0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Hà Giang khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc Việt Nam, Hà Giang có địa hình khá phức tạp có nhiều ngọn núi đá cao và sông suối. Tỉnh thành này có số dân tương đối đông với nhiều anh em dân tộc sống với nhau như Mông, Tày, Dao, Việt, Nùng,… Chỉ với tấm bản đồ hành chính Hà Giang khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Hà Giang. Nếu như bạn tò mò những điều ẩn chứa bên trong tấm bản đồ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về tấm bản đồ hành chính Hà Giang khổ lớn

Bạn đã biết tấm bản đồ hành chính Hà Giang khổ lớn thể hiện điều gì chưa? Tỉnh Hà Giang có diện tích tự nhiên là 7.946 km², đây là điều mà bạn sẽ biết được thông qua mẫu bản đồ này. Do nằm ở điểm cực Bắc Việt Nam nên phía Bắc của tỉnh Hà Giang sẽ giáp với các tỉnh Lào Cai, Tuyên Quang và Trung Quốc, phía Đông và phía Tây sẽ giáp với tỉnh Yên Bái và Cao Bằng.

Sở hữu tấm bản đồ hành chính Hà Giang khổ lớn, bạn sẽ biết được tỉnh Hà Giang nằm trong tọa độ 22°49′00″B- 104°58′51″Đ. Với vị trí này, tỉnh Hà Giang có khí hậu cận nhiệt đới ẩm và địa hình cao nên sẽ mang nhiều sắc thái ôn đới. Bên cạnh đó, thông qua mẫu bản đồ này bạn sẽ xác định được các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố và 10 huyện, trong đó có 5 phường, 13 thị trấn, 177 xã trực thuộc. Được thiết kế với những kiểu dáng tinh tế, mẫu bản đồ này còn được sử dụng chủ yếu tại các cơ quan, trường học, doanh nghiệp,… có hoạt động liên quan đến du lịch, quy hoạch đô thị, giảng dạy, phát triển các dự án kinh tế.

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do hanh chinh tinh ha giang

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Hà Giang khổ lớn

Khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Hà Giang khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính tỉnh Hà Giang. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng bản đồ hành chính treo tường mẫu này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ in bản đồ hành chính, bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét thì hãy đến cửa hàng bản đồ khổ lớn tại Hà Nội của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng địa chỉ uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng chuyên cung cấp bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu in bản đồ giao thông lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn in bản đồ thế giới lớn, in bản đồ giao thông treo tường,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm của chúng tôi đều được đóng khung và in ấn cẩn thận từng chi tiết, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất đồng thời đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Hãy nhanh chóng liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, mua hàng chất lượng với giá phải chăng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: cửa hàng bán bản đồ Việt Nam khổ lớn.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Hà Giang khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN