩy mạnh nền kinh tế khá ổn định đảm bảo mức thu nhập người dân ở đạt trung bình.

3. Yếu tố khoáng sản

Khoáng sản do tự nhiên tạo hóa mang lại và phụ thuộc vào đặc điểm từng vùng để hình thành những loại khoáng sản khác nhau. Nhìn vào bản đồ Quảng Ngãi khổ lớn chúng ta có thể xác định được vị trí một số loại khoáng sản gồm mỏ bôxít ở Bình Sơn, mỏ sắt ở núi Võng, mỏ than bùn ở Bình Sơn, mỏ graphit ở Hưng Nhượng huyện Sơn Tịnh, mỏ cao lanh ở Sơn Tịnh, đá vôi san hô ở Lý Sơn, cát thạch anh ở Bình Thạnh và nhiều điểm khác.

>> Xem thêm các mẫu bản đồ thế giới tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-the-gioi-kho-lon/

Đánh giá yếu tố giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Dựa vào bản đồ giao thông tỉnh Quảng Ngãi thì bạn sẽ biết được nhiều nội dung quan trọng. Bên cạnh các yếu tố như đất đai, dân số, đơn vị hành chính thì các tuyến đường giao thông đến việc sử dụng các loại xe mô giới được thể hiện rõ rệt.

– Các tuyến đường

Đường bộ: Có quốc lộ 1A với chiều dài 98km đang chạy qua lãnh thổ của tỉnh, quốc lộ 24 dài 64 km và đoạn đường 24B dài 18km tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân.

Hoạt động của tuyến đường sắt từ Bắc vào Nam chạy qua địa phận của tỉnh dài 96km thuận lợi cho việc trao đổi buôn bán với các tỉnh lân cận.

Hệ thống đường thủy với 6 cửa lạch lớn nhỏ thông ra biển.

– Phương tiện giao thông

Máy bay: Khi nhu cầu đi lại của con người ngày càng nhiều với chế độ cao thì tỉnh không ngừng đầu tư quy hoạch phát triển đường hàng không thêm vững mạnh.

Hoặc hành khách từ Hà Nội hoặc Sài Gòn muốn đến nơi đây hãy lựa chọn phương tiện xe giường nằm. Khi bạn di chuyển trên địa bàn thì có thể sử dụng taxi, xe máy hoặc xe ôm.

Các bạn chỉ cần có trong tay bản đồ hành chính tỉnh Quảng Ngãi sẽ biết được các tuyến đường thông thương một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quảng Ngãi là tỉnh nằm ở vùng ven biển Nam Trung Bộ của nước ta. Bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về vùng đất này? Tấm bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Vậy nơi nào chuyên cung cấp bản đồ khổ lớn chất lượng?

Công dụng của bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn là gì?

Quan sát bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn, bạn sẽ nhanh chóng xác định được vị trí địa lý của tỉnh thành này như sau: Phía bắc giáp với tỉnh Quảng Nam; phía nam giáp với tỉnh Bình Định; phía đông giáp với biển Đông; phía tây giáp với tỉnh Kon Tum.

Quảng Ngãi có diện tích tự nhiên là 5.153 km2 và sở hữu đường bờ biển dài 129 km2 cùng vùng lãnh hải rộng đến 11.000 km2. Quảng Ngãi là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung.

Không chỉ dừng lại ở đó, tấm bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn còn mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị khác như mật độ dân số, điều kiện khí hậu, đặc điểm địa hình, các tuyến đường giao thông chủ chốt. Ngoài ra, thông qua tấm bản đồ này, bạn còn biết được Quảng Ngãi có 1 thành phố, 13 huyện và các đơn vị hành chính cấp xã phường khác.

Chính vì mang lại nhiều thông tin thiết thực nên mẫu bản đồ này được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động trong những lĩnh vực liên quan.

Vậy bạn đã chọn được nơi bán bản đồ treo tường uy tín cho riêng mình chưa

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do hanh chinh tinh quang ngai

Địa chỉ bán bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in bản đồ khổ lớn rõ nét. Điều này sẽ khiến bạn gặp chút khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cửa hàng bán bản đồ Việt Nam tại Hà Nội thì hãy tìm đến công ty của chúng tôi.

Tự hào với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối bản đồ khổ lớn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gói dịch vụ chất lượng nhất.

Đến với cơ sở của chúng tôi hoặc ghé thăm website: https://bandothegioikholon.com/, bạn không chỉ nhanh chóng sở hữu tấm bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn sắc nét mà còn tìm được nhiều mẫu bản đồ khác như bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới, in bản đồ giao thông lớn… Các sản phẩm bản đồ mà chúng tôi cung cấp đều được xử lý với quy trình công nghệ hiện đại với độ bền đẹp, sắc nét tuyệt đối.

Khi có nhu cầu sử dụng bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn, bạn hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để được hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất!

Xem thêm: In bản đồ thế giới lớn, mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu, chuyên cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn.

Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-hanh-chinh-va-cac-tinh/ban-do-hanh-chinh-quang-ngai-kho-lon/

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Quảng Ngãi khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN