0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, Đồng Tháp thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh thành này nổi tiếng với những ruộng sen hiện diện khắp nơi trên địa bàn, hạt sen và ngó sen đã trở thành đặc sản. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Đồng Tháp. Để biết rõ công dụng của mẫu bản đồ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Công dụng của bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn

Bạn đã biết được tấm bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn mang lại lợi ích gì cho người sử dụng chưa? Tỉnh Đồng Tháp có diện tích tự nhiên là 3.238 km², đây là điều mà bạn sẽ được biết thông qua mẫu bản đồ này. Do nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long nên phía Bắc tỉnh Đồng Tháp sẽ giáp với vương quốc Campuchia, phía nam giáp với tỉnh Cần Thơ, phía Đông giáp với tỉnh Tiền Giang và Long An, phía Tây giáp với tỉnh An Giang.

Sở hữu bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn, bạn sẽ biết được tỉnh Đồng Tháp nằm trong tọa độ 10°34′32″B- 105°40′59″Đ. Với vị trí này, tỉnh Đồng Tháp có khí hậu nhiệt đới, được phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Bên cạnh đó, thông qua mẫu bản đồ này bạn sẽ xác định được các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 2 thành phố, 9 huyện và 1 thị xã, trong đó có 17 phường, 9 thị trấn, 119 xã trực thuộc. Được thiết kế với những kiểu dáng tinh tế, mẫu bản đồ này còn được sử dụng chủ yếu tại các cơ quan, trường học, doanh nghiệp,… có hoạt động liên quan đến du lịch, quy hoạch đô thị, giảng dạy, phát triển các dự án kinh tế.

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do hanh chinh tinh dong thap

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của tỉnh Đồng Tháp khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu in bản đồ treo tường mẫu này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ hành chính khổ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng chuyên cung cấp bản đồ khổ lớn của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng địa chỉ uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn địa chỉ bán bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu in bản đồ thế giới treo tường, mua bản đồ thế giới cỡ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán bản đồ giao thông cỡ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm của chúng tôi đều được đóng khung và in ấn cẩn thận từng chi tiết, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất đồng thời đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Hãy nhanh chóng liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, mua hàng chất lượng với giá phải chăng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: cửa hàng bán bản đồ thế giới tại Hà Nội.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN