0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Phú Thọ khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Bản đồ hành chính Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc của nước ta. Phú Thọ được coi là vùng đất tổ của dân tộc ta, tường truyền rằng nơi đây các Vua Hùng đã dựng lên nhà nước Văn Lang là nhà nước đầu tiên của dân tộc ta. Lấy kinh đô là Phong Châu tức là thành phố Việt Trì ngày nay. Còn rất rất nhiều điều thú vị về vùng đất này, bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về vùng đất này? Bản đồ hành chính Phú Thọ khổ lớn sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. 

ban do hanh chinh tinh phu tho kho lon

Bản đồ hành chính Phú Thọ khổ lớn có công dụng gì?

Bạn vẫn có thể biết được những thông tin khái quát nhất về vùng đất Phú Thọ mặc dù chưa từng đến nơi đây trước đó thông qua tấm bản đồ hành chính Phú Thọ khổ lớn.

Thông qua việc quan sát bản đồ Phú Thọ, bạn có thể nhanh chóng xác định được vị trí địa lý của tỉnh này như sau: Phía bắc giáp với tỉnh Yên Bái và Tuyên Quang; phía nam giáp với tỉnh Hòa Bình; phía đông giáp với tỉnh Vĩnh Phúc; phía tây giáp tỉnh với tỉnh Sơn La; phía đông nam giáp với Hà Nội.

Không chỉ dừng lại ở đó, sở hữu tấm bản đồ tỉnh Phú Thọ, bạn còn biết được nhiều thông tin thú vị khác như đặc điểm khí hậu, địa hình, mật độ dân số, diện tích tự nhiên, các đơn vị hành chính của tỉnh, các điểm du lịch nổi bật…

Vì những công dụng mà mẫu bản đồ này mang lại mà chúng thường được nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp sử dụng để phục vụ cho những lĩnh vực, ngành nghề có liên quan như du lịch, giảng dạy, quân sự, quy hoạch đô thị, xây dựng các chiến lược kinh tế vùng…

Bạn đã tìm được địa chỉ mua bản đồ treo tường, bản đồ Phú Thọ phù hợp với mình chưa?

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do hanh chinh tinh phu tho kho lon

Địa chỉ bán bản đồ hành chính Phú Thọ khổ lớn uy tín

Có rất nhiều nơi bán bản đồ treo tường nhưng để chọn được một địa chỉ in ấn đáng tin cậy thì không dễ dàng một chút nào. Đến với công ty của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ được phục vụ tận tình tình nhất.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ chọn được rất nhiều mẫu bản đồ khác nhau như bản đồ hành chính Phú Thọ khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ giao thông, bản đồ Việt Nam…

Không chỉ có một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại. Những điều kiện này sẽ giúp bạn luôn có được những sản phẩm bản đồ chính xác, bền đẹp và sắc nét. Chúng tôi còn hỗ trợ đóng khung, cán bóng và lắp đặt tại nhà theo yêu cầu của quý khách hàng.

Không quá khó để tìm được nơi đóng khung bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ hành chính Phú Thọ khổ lớn phải nào? Hãy gọi điện đặt hàng ngay với chúng tôi để được sở hữu những mẫu bản đồ chất lượng, sắc nét nhất!

ban do hanh chinh tinh phu tho kho lon

Xem thêm: Mua bản đồ hành chính cỡ lớn, mua bản đồ Việt Nam khổ lớn ở đâu, mua bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Phú Thọ khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN