0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn

Quảng Nam là tỉnh nằm ở vùng ven biển Nam Trung Bộ của nước ta. Tỉnh này được mọi người biết đến với hai di sản văn hóa nổi tiếng là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Bạn muốn tìm hiểu thêm về vùng đất này? Tấm bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Công dụng của bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn

Quan sát bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn, bạn sẽ dễ dàng xác định được vị trí địa lý của tỉnh này như sau: Phía bắc giáp với Đà Nẵng và Thừa Thiên – Huế; phía nam giáp với tỉnh Kon Tum và Quảng Ngãi; phía đông giáp với Biển Đông; phía tây giáp với nước Lào. Quảng Nam có đường bờ biển dài đến 125km với nhiều bãi tắm nổi tiếng như Cửa Đại, Bình Minh, Hà My, Tam Thanh…

Quảng Nam có diện tích tự nhiên là 10.440 km2 và thuộc khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Không chỉ giúp chúng ta tìm được chính xác vị trí địa lý, bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn còn mang đến rất nhiều thông tin cần thiết khác như đặc điểm địa hình, mật độ dân số, các điểm du lịch nổi tiếng. Ngoài ra, sử dụng mẫu bản đồ này, bạn còn biết được đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 15 huyện. Vì mang đến những lợi ích thiết thực nên mẫu bản đồ này rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực chuyên ngành có liên quan.

Vậy bạn đã tìm được nơi in bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ hành chính các tỉnh chưa nào?

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do hanh chinh tinh quang nam

Mua bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn ở đâu?

Tự hào là cơ sở phân phối bản đồ cỡ lớn, bản đồ giao thông khổ lớn có nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua, chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bản đồ chất lượng và sắc nét nhất.

Chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không chỉ nhanh chóng sở hữu tấm bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn bền đẹp mà còn được cung cấp nhiều dịch vụ khác như: in bản đồ giao thông treo tường, in bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới… Tất cả các mẫu bản đồ mà chúng tôi phát hành đều rất rõ nét, độ tin cậy cao và có giá thành hợp lý. Chúng tôi còn hỗ trợ cán bóng và giao sản phẩm đến tận nơi khi có yêu cầu.

Giờ thì bạn đã chọn được nơi mua bản đồ giao thông cỡ lớn, bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn chất lượng chưa nào? Hãy đặt hàng với chúng tôi ngay từ hôm nay để được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn!

Xem thêm: Bản đồ Việt Nam khổ lớn tiếng Anh, bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét, bản đồ Việt Nam đóng khung treo tường.

Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-hanh-chinh-va-cac-tinh/ban-do-hanh-chinh-quang-nam-kho-lon/

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN