0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn

Giá bán :

350.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bảng Giá Sản Phẩm
30 x 42 cm: 150 K
40 x 62 cm: 260 K
62 x 84 cm: 360 K
75 x 100 cm: 450 K
84 x 120 cm: 660 K
100 x 130 cm: 860 K
120 x 160 cm: 1.1 triệu
150 x 200 cm: 1.6 triệu
Miễn phí giao hàng toàn quốc

Bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn

Là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, Bắc Giang nằm trong khu quy hoạch của thủ đô Hà Nội. Có địa hình trung du, Bắc Giang còn vùng chuyển tiếp giữa vùng núi phía Bắc với châu thổ sông Hồng ở phía Nam. Tuy nhiên, diện tích tự nhiên của tỉnh thành này đa phần là đồi núi nhưng địa hình không bị chia cắt nhiều. Khi sở hữu bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh Bắc Giang. Để biết được mẫu bản đồ này thể hiện điều gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Bản đồ hành chính Bắc Giang thể hiện điều gì?

Theo bạn, bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn thể hiện điều gì? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tỉnh Bắc Giang có diện tích tự nhiên là 3.827 km² là điều mà bạn sẽ biết được thông qua mẫu bản đồ tỉnh Bắc Giang. Địa hình Bắc Giang chủ yếu là vùng đồi núi và trung du chiếm 78 % diện tích toàn tỉnh. Do nằm trong vùng Đông Bắc Bắc Bộ, phía Bắc tỉnh Bắc Giang giáp với tỉnh Lạng Sơn; phía Đông giáp với tỉnh Quảng Ninh; phía Tây giáp với tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn của Hà Nội; phía Nam giáp với tỉnh Hải Dương và tỉnh Bắc Ninh.

Bạn sẽ biết được tỉnh Bắc Giang nằm trong tọa độ 21°16′29″B- 106°12′06″Đ khi sở hữu bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn. Với vị trí này nên tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 4 mùa rõ rệt trong năm. Và bạn sẽ xác định được các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố và 9 huyện, trong đó có 10 phường, 16 thị trấn, 204 xã trực thuộc. Là mẫu bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang đẹp nhất nên mẫu bản đồ này hiện đang được nhiều người ưa chuộng trong việc làm vật trang trí giúp cho không gian sử dụng trở nên sang trọng hơn, hoặc người ta cũng có thể dùng bản đồ Bắc Giang vào việc nghiên cứu, khám phá, tìm hiểu vùng đất và con người nơi đây.

Về kinh tế: Lợi thế kinh tế của tỉnh là nông, lâm nghiệp, thương mại, dịch vụ, công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp. Nông, lâm nghiệp đang có sự chuyển dịch cơ cấu một cách tích cực. Tiến bộ khoa học kỹ thuật không ngừng được ứng dụng. Công nghiệp là ngành kinh tế có nhiều tiềm năng của tỉnh. Khi nhìn vào bản đồ tỉnh Bắc Ninh ta có thể thấy khu công nghiệp Đình Trám rộng hơn 100 ha đã được các nhà đầu tư vào gần kín, ngoài ra còn gần 10 cụm công nghiệp tại các huyện, thị xã đã và đang đi vào hoạt động hoặc đang thiết kế quy hoạch hoàn chỉnh.

Về du lịch: Bắc Giang là vùng đất có lịch sử rất lâu đời, tại đây có nhiều di tích lịch sử văn hoá gắn liền với đất và người vùng Kinh Bắc. Nơi đây từng ghi những dấu ấn đậm nét về các cuộc đấu tranh chống quân giặc xâm lược như chiến thắng Cần Trạm – Hố Cát – Xương Giang; cuộc khởi nghĩa Yên Thế…cùng với một số di tích tiêu biểu như: chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Bổ Đà, đình Lỗ Hạnh, Lăng Dinh Hương, Lăng Họ Ngọ…Hơn nữa Bắc Giang  còn có một số khu, điểm du lịch sinh thái đặc trưng như: Suối Mỡ, Suối Nước Vàng, Hồ Cấm Sơn… Với du lịch, đó thực sự là những điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ, nhất là trong lĩnh vực du lịch văn hoá, lịch sử và du lịch sinh thái. Để hiểu rõ hơn về vùng đất này bạn có thể tham khảo bản đồ Bắc Giang để có nhiều thông tin hơn.

Xem thêm thông tin tại đây: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-viet-nam-kho-lon/

ban do hanh chinh tinh bac giang

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính tỉnh Bắc Giang khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn. Mua bản đồ tỉnh Bắc Giang ở đâu? Mua bản đồ khổ lớn ở đâu, mua bản đồ Việt Nam khổ lớn ở đâu là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bản đồ hành chính treo tường mẫu này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ Bắc Giang chất lượng thì hãy đến cửa hàng bản đồ khổ lớn tại hà nội của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng địa chỉ uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu in bản đồ giao thông lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn là nơi bán bản đồ thế giới treo tường, in bản đồ thế giới cỡ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm của chúng tôi đều được đóng khung và in ấn cẩn thận từng chi tiết, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất đồng thời đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Hãy nhanh chóng liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, mua hàng chất lượng với giá phải chăng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguồn bài viết: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-hanh-chinh-va-cac-tinh/ban-do-hanh-chinh-bac-giang-kho-lon/

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN