0986.093.362

HotLine

Mr. Nguyên: 0986.093.362

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandothegioikholon@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0986.093.362

0986.093.362

Số lượng mua :

Không có gì giúp cho chúng ta có thể khám phá thế giới một cách rõ nét và chính xác nhất bằng tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15. Vậy tấm bản đồ này có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng khám phá tấm bản đồ này.

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15

ban do the gioi Mau 15

Phân tích tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15 có thể thấy được rằng vị trí của các châu lục, đại dương, các quốc gia trên thế giới được thể hiện một cách rất rõ ràng trên bản đồ. Hiện tại, trên thế giới có tất cả 5 châu lục đó là: châu Âu, châu Á, châu Đại Dương, châu Phi, châu Mỹ. Có 5 đại dương lớn: Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Bắc Băng Dương, Ấn Độ Dương, Nam Đại Dương.

Trong đó, khi nhìn vào bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15 chúng ta sẽ thấy được châu Á chính là châu lục có diện tích lớn nhất trong số các châu lục và đây cũng chính là châu lục có số dân đông nhất thế giới với diện tích 44.579.000 km2 và số dân 3.879.000.000. Còn về đại dương lớn nhất chính là Thái Bình Dương, nằm trải dài từ Bắc Băng Dương ở phía bắc đến Nam Băng Dương ở phía nam, bao quanh là châu Á và châu Úc ở phía tây và châu Mỹ ở phía đông. Thái Bình Dương có diện tích 165,25 triệu km2 tương đương 63,8 triệu dặm, chiếm đến 46% diện tích bề mặt vùng nước bằng khoảng một phần ba tổng diện tích bề mặt Trái Đất và lớn hơn diện tích của mọi phần đất trên Trái Đất cộng lại. Đường xích đạo đã chia Thái Bình Dương thành hai phần Bắc Thái Bình Dương và Nam Thái Bình Dương. Chiều rộng Đông-Tây lớn nhất của đại dương là ở khoảng vĩ độ 5°B, tại đó nó trải dài 19.800 km từ bờ biển Indonesia đến lãnh thổ vùng biển của Colombia. Điểm sâu nhất của lớp vỏ Trái Đất nằm ở Tây Bắc Thái Bình Dương trong rãnh Mariana với độ sâu 10.911 m.

Chỉ với một tấm bản đồ cũng đã cung cấp cho chúng ta rất nhiều các kiến thức bổ ích về các châu lục, đại dương trên thế giới. Vậy nên mua bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng tại nơi bán bản đồ cỡ lớn nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, bán bản đồ thế giới treo tường chất lượng. Đơn vị chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bản đồ nên chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng, dịch vụ sản phẩm và mức giá cả của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp: bản đồ hành chính khổ lớn uy tín, in bản đồ Hà Nội khổ lớn, in bản đồ hành chính khổ lớn,  in bản đồ hành chính cỡ lớn,…Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa!

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN