0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Quận 11-Thành Phồ Hồ Chí Minh

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Bản Đồ Quận 11-Thành Phồ Hồ Chí Minh

Khi nhắc đến phần bên trong của thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không nhắc đến quận 11. Bởi nơi đây được biết đến là một trong những quận có nền kinh tế phát triển với những khu công nghiệp nổi tiếng. Do đó, nếu các bạn muốn tìm hiểu thông tin về quận này, thì việc sở hữu một tấm Bản Đồ Quận 11 tphcm chính xác là sự lựa chọn thông minh. Vậy, để giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về tấm bản đồ này, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Bản Đồ Quận 11 tphcm

Bản Đồ Quận 11 tphcm thể hiện những nội dung gì?

Rất nhiều băn khoăn và thắc mắc, rằng tại sao Bản Đồ Quận 11 tphcm lại nhận được nhiều thông tin tìm kiếm đến như vậy? Câu trả lời rất đơn giản, bởi có quá nhiều thông tin mà các bạn sẽ biết khi nghiên cứu về tấm bản đồ này, cụ thể như sau:

Tấm bản đồ quận 11 thể hiện rõ ranh giới giữa các phường, xã và thường được phân chia bằng 1 ký hiệu hoặc màu sắc riêng biệt. Quận 11 gồm 6 phường, cụ thể như sau:

+ Phường Cầu Tre cũ là phường 1 & 3 hiện nay

+ Phường Bình Thới cũ là  phường 16 & 2 hiện nay

+ Phường Phú Thạnh cũ là phường 4, 6 &7 hiện nay

+ Phường Phú Thọ Hòa (Phú Hòa) cũ là phường 5 &14 hiện nay

+ Phường Bình Thạnh cũ là phường 8, 9 & 10 hiện nay

+ Phường Phú Thọ cũ là  phường 11 & 12 & 13 & 15 hiện nay

Đặc biệt hơn, qua tấm bản đồ này còn thể hiện được mạng lưới giao thông với nhiều con đường khác nhau như: Dương Đình Nghệ; Âu Cơ; Hà Tôn Quyền; Bình Thới; Đội Cung… và nhiều con đường khác nữa. Với mạng lưới giao thông chằng chịt như vậy, các bạn sẽ không khỏi thắc mắc khi không biết mua bản đồ giao thông quận 11 ở đâu?

Ngoài ra, bản đồ quận 11 còn thể hiện rất rất nhiều những thông tin bổ ích khác đang chờ các bạn khám phá. Vì thế, bạn hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ hay cửa hàng cung cấp và bán bản đồ hành chính quận 11 khổ lớn, khổ nhỏ để phục vụ cho học tập, công việc của mình.

Lựa chọn Bản Đồ Quận 11 tphcm phù hợp với kích thước sử dụng

Có thể khẳng định rằng, Bản Đồ Quận 11 tphcm được ứng dụng và sử dụng trong rất nhiều ngành nghề cũng như lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, để lựa chọn kích thước phù hợp với ngành nghề sử dụng là vô cùng quan trọng. Mục đích là giúp bạn tiết kiệm không gian cũng như chi phí đầu tư. Cụ thể là:

+ Nếu công việc của bạn thường xuyên phải dùng đến Bản Đồ Quận 11 tphcm để tra cứu thì hãy lựa chọn những tấm bản đồ có kích thước vừa phải để có thể mang theo bên mình

+ Nếu bạn muốn mua bản đồ quận 11 tphcm để trang trí phòng làm việc, công ty thì nên chọn kích thước lớn và màu sắc khung hợp với không gian căn phòng.

Hãy khám phá ngay mảnh đất đầy tiềm năng này thông qua tấm Bản Đồ Quận 11 tphcm nhé. Mọi khó khăn hãy gọi ngay Mr.Nguyên qua số điện thoại 0986.093.362 của Công Ty Thiết Kế In Ấn Trí Ân để sở hữu tấm bản đồ chính xác

Nguồn: https://bandothegioikholon.com/Ban-Do-Kho-Lon-Gia-Re/ban-do-tphcm-kho-lon/ban-do-quan-11-thanh-pho-ho-chi-minh/

 

Đánh giá

Be the first to review “Bản Đồ Quận 11-Thành Phồ Hồ Chí Minh”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN